Ðề: Hội các mẹ ở HÀ NỘI ở thì đây-0 cho lên trang nhất đi nhé, keke Tên: Nga - 1981 Nguyên Quán: Nghệ An Nick LCM: ngodong9 Yh: banglang3012 Hiện nay : Đông Anh- Hà Lội Làm việc: Từ Liêm - Hà Lội Chuyên Kinh doanh Onli Mỹ phẩm xách tay Đức xin, và túi xách thời trang Pháp hội mình ai có nhu cầu thì ngó chử kí nha, hihi
Ðề: Hội các mẹ ở HÀ NỘI Cho mình tham gia hội với nhé Mình cũng ở quê ra HN lập nghiệp. Mình làm về luật. Có mở thêm một Shop chuyên cung cấp giày, túi, phụ kiện chính hãng nhập từ Mỹ. Nếu mẹ, chị nào cần tư vấn về pháp luật thì liên hệ với mình nhé. Mình sẽ tư vấn miễn phí
Ðề: Hội các mẹ ở HÀ NỘI Chào cả nhà! Cho mình bon chen với! Mình là Hà, nghề chính Biên tập, nghề phụ có mấy cái. Mình ở HN, sinh 76, 2 con gái rồi. Rất vui được làm quen với mọi người.
Ðề: Hội các mẹ ở HÀ NỘI Em tưởng top này chỉ dành cho những mẹ có quê ở HN thôi chứ.Nên mấy lần định vào mà k dám vào .Sợ......nhà quê mà bon chen .Hehe Cho em xí xớn tí nhé. Em là Thủy .Sn 85 Em ở Quảng Trị . Ra HN mới được có 4 năm Trước Tết có việc .Ra Tết thất nghiệp. Ở nhà bán online cho vui cửa vui nhà.
Ðề: Hội các mẹ ở HÀ NỘI Hi cả nhà ! Cho em vào nhập hội với ah , em là mem mới mong được mọi người giúp đỡ và ủng hộ . Em xin chân thành cảm ơn !
Ðề: Hội các mẹ ở HÀ NỘI Chào cả nhà! Cho tớ tham gia với nào! Tớ là Thủy, SN 81. Tớ ở Bạch Đằng Công việc chính là ôm con và máy tính Tài sản là 1 chồng, 2con ( đủ nếp, tẻ) Chúc cả nhà mình năm mới làm ăn phát đạt nhé!
Ðề: Hội các mẹ ở HÀ NỘI Vụ này chắc phải hỏi các mẹ rồi, hihi, em thì ko vấn đề gì, ai cũng welcome hết, chỉ sợ hơi lệch với topic thôi ạ
Ðề: Hội các mẹ ở HÀ NỘI tớ thì tên Phương, 2 nhóc, sinh ra và lớn lên ở HN, nên có thể ngõ ngách biết tương đối, làm bên cty thiết bị giáo dục, nên lọ mọ phết, cần tìm học cụ gì, thiết bị gì phục vụ học tập ở đâu thì cứ hỏi nhé, he he, à, SN 79, ngày mùi, tháng mùi, năm mùi , giờ mùi.
Ðề: Hội các mẹ ở HÀ NỘI hihihi, chào chị, chị cái gì cũng MÙI thế, ngày mùi tháng mùi năm mùi, hay thật ^^
Ðề: Hội các mẹ ở HÀ NỘI Chào các mẹ!Mẹ sóc & típ vừa mới tham gia vào diễn đàn đây ạ. Mình sinh năm 83, đã có 2 bé gái ( bé lớn 3tuổi rưỡi, bé nhỏ 1 tuổi). Nhà mình ở Hàng Trống. Hiện gia đình mình đang kinh doanh cá cảnh và thủy sinh tại Phố Tràng Thi. Xin gia nhập hội !!!!!!!!!!
Ðề: Hội các mẹ ở HÀ NỘI chính xác là newcomer , mẹ nó cứ lọ mọ đi, nhiều thứ hay ho mà các mẹ ở đây buôn bán cùng 88 ác liệt, hi hi.
Ðề: Hội các mẹ ở HÀ NỘI chào cả nhà ! em là Dung bên ytegiadinh ở Nguyễn Trãi xin được chung tay với các chị ah !
Ðề: Hội các mẹ ở HÀ NỘI welcome tất cả các mẹ. Công nhận nhà mình vắng thật, mọi người mải làm ăn buôn bán xa nên ít về thăm nhà, hihi. 8-3 các mẹ nhận được món quà gì đặc biệt ko ạ?