Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Thoa có trí tưởng tượng còn siêu phàm hơn cả Trà ha ha. @MA: cám ơn bà đã quote lại ảnh nhé, không thì tôi lại chả hình dung được hết cái đặc sắc của buổi ọp vừa rồi. Rắn bà nào cũng xinh nhỉ, được cái chỗ đó ánh sáng tốt nên ảnh nào cũng đẹp.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Công nhận ảnh OFF lần này đẹp thật. Bà nào trông cũng xinh tươi. @ Ngọc Bin : Ngọc gầy rồi nhỉ. Ảnh lần này trông minhon hơn hẳn lần trước. @2B : Răng mày làm sao mà phải làm lại nhỉ ? Tao cũng đang nghiên cứu vụ tráng men mà hơi run đây. cho tí kinh nghiệm đi. @ Bình Loala: Váy HM chị còn size cho em của Lola thôi cậu ạ.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Tớ giảm gần 4kg mà nên trông cũng gọn gàng hơn. Hi hi. Lâu lâu rồi không gặp Huyền.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Không có ai tên là "đàn ông" trong hội nhể? Nếu có cho em tham gia với. Thông tin đây thưa các mẹ: - Nick LCM: là nick đang post bài - Tên thật: Quang - Nơi ở: HBT, Hà Nội - Nơi làm việc: Láng Hạ - Nghề nghiệp: kiếm chác (kiến trúc) - Ngày sinh: 04/6/1977 - ĐT: 012 9696 6869 - YM/skype: kientrucAsimax - Email: kientrucdinhcao@gmail.com - Ngày cưới: 27/11/2004 - Tên con đầu: Nguyễn Châu Anh (20/01/2007) - Tên con thứ: Nguyễn Quỳnh Hương (05/10/2008) Hic, giới thiệu dài quá. Các mẹ đúng là tỉ mỉ. Em cũng tham gia 1 hội 77 ở Hà Nội. Thử post ảnh lên đây xem có mẹ nào quen không nhá: Đây là chân dung 1 số thành viên của hội 77 (toàn đàn ông), kèm theo 2 cô dâu, 2 F1 của hội 77 Rõ hơn tí:
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Mày không nhớ là hồi lớp 4 tao bị ngã và đi mất 2 chú hàng tiền đạo à hai chục năm sau mới có điều kiện làm lại đấy
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Hix, tớ vào điểm danh để các bạn không quên tớ huhuh, các bạn hãy tin tưởng rằng tớ vẫn cón SỐNG
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Hằng hãy tin tưởng là tớ vẫn còn đọc được dòng này của Hằng he he
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Welcome cậu đến với hội Rắn nhé! Cậu ko biết đấy thôi, chứ nhà mình ít nhất có 1 chú rắn đàn ông nick cuti ít khi thấy nổi lên tán phét với các bà rắn, chứ chắc vẫn lặn ngụp thường xuyên ở đây.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Một là thế nào, có đến 2, 3 ý chứ, nhưng đúng là chỉ lượn vào thôi chứ ít post bài, thỉnh thoảng ném 1 cục đá rồi chạy he he Welcome rắn mới ! Mình tuy sinh năm 77 nhưng lại toàn học cùng bọn 76 nên chẳng quen ai 77 trừ ở đây.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Bà bận gì mà khiếp thế? Tôi bận thế mà vẫn cứ phải vào post 1, 2 bài hihi. Dạo này công việc làm ăn thế nào? Bận là có tiền rồi nhỉ
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) @THoa: Chúc mừng ngày cưới nhà Thoa nhé, chúc 2 VC cấy cầy kiếm được nhiều tiền xây lại cái nhà toa toa cho HR mượn chỗ ọp ẹp cho các con (Khổ, bệnh nghề nghiệp từ khi vào HR, đi đâu mà thấy cái chỗ rộng rộng là nghĩ ngay đến phương án tổ chức ọp ẹp cho trẻ con hi hi)
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) @kientruc_dinhcao: Eo căm bạn gia nhập hội buôn dưa HR, vào đây là bạn đã kiếm được khối người cùng là dân kiến như bạn đấy hi hi
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) >>kientruc_dinhcao: Welcome 1 ông bố 77 tham gia hội nhé. Mời bạn tháng sau thu xếp đi ọp ẹp cùng các chị em nhé. >>Thoa: Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới hai vợ chồng nhé. Tối qua có hoa súng và hoa đồng tiền không? >>Giang May: Chúc mừng sinh nhật Giang. Chúc Giang sinh nhật vui vẻ và tràn đầy niềm vui.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Hờ hờ, thế gọi là "già trước tuổi". Mà số phận run rủi thế nào lại lấy anh xã đời 8X nhỉ?
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Chào cả nhà. Hôm nay tớ mới vào được HR xem ảnh off. Hí hí, vui nhỉ. May mà mình còn ngắm được quả ảnh đôi của bác Bean.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Cảm ơn các bạn vào chúc tớ nhé. Tình hình là mỗi tớ nhớ ngày hôm qua là ngày gì, ba mải trông con gái ốm nên cũng chả nhớ gì sất. Tớ đi làm về loanh quanh cháo lão súp mì...con gái chê tất, mẹ bày ra đấy rồi lại tự mẹ đi đổ cho cún. Tắm rồi bế ru em í ngủ xong là mẹ cũng tít luôn, cũng quên cả nhắc ba con Toon là ngày gì nữa. Sáng mang máng nhớ mụ X bảo tắm cho Ti lá chân vịt, thế là lấy xe lượn 1 vòng Gia Lâm cũng tha về đc 1 bó to. Trưa nay nắng lên về tắm cho con gái cho nhanh khỏi vậy. Ở mà gõ 1 đống xong đọc lại mới thấy tớ lạc đề, chả thấy quà gì lãng mạn mà toàn Hậu Quả của Ngày Cưới thôi.
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) Hậu đám cưới có 2 quả : Toon và Ti , còn muốn gì nữa Hôm nào đi em Linh Mã Mây và bạn Huyền Bee xem quần áo đi
Ðề: HỘI RẮN 77 - Ăn chơi có tổ chức (HR 2011) @Thoa: Mùa này đang là mùa thủy đậu nên cố kiêng cho em Ti nhé. Chú ý nhất là vùng mặt, kẻo sau này có sẹo em ý lại hận mẹ . À quên, chúc mừng ngày cưới của Thoa nữa. @ Chào mừng bác Kiến trúc đỉnh cao gia nhập tập đoàn Rắn rết. Có khi bác Lead hộ em vụ giao lưu ổ rắn đực của bác với ổ rắn cái nhà em vào tháng 3 cái nhỉ? @ Mụ Minh Anh kia, e hèm bực mình rồi nhé