Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Em sorry vì đã spam. Nhưng em cần sự giúp đỡ của các anh - chị. Đánh bật 200 thí sinh vòng loại, Em đại diện Vn đi thi miss khoa quốc tế, đại học quốc gia liên Bang nga. Vote cho em theo link dưới chữ ký ạ.Em ảnh thứ 6, mặc áo đỏ, đeo kính.(nhỏ trung quốc ành 1 số vote tăng chóng mặt) . Vote hôm nay và ngày mai thôi ạ ! (MOD đừng khiển trách em nhé).....Cám ơn các mẹ rất nhìu! Chúc các mẹ luôn vui!
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Bo khỏe rồi e,giờ làm cách nào cho Bo tăng thêm 3,4 kg nữa nè!??,cứ mỗi lần bệnh xong nhìn ốm nhom,ốm nhách giống thiếu ăn.Nói chung tùy bụng mỗi người,người nào bụng yếu thì hay bị rlth và cứ bị hoài,chị là ăn ốc ,uống trà đá vô tư,thậm chí nước lã cũng k vấn đề gì..Mà Bo lại k giống chị.
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Ừ,chị cũng không biết sao mà cứ hôm nào uống 2 hộp sữa tươi là có vấn đề...nếu 3 hộp là có dấu hiệu bị RLTH liền nên sau đó chị cho uống lactamin để kềm....còn lần này bị lâu quá,mà lại than đau.Hôm tuần trước đi quán Phương Nam chơi,về ghé quán Việt Vịt gần chợ Tân lập ăn cháo Vịt,ghé Quán Việt hàn ăn gà nướng ,cá nướng,lẩu..mà Bo nhà chị có nhấm nháp chút vịt,chút cháo..k biết có phải do vậy,nói chung k hiểu tại sao bị...?chị có mua loại sữa men tiêu hóa của Vinamilk nhưng Bo k thích uống.
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Ui,con nít mà cũng bị xì trét nữa hả e?mới nghe đó,xí muội lo lắng việc học hành,còn Bo thì chắc đau thiệt đó em...chị nhớ lúc bo 1 t chị đổi sữa lại mua sữa cho bé 2,3t,uống vào bị đau bụng,ói quá chừng mà nhằm têt nữa..,đó là lần đầu tiên và sau này cứ 2,3 tháng là bị đau bụng .hôm qua chị cho kháng sinh ,chứ để lâu quá sợ mãn tính luôn thì mệt.(đi bs tư bất cứ bệnh gì cũng cho kháng sinh nên mau lành lắm) còn mình cân nhắc ,thấy k ổn mới cho....con cũng đã mệt phờ râu.
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Ngày 2/9,30.4 mà cũng có quà là chị nể e lắm luôn,..vì hok dính dáng gì đến minh hết á!.Chị cũng thường được tặng hoa,cũng thích nhưng vài bông là được rồi!còn quà thì về nước hoa chị k cho xã chị tự ý mua tặng mà k hỏi qua chị..vì nó kinh khủng lắm,chai đó chị còn để đến giờ mua từ năm 2007. Chị thấy tùy tạng người mỗi bé nha!Bo nhà chị cũng ăn nhiều ,cô giáo cũng than thở thấy Bo ăn được mà sao k tăng cân??còn có bé ăn ít nhưng vẫn lên cân vùn vụt,1 phần là do mình dây,và kế đó là hấp thu kém..chỉ vậy thôi. Đa số bé bị nôn trớ đi khám toàn là bị bao tử nằm ngang,con chị k bị nên chị chưa kinh qua.
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Nhờ trời Panda nhà em hôm qua ăn hok bị ói và ăn nhiều, ngủ nhiều nữa .Chỉ một bữa ok thui là mặt con đầy đầy rồi .Em để theo dõi xem sao, chứ cho con đi bác sĩ hoài cũng tội quá. Bo nhà chị lớn rồi, con gái mình dây đẹp chị ơi
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Mấy hôm nay thời tiết xấu,trẻ con bệnh quá trời,sốt,ho...ở khu vực cty Papa làm thì đang có dịch sốt xuất huyết nữa. P nhà mình đang chơi bình thường tự nhiên khuya sốt 40oC sợ hết hồn luôn. @susu: xin lỗi bà nha,sinh nhật Bo năm nay tui quên mất. @:kittyruby ơi,chị ghé nhà mẹ em lấy kem chống nắng và tiền rồi nhưng lu bu quá ko nt thanks em dc. @:HT ui,hôm nay chị biết đường đi lên nhà em rồi nha,mấy hôm nay có việc cứ phải chạy qua chạy lại đường đó hoài
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Chào cả nhà Khoaitaycarot hôm nay mới ghé thăm được nhà. Chúc cả nhà sức khỏe, vui vẻ
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM thế là ọp xong rùi, các chị up hình thêm em coi với ah, chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Năm ngoái sn Bo tui tổ chức trong lớp,năm nay rơi vào ngày thứ 7,gặp anh chàng bệnh nữa,nên chỉ mua cái bánh kem cho thổi nến là xong,mà mặt bo háo hức lắm,vậy là đủ rồi..nhưng tội nghiệp nhất là cắt bánh xong ăn được 2,3 muỗng là đau bụng quằn quại.Nên hok được ăn,món mà chàng ta khoái khẩu nhất..
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Con nít mau lấy lại sức lắm,ráng vài bữa qua đốt là em khỏe re..chị cũng oải cho con đi bs lắm,hở chút là tống kháng sinh...chán. Hic,Bo nhà chị là con trai em ui..còn bé hôm e gặp là su.Chị 2 đứa lận mừ.
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Chị cũng ké cho su 1 đôi nữa .Đôi nào e còn hình là còn hàng hỉ? chân su nhà chị mang size 34 đó.
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Hihi, em nhớ chị hai đứa mà nhớ lộn tên .Sao tự dưng giờ em hết ham làm tập 2 nữa .Hic.
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM hehehe ..... may mà lúc đó mới vào nhớ ra chụp đc mấy tấm này đó chị , vào đó bận ăn, hát, tám hok có ai rảnh làm phó nháy hít chị ợ ... còn mấy tấm dưng hok đẹp, hok rõ nên em hok có up
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Bo nhà chị tẩy giun đều k??? bs có tư vấn chị là đừng ăn no quá/bữa, cho bé ăn nhiều bữa 1 ngày k?? hơn 1 tuổi mà vẫn ói cơ à ??
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM sốt cao quá , rồi có đi khám chưa chị?? vậy à , vậy cứ phải cho chị đi làm xa để chị biết thêm nhiều đg nhỉ
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM đại khái mấy hình để kỷ niệm thui, nhà này ọp hoài hà .... lần sau ráng sắp xếp đi ọp trực tiếp cho vui nhé