Ðề: Nghề sales Đi ngang qua thấy chủ đề này hay quá nên xin gửi vài dòng ạ, bên em cũng đang cần tuyển 02 sales về lĩnh vực đồ dùng của trẻ em. Mẹ nào nhu cầu hoặc biết ai yêu thích nghề này giới thiệu giùm em. Mọi chi tiết các mẹ cứ email về: thuyhc09@yahoo.com.vn em sẽ chi tiết cụ thể hơn về công việc ạ.
Ðề: Nghề sales Em theo dõi topic này lâu rùi nhưng bây giờ mới bước chân vào nghề nên mới tham gia đóng góp đc ạ....Hiện em đang làm sale cho Tạp Chí ĐÀN ÔNG, rất vui đc làm quen với các anh chị có cùng niềm đam mê nghề SALE.Mong là chúng ta ngoài việc trao đổi những vấn đề liên quan đến nghề Sale còn có thể hợp tác đc với nhau....Tạp chí em PR cho tất cả các lĩnh vực mà cả đấng mày râu và phụ nữ quan tâm,độc giả chủ yếu là giới văn phòng ạ...Rất mong đc hợp tác với các anh chị ạ.
Ðề: Nghề sales Câu này rất hay "Một người sales giỏi sẽ toát ra sự tự tin, thu hút người khác bằng lời nói, cử chỉ hành động. Ở họ toát lên sự đam mê, khi họ làm việc nó biểu hiện qua ánh mắt, cơ thể sự nhiệt huyết và say mê. Nghề Sales là một nghề gặp nhiều sự rỏi ro nhất trong các nghề, để làm một sales chuyên nghiệp thực sự khó, vì họ sẽ phải là nhà xã hội học, nhà tâm lý học, nhà lịch sử, chính trị....họ có thể biết mọi thứ, có thể giải quyết mọi vấn đề trong tầm tay, và quan trọng nhất họ có thể xử lý tình huống một cách linh hoạt, dù gặp những tình huống khó khất. Nghề sales là tiền thân cho các ông chủ, nó là bước đầu tiên trở thành nhà quản trị, nhà kinh doanh giỏi" Mình cũng đã và đang làm sales , tuy nhiên mình chứ giỏi ngoại ngữ nên chưa thăng tiến lên quản lý được, giờ mình được bạn bè giới thiệu cho học một khoá anh văn giao tiếp ở EQUST, hy vọng với môi trường tốt như ở đây mình sẽ sớm giói anh văn.
Ðề: Nghề sales Mình từng làm boutique manager cho 1 hãng thời trang Việt Nam. Nghỉ đẻ 4 tháng giờ đi làm lại và chuyển sang làm training sale. Lạc vào topic này thấy nhiều kinh nghiệm hay quá
Ðề: Nghề sales Ai bảo làm Sales thì cao sang Phơi mặt ngoài đường nắng chang chang Lặn lội thân cò lo doanh số Lọng đong phận cỏ, nịnh khách hàng
Ðề: Nghề sales Em vừa ra trường cũng đi làm sales đầu tiên, mới ra trường cứ tưởng dễ dàng, nhưng nghề cho e nhiều bài học quí giá. Đọc được bài của mọi ng thấy vấn đề của mình tưởng như là to lớn nhưng thực ra cũng chưa ăn thua gi. Cảm ơn mọi ng chia sẻ kinh nghiệm
Ðề: Nghề sales Đọc mấy dòng của bác này mà thấy mình trong đó, em mới vào nghề nên còn thiếu kinh nghiệm quá, mong được thế hệ đi trước chỉ giáo, thanks.
Ðề: Nghề sales Mình đã làm Sale được 2 năm. Trước làm Sale trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ phần mềm. Giờ làm Sale trong mảng Kinh doanh quốc tế, cũng cty phần mềm. Mình thì đam mê thực sự với Sale, tự tin có 1 số tố chất tốt cho công việc. Nhưng vẫn có 1 hạn chế cực lớn đó là ngoại ngữ chưa tốt. Híc, công việc mới đòi hỏi khoản Ngoại ngữ tốt, đang fai cố gắng đây. Cho mình tham gia hội để học hỏi các kinh nghiệm của các Bố Mẹ với!!!
Ðề: Nghề sales Em học Ngoại Thương rồi ra làm Sale phần mềm được vài tháng rồi, mất hơn tháng đào tạo sản phẩm sau đó là gọi điện và bây giờ là ngồi ở văn phòng chờ chị thư ký bàn giao khách hàng thì làm việc. Em muốn gọi điện tiếp thị nhưng em sợ việc này kinh khủng, các bố mẹ ở đây có ai có cách nào khác giúp em với, kịch bản gọi điện tiếp thị cũng được. Em đã thử giới thiệu sản phẩm trên các diễn đàn, blog nhưng có vẻ em ko làm được vì khả năng viết ko tốt.
Ðề: Nghề sales Em ui, nếu gọi điện chào hàng mà theo kịch bản thì bản thân cũng thấy chán em ạ, chứ nói gì đến khách hàng. Thời gian này đúng là khủng khiếp thật đấy vì chị đã trải qua rồi, nhưng em càng sợ, càng ngại thì càng khó thành công. Chị làm sales được 6 năm rùi, nên cũng có khá khá kinh nghiệm. Mà nếu biết em sớm có khi chị bảo em qua cty làm vì cty chị vừa tuyển sales, mà chỉ tuyển FTU thui nhé. Nếu cần hỏi gì thì PM cho chị, giúp được gì chị sẽ giúp nha.
Ðề: Nghề sales Các mẹ thông thái ơi em nhờ tý! Tình hình là em có việc cần nhờ các mẹ đây. Công việc của trong lĩnh vực Gia công phần mềm. Trung tâm em là trung tâm Kinh doanh quốc tế. Nghĩa là chỉ làm với khách nước ngoài. Em đang cần tìm các đối tác, có thế là công ty, có thể là các cá nhân, người mà có thể tìm và giới thiệu (tức là mang dự án về cho công ty em làm). Vậy các mẹ có bạn bè, khách hàng, ... nước ngoài quan tầm hoặc có tiềm năng giới thiệu em với nhé. Email em đây: xuannt83@gmail.com. Em cảm ơn cả nhà!!!
Ðề: Nghề sales Quà Tặng Women's Day 8-3 Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (Women's Day 8-3), EQuest Academy HN gửi lời chúc vui vẻ và hạnh phúc đến quý khách hàng và các bạn học viên thân mến. Nhân ngày lễ đặc biệt trong năm, EQuest HN xin gửi đến quý khách hàng chương trình Quà Tặng Women's Day 8-3:
Ðề: Nghề sales mình làm sale với lòng nhiệt tình tận tuỵ hết sức nhưng bình thường lại là người ít nói, không biết "khua môi múa mép" nữa thì liệu có làm được không? Có phải nghề sale cứ cần phải khiếu ăn nói mới làm nổi không ạ?
Ðề: Nghề sales Làm sale đâu phải "khua môi, múa mép", bạn ít nói mà khuyến khích khách hàng nói, để họ tự thấy nhu cầu của mình và thấy hàng hóa, dịch vụ của bạn đáp ứng được nhu cầu của họ và tự quyết định mua, làm được như thế mới là đỉnh cao của sale
Ðề: Nghề sales Mình thấy ai thành thành công trong nghề sales thì cũng là người thành công trong cuộc sống. Mình rút ra sau nhiều năm làm sales và qua một số khóa học: người làm sales thành công được quyết định bới các yếu tố sau; Kiến thức, kỹ năng và thái độ. 1. Người làm sales( hay làm gì đi nữa) cũng đòi hỏi phải có kiến thức, có kiến thức về hàng hóa dịch vụ mình bán, am hiểu 1 cách tường tận để hàng giới thiệu cho khách hàng, chỉ khi nào mìnhc có kiến thức đầy đủ thì mới làm cho khách hàng cảm giác an tâm tin tưởng và nhận thấy mình là 1 người bán hàng rất chuyên nghiệp. 2. Người làm sales phải hội tụ rất nhiều kỹ năng; kỹ năng đàm phán, kỹ năng thuyết phục, và đặc biệt phải nhạy cảm, phản ứng linh hoạt với những cảm xúc, thái độ của khách hàng. 3. Tiếp nữa người làm sales phải có thái độ: Thái độ nghiêm túc, đúng đắn với công việc với nghề của mình, từ thái độ đó nó sẽ quyết định mọi hành động của mình đối với công việc đối với khách hàng. Điều cuối cùng mình muốn bổ xung thêm đó là làm gì cũng phải có TÂM: Tâm huyết, công tâm, tận tâm....thì kiểu gì cũng thành công và trụ vững. Chúc mọi người đã làm sales đang làm sales và có dự định bước chân vào nghề sales sẽ thành công trên còn đường của mình.
Ðề: Nghề sales Chào cả nhà! mình học chuyên ngành kế toán, nhưng vì đam mê nghề sales nên khi ra trường mình k chọn việc theo ngành học. hiện giờ mình làm sales cho một cty tư vấn ISO, làm được 6thang (cũng fai mất mấy tháng mình học về ISO đó). Cái mình nhận được là rất nhiều lời từ chối của khách hàng. Đúng là muốn sales thành công fai có các yếu tố như mebimbeo đề cập. Ngoài ra mình thấy cần kiên trì nữa. Mình sẽ tiếp tục theo nghề này. Chúc sức khỏe cả nhà!
Ðề: Nghề sales Đúng vậy! Mình thấy nghề Sale rất áp lực TRong nghành khách sạn và du lịch như bọn mình thì càng áp lực,để kéo được khách rất khó .Bởi nó ảnh hưởng của nhiều yếu tố, Chính trị ,danh lam thắng cảnh, con người....
Ðề: Nghề sales Cái nghề này không những khó mà còn ... rất khó. Em ứng tuyển vị trí sale nhiều lần rồi mà chưa có duyên và cơ hội với nghề này. Buồn thiệt đó.