Ðề: Đánh hàng Quảng Châu Chị cũng định tháng 5 sang tiếp đó, đi thì hẹn hò nhé, nhưng đợt này chắc chị làm visa 1 năm luôn cho rẻ.
Ðề: Qccccccc Cái này lần sau cũng phải cẩn thận thôi, hôm trước tớ đi cái xe kính đen xì, nghĩ lại cũng hơi ghê ghê.
Ðề: Đánh hàng Quảng Châu tui thấy đi đông người mới phải tính xem đi ntn cho hợp lý , chứ tầm hội 1-4 người thì cư taxi mà 'nện' , tiện nhất , gọn nhất , hơi đắt hơn so với xe buyt và tàu điện ngầm , nhưng mà "bộp" 1 phát đến nơi luôn , "ô tô đỗ cửa" (giống kiểu rao BĐS ấy mà...) trừ khi TAI của mình hoặc bản thân mình thuộc tuýen bus , không thì đi thế kia vừa nhanh vừa hiệu quả , thời gian đi hỏi tuyến bus hay ga tàu điện ngầm cũng hơi bị lâu luôn ,,,
Ðề: Đánh hàng Quảng Châu đồng chí này hỏi đùa hay thật đấy. Cứ vào mục " Cần chú ý " và xem Tin nhắn đến nếu có ti nhắn thí sẽ có nick của người nhắn giống như phần tin nhắn ở trên di động ý.
Ðề: Qccccccc khuyên cả nhà 1 chuyện nhé , qua QC nên đi ăn lẩu dê 1 lần , ngon , bổ , rẻ bất ngờ luôn , có lần mình đi sang đó , gặp 1 hội sang trước 1 ngày (vô tình gặp thôi) , thế là dắt nhau đi lẩu-dê , ăn uống bét nhè no say , toàn thịt (Lẩu kiểu TQ đặc biệt ít rau & mỳ , cực nhiều thịt luôn nếu không muốn nói là toàn thịt ) ,,, thanh toán hóa đơn ghi có 648 tệ , nhân (x) 3000 đi (lúc đó giá Tệ tầm 2900 , cuối 2009) khoảng 1,9 triệu cho 12 người lớn , ăn đến nỗi đi không nổi nữa , nhà hàng rất lịch sự , có mấy e chân dài đứng cửa cúi gập người đón khách , xinh xắn và ăn nói rất nhẹ nhàng đón khách (chứ k0 phải giống mấy cha người tq mình hay gặp , nói chuyện cứ oang oang vang cả phố đâu nhé) , NH trang trí hoành tráng sang trọng luôn ,,,đi về tụi nhân viên lại ...gập người tiễn khahcs , mình no & say quá chui tọt vào taxi của đoàn khác luôn , may mà vẫn xuống kịp , không thì ,,,
Ðề: Đánh hàng Quảng Châu Bạn Tớ buôn hàng quần áo người lớn, sang Quảng Châu hay nhờ chị Tai này dẫn đường đi, chị ý rất nhiệt tình và nói Tiếng Việt tốt, tớ cho số của chị ý, ai cần đi sang đó thì gọi chị ý nhé. Tớ thì chỉ quan tâm đến đồ trẻ con nên sang đó thì chỉ cần người thông thạo các chợ bán đồ trẻ con thôi. Chị ý tên là Oanh, người TQ nhé.008613710094846.
cccccccảng ccccccchâu cảm ơn nhé , bạn thông cảm , mình đang mò , thuộc thành phần chậm tiến nên mới tham gia mấy vụ DĐ từ cuối 2010 ,,, chui vào diễn đàn chỉ nhăm nhăm mấy mục du lịch & nhà đất nên chưa tìm ra nhắn tin ,,, thấy mọi người bảo nhắn tín hay là pm với cả đánh dấu gì đó mà vào xem mấy nick đó bảo nhau là "pm rồi" mà có thấy gì đâu, không thấy tin nhắn gì cả nên mình không hiểu mà ,,, mới tìm ra cách để đánh dấu thôi,,, thanks,,,
Ðề: Đánh hàng Quảng Châu Mình cũng đang muốn đánh hàng trẻ em. Mẹ nó bao giờ định đi thế. Mình ké được ko?
Ðề: Đánh hàng Quảng Châu ui như thế là bt mà , ai qua đó cũng ít nhất nếm mùi bắt taxi 1 lần vậy đó,,, mùa đông thì mới ngại vì rét quá,,, mùa hè thì đỡ hơn , vì đứng ngoài đường bên nó ít bụi hơn bên mình,,,
Ðề: Đánh hàng Quảng Châu Em cũng thic đi quảng châu một lần cho biết, học hỏi kinh nghiệm, nhưng em chưa có hộ chiếu hay visa gì đó, em phải bắt đầu từ đâu ạ?
Ðề: Đánh hàng Quảng Châu Bên mình có có dịch vụ chuyển tiền VN-TQ và TQ-VN. Ai có nhu cầu PM mình nha. Thax nhìu nhìu ^^
Ðề: Đánh hàng Quảng Châu Sao ở bên ấy ko có xe máy cho thuê nhỉ? Mình kiếm cái xe chạy vèo vèo có phải thích ko .
Ðề: Đánh hàng Quảng Châu Bạn phô tô hộ khẩu, CMTND, 4 ảnh 4x6 phông màu trắng (Bạn phải đem cả hộ khẩu và CMT gốc đi) và mất khoảng 200 ngàn đem ra phòng xuất nhập cảnh 89 Trần Hưng Đạo hoặc 40A Hàng Bài, khoảng 2 tuần là lấy được.( Chỉ dành cho người hộ khẩu Hà Nội, nếu là ngoại tỉnh thì phải về tỉnh đó làm)
Ðề: Đánh hàng Quảng Châu Báo giá order từ quảng châu về như thế nào bác ! vui lòng cho em biết cụ thể với nha
Ðề: Đánh hàng Quảng Châu ui tớ còn chưa đi làm visa, ngại đi quá, chắc sang tuần mới đi làm visa, mình dự định đến cuối hè đi sang lấy hàng thu đông về, giờ hàng hè thì mình cũng nhiều rồi, đi sang đó phải khuân về nhều nhều mới bõ công, cũng phải ôm theo tiền kha khá nữa. Dự định đến tháng 7 đi, có thể sẽ máu lên đi sớm hơn. Khi nào tớ đi tớ sẽ loa lên xem có ai đi cùng ko cho vuil.
Qccccccc hì , bạn nghĩ chậm hơn hội 'tàu khựa' 1 bước rồi , ở nhiều tp lớn của tq (trong đó có QC) đã cấm đi xe máy từ lâu rồi , chỉ có những người 'trót' mua trước thời điểm đó , thì được xét cho đi tiếp 5 năm (tùy thuộc vào j=hiện trạng của xe , tốt xấu ra sao) còn bây giowf không cho phép mua xe máy mới nữa rồi , những người đó sau 5 năm lại xét lại , nếu xe "tã" quá là bắt bỏ đi luôn...chắc có hỗ trợ ít tiền...bên họ chỉ có xe 4 bánh & xe đạp và xe điện thôi (đi chung đường với người đi bộ đó)...
Ðề: Đánh hàng Quảng Châu à mà bạn biết cách "nhập" Tệ thời điểm này không vậy ? lên mấy chỗ hay mua dạo trước nó kêu là không bán nữa đó ??
Ðề: Qccccccc co chỗ cho thuê đấy , hỏi mấy chỗ cho bọn tây thuê là có , nhưng mà mình phải hỏi bọn lễ tân sẽ rõ , nhưng có điều đi thế làm gì cho khổ , không biết đường xá , luật lệ của nó cũng khác mình nữa,,,