Ðề: Tầng 2: Trồng rau tại gia nào!!!!!!!!! (Trang 1 nên đọc nha các mẹ!! ) Mẹ cháu chụp hôm đi lễ chùa bên Nhà nội đấy ạ!! Quê nhà cháu có phong tục rất hay là mồng 1 cả làng đi lễ chùa!!
Ðề: Tầng 2: Trồng rau tại gia nào!!!!!!!!! (Trang 1 nên đọc nha các mẹ!! ) Chị Merabelle: Em sẽ thử xem thế nào, chứ nghe mẹ chồng em bảo trồng nốt đợt này rồi dẹp đi, em buồn quá, nẫu hết cả lòng. Me Dat: Em thực sự là rất hoan nghênh nhà mới ý ạ. Vì cũng nhiều trang quá rùi mà. Hay bây giờ nhà mình mặc định, cứ 150 trang là sang nhà mới các mje nhé, theo dõi cho nó dễ. Keke. Dáyđấy, mẹ Dạt tổng hợp như vậy rất dễ tìm, mọi người không mất công tim kiếm. May quá, em cũng chọn được mặt tiền. Keke.
Ðề: Tầng 2: Trồng rau tại gia nào!!!!!!!!! (Trang 1 nên đọc nha các mẹ!! ) Ôi Đạt đẹp giai quá thể. Cô lại khẳng định 1 lần nữa là mẹ Đạt đẻ rất khéo, con chọn hết sạch nét đẹp của cả bố và mẹ
Ðề: Tầng 2: Trồng rau tại gia nào!!!!!!!!! (Trang 1 nên đọc nha các mẹ!! ) Chết mất với cô Bọ Rùa thôi!!! Dạo này cô thế nào rồi?? Mẹ cháu giờ mất đất,mất làm nông dân nên ít vào nhà rau quá!!
Ðề: Tầng 2: Trồng rau tại gia nào!!!!!!!!! (Trang 1 nên đọc nha các mẹ!! ) Mẹ Đạt ơi, em hỏi tý, hành ba chài ấy, sau đợt mưa đá vừa rồi cứ lụi dần ấy, tại mưa hay hết mùa hả chị. Quà mừng nhà mới của em đây Rất nhiều cây kinh giới, húng tép, diếp cá, cà chua bi và tía tô, ai tiện qua Quan Nhân em mang đi cho nhé
Ðề: Tầng 2: Trồng rau tại gia nào!!!!!!!!! (Trang 1 nên đọc nha các mẹ!! ) Bọ rùa: Hết mùa đấy em ạ!!! Nhà chị cũng bị lụi hết rồi ạ!!!
Ðề: Tầng 2: Trồng rau tại gia nào!!!!!!!!! (Trang 1 nên đọc nha các mẹ!! ) Oài, thế mà em với cô Bầu Lào còn nhấm nhỉ nhau nhờ chị mua thêm trồng lại đấy. Chị ơi em ăn vẫn chưa hết nếp nuơng, ngon nhưng nhà 2 người ăn mãi kô hết. Gạo tẻ thì em ăn thử thôi, ngon lắm nhưng bão giá nên ko ủng hộ chị dài dài được rồi. Cái vụ nấm trà nhớ cho em ko đấy ạ?
Ðề: Tầng 2: Trồng rau tại gia nào!!!!!!!!! (Trang 1 nên đọc nha các mẹ!! ) Cô có thích chị gửi cho cả bình!!! CHị có KH sinh em bé nên chắc chắn ko dùng được nữa!! Khi nào cần lại nuôi tiếp!!
Ðề: Tầng 2: Trồng rau tại gia nào!!!!!!!!! (Trang 1 nên đọc nha các mẹ!! ) Nấm chà là nấm gì vậy chị em hỏi để bon chen ạ
Ðề: Tầng 2: Trồng rau tại gia nào!!!!!!!!! (Trang 1 nên đọc nha các mẹ!! ) các chị cho em tham gia với ạ nhà chị ở đâu mà có nhìu đất thế ạ, còn trồng đc cả bắp cải , nhìn thik quá chị ơi
Ðề: Tầng 2: Trồng rau tại gia nào!!!!!!!!! (Trang 1 nên đọc nha các mẹ!! ) Nấm trà mà nuôi bằng lipton ấy hả chị?Sao lại có KH sinh em bé thì ko uống đc ạ?
Ðề: Tầng 2: Trồng rau tại gia nào!!!!!!!!! (Trang 1 nên đọc nha các mẹ!! ) Mình ở Đại Mỗ hì nghe như vùng sâu vùng xa ấy nhỉ. Nhà trọ cách chỗ làm gần 10km, nhưng vì yêu rau nên chấp nhận đi xa thôi. Bít làm sao bây chừ! Ối chà, sao lại ko dùng được hả chị, em cũng đang định săn rồng mà. Thế cho chồng dùng có được ko? Em cứ xin về cho BMC cũng được ạ
Ðề: Tầng 2: Trồng rau tại gia nào!!!!!!!!! (Trang 1 nên đọc nha các mẹ!! ) Thì trà nấm này bà bầu không được uống!!! Chị có KH sinh em bé thì chị phải có Bầu chớ!!! )
Ðề: Tầng 2: Trồng rau tại gia nào!!!!!!!!! (Trang 1 nên đọc nha các mẹ!! ) em đang deo cải và dền các chị nhé. hihihi đang thây lên mần rồi ạ.
Ðề: Tầng 2: Trồng rau tại gia nào!!!!!!!!! (Trang 1 nên đọc nha các mẹ!! ) Em đang định trồng cây gì leo trên sân thượng cho mát mấy giò phong lan nhưng nghĩ mãi không biết nên trông cây gì cho ít sâu các mẹ nhỉ.Em định trồng mướp hoặc chanh leo được không ạ?
Ðề: Tầng 2: Trồng rau tại gia nào!!!!!!!!! (Trang 1 nên đọc nha các mẹ!! ) Chanh leo là ổn đấy chị gái ạ.
Ðề: Tầng 2: Trồng rau tại gia nào!!!!!!!!! (Trang 1 nên đọc nha các mẹ!! ) Híhí! Em hôm nay là ngày cuối cùng để làm và nộp báo cáo nhưng vẫn pải vào để 888 với cả nhà 1 tẹo, từ sáng tới giờ chưa vào mà thấy nhớ quá. Với cả em đang hí hửng vụ rau đây. Sáng nay em đi xuống Minh Khai gặp khách hàng, định bụng khi về sẽ qua chợ Mơ để mua cây giống, ai ngờ gặp hên, dọc sông Kim Ngưu hnay là phiên chơ Mơ (Chợ Mơ đang sửa nên chuyển về đấy), em mua một đống cây giống mà rẻ linh khủng, chưa đến 100k, đang lo k có đủ chỗ để trồng đây ạ. Cơ mà hnay trời nắng, các bác ý bán dặn em là tối về mới đc trồng, k bít để từ sáng đến tối liệu cây có chết k hả các chị, em đang hí hửng quá đây. Nếu mà tối trồng xong là mai em rảnh em chụp chọt để cả nhà ngắm, lúc trưa em mang máy ảnh lên sân thượng định chụp mấy cái rau suy dinh dưỡng nhà em, cơ mà mở mãi k lên, hóa ra hết pin. Hic.
Ðề: Tầng 2: Trồng rau tại gia nào!!!!!!!!! (Trang 1 nên đọc nha các mẹ!! ) chị cứ để vào chỗ râm mát tối trồng chị ạ.
Ðề: Tầng 2: Trồng rau tại gia nào!!!!!!!!! (Trang 1 nên đọc nha các mẹ!! ) Thế ko sợ mc phản đối việc sâu sia hả em? Nhà chị có vườn, mỗi ngày chị ném ít cơm ra thế là bọn chim sẻ xuống ăn, bắt sâu luôn. Nếu thấy còn sâu thÌ chị làm như cách chị nóI đó.
Ðề: Tầng 2: Trồng rau tại gia nào!!!!!!!!! (Trang 1 nên đọc nha các mẹ!! ) [video=youtube;dRNpcVeyHPY]http://www.youtube.com/watch?v=dRNpcVeyHPY[/video][/QUOTE] Em lạc chủ đề nhưng mà háy lém