Chẳng biết em lập topic này có mẹ nào hưởng ứng ko đây ạ??? Chứ nghe các mẹ gọi tên con bằng nick name yêu ơi là yêu. Vậy thì cớ gì chị em mình không lập 1 club dành cho các mẹ chuyên đời gọi con bằng nick name. Và cả những câu chuyện xung quanh nick name đó thì càng tốt. Em xin xung phong mở màn ạ! Bạn nhà em tên là SÂU SÂU. Vì lúc bầu bí bạn này, em sử dụng triệt để các bạn sâu bông để giúp cơ thể thoải mái. Và nhà lại bán các bạn sâu bông, sâu bằng hạt xốp nữa. Giờ thì yêu lắm cái tên Sâu Sâu của bạn ý. Cửa hàng bây giờ cũng mang tên bạn ý luôn ạ!!! Rất mong được làm quen, giao lưu với các mẹ/bố ạ! À, em cứ mang bánh, kẹo ra mời các bố mẹ đây ạ! Cảm ơn các bố/mẹ nhiều lắm!
Ðề: CLB các mẹ chỉ thích gọi tên con bằng Nickname yêu yêu!!! Ha ha chiếm được suất mặt xiền cho Zin nào, làm cái tên Hội Sâu tưởng hội này chỉ nuôi Sâu thôi chứ?
Ðề: CLB các mẹ chỉ thích gọi tên con bằng Nickname yêu yêu!!! Hehee, tks bà đã ủng hộ tôi. Lúc đầu định lập hội nuôi Sâu, nhưng mà sợ chả ai dám tham gia, nên đổi lại. Hị hị...
Ðề: CLB các mẹ chỉ thích gọi tên con bằng Nickname yêu yêu!!! Nhất bà này , đi đâu cũng thấy, giỏi lê la thật
Ðề: CLB các mẹ chỉ thích gọi tên con bằng Nickname yêu yêu!!! Tôi cũng xin 1 chân nào Tưởng bà bảo vào hội để nuôi Sâu thì tôi chạy luôn
Ðề: CLB các mẹ chỉ thích gọi tên con bằng Nickname yêu yêu!!! Chậc, dạo này đũng quần mòn nhắm rồi. Hị hị.
Ðề: CLB các mẹ chỉ thích gọi tên con bằng Nickname yêu yêu!!! Em cũng thích gọi tên sữa của con! Nghe yêu nhắm:heart:
Ðề: CLB các mẹ chỉ thích gọi tên con bằng Nickname yêu yêu!!! Nhà mình cũng thế, gọi nhiều quá có lúc mọi người bẩu khéo quên tên thật của nóa kekeke
Ðề: CLB các mẹ chỉ thích gọi tên con bằng Nickname yêu yêu!!! Nhà mình cũng gọi nickname, chả gọi tên xật Nhưng có khi cái tên cũng ảnh hưởng đến tính cách của trẻ đấy nhé (thấy người Trung Quốc bảo thế). Lúc mang bầu xằng cu, mình tiếp xúc với giới làm đẹp nhiều, nhiều PD lắm, nên muốn con sau này mạnh mẽ, đặt tên con là Gấu, xế mà nó tính nó gấu thật hơ hơ
Ðề: CLB các mẹ chỉ thích gọi tên con bằng Nickname yêu yêu!!! Có nhà em đấy, mẹ thích bài hát trong quảng cáo zin zin, thế là đẻ con ra đặt luôn cho cháu là zin , bây giờ còi zin thật,hic
Ðề: CLB các mẹ chỉ thích gọi tên con bằng Nickname yêu yêu!!! Ui, tên này lần đầu tiên em nghe thấy đấy ạ. Chắc còn "độc" hơn tên Sâu của nhà em!!! Thế bạn ý đi học có nhớ ra tên bạn ý là gì ko ạ????
Ðề: CLB các mẹ chỉ thích gọi tên con bằng Nickname yêu yêu!!! Bạn í có nhớ chứ ạ, có điều ở nhà thì chả ai gọi là Giang cả he he
Ðề: CLB các mẹ chỉ thích gọi tên con bằng Nickname yêu yêu!!! con nhóc em nhà em nickname là Bơ, thế là nhóc chị bị ai hỏi tên em con là gì cũng trả lời: tên em con là Phạm Tố Bơ!
Ðề: CLB các mẹ chỉ thích gọi tên con bằng Nickname yêu yêu!!! Hihi , mẹ này giống mình, cũng thích sữa zin zin nên bé lớn tên Zin nhưng zin nhà mình ko còi đâu nhé, bg 5 tuổi rồi nặng 23kg đấy Còn nhóc em tên Su vì mẹ thích bài hát kem Susu Hehehehe với lại theo tiếng Trung thì su nghĩa là cục cưng mà Nhỏ nhất nhà nên em là cục cưng
Ðề: CLB các mẹ chỉ thích gọi tên con bằng Nickname yêu yêu!!! Thế thì bạn này còn nhớ tên mình, chứ bé lớn nhà em đi học thời gian đầu lúc mẹ đến đón về cô giáo gọi: Đan Linh đi về mẹ đón, mà bạn ý cứ lơ ngơ mãi, mẹ phải kêu Zin ơi về. Thế là bạn ý mới nghe thấy để về đấy ah hihi.
Ðề: CLB các mẹ chỉ thích gọi tên con bằng Nickname yêu yêu!!! Nhóc lớn nhà mình cũng chỉ nhớ tên em là Su thôi ai hỏi em tên ji , cô chị cũng bảo em tên Su
Ðề: CLB các mẹ chỉ thích gọi tên con bằng Nickname yêu yêu!!! Con trai tớ sinh năm Nghé, mà nickname là Cu Tý, hichic. Nhưng nhà nội chả ai gọi nickname cả, toàn đè tên thật ra gọi, nhà ngoại thì ngược lại.
Ðề: CLB các mẹ chỉ thích gọi tên con bằng Nickname yêu yêu!!! Hơ, nhưng bạn nì nhớn ùi, học lớp 2 ùi. Chứ em út á, đi mẫu giáo cô giáo cũng bảo: ỉn ơi mẹ đón!
Ðề: CLB các mẹ chỉ thích gọi tên con bằng Nickname yêu yêu!!! Hehe, thế mẹ 3 gái còn bạn nào nào nữa là bạn thứ 3 ạ. Ở đây có bạn lớp 2, bạn mẫu giáo rùi... Em phục mẹ nó quá đi mất thôi!