Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Tối thứ 7 này tớ sẽ quyết làm lại cho kỳ được. Nếu đẹp sẽ show hàng luôn, hi hi.... À, nhưng mà tớ lại ko có bột màu... Tớ rất tâm đắc với món tào phớ, tớ làm thành công lắm ý. Ko biết có phải nươc đậu nành đặc hay ko mà tớ làm có 1 lớp váng ở trên, ăn cái đó thấy ngậy ngậy ngon ngon..
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Phục mẹ tittom sát đất luôn, nhìn bắt mắt quá !
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Món này em vừa làm hôm qua: CHÈ SƯƠNG SA HẠT LỰU
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Chị Tittom: em cũng mê thạch rau câu nổi nhưng nghĩ sắm bộ khuôn nữa thì ngại lắm, hic!
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Hic, làm vậy nhưng em chưa ưng cái cthức nào...............
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Ôi ngày nào cũng phải tầu ngầm trong mấy toppic này ,khâm phục các mẹ quá .Chị Tittom ơi cho em hỏi em mua bột thạch của các chị hội rắn nhưng chẳng hiểu sao mỗi khi làm pha vào nước nó cứ vón cục ko sao làm ra thành phẩm ngon được ,chị bảo em cách làm với cứ đổ bột thạch với nước y sì là vón ngay .Em toàn mua aga về làm ăn thì ko sao ?
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Mẹ nó phải trộn bột thạch đều với đường để bột thạch bám vào đường. sau đó mới hòa vào nước, lúc này bột thạch tan vào nước cùng với đường. Làm như thế thì mới ko bj vón cục.
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Hic, nhìn đẹp mê ly thế này, bao giờ em mới đu theo nổi đây. Thôi, đứng chiêm ngưỡng vậy
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Hì, cảm ơn các mẹ đã động viên, hè năm nay tớ chuyển hướng sang thạch rau câu nổi, hy vọng sẽ cống hiến cho bếp nhà mình đc nhiều mẫu hơn nữa. Các mẹ cũng tham gia cho vui nhé!
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Hôm qua em làm mẻ sữa chua đầu hè chị ạ. Nhưng không hiểu sao từ 8h tối qua đến sang nay vẫn chưa thấy đông lắm, mà trước khi ủ em cũng cắm nồi cho nóng rồi mới xếp các hộp vào . Em làm theo công thức chị bảo: 760ml sữa tươi + 760ml nước sôi+ 1 hộp sữa ông thọ+ 1 men ba vì. Không bít trưa nay về có đông k nữa. Mà có vẻ nhớt chị ạ.
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Mẹ tittom ơi, làm thế nào cho kem bông và ngậy được nhỉ. Mình làm kem bằng máy mà vẫn bị cứng, ko ngậy và nhanh tan.
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! C vừa nhìn thấy bài này trên afamily xong, dạo này c thấy e có nhiều bài trên đấy, c phải công nhận e chăm thật ý. E làm đc nhiều món đa dạng mà món nào trông cũng ngon, cũng đẹp cả. E ơi, phần sợi màu xanh là vị gì thế e? Cảm ơn 2 mẹ nhé, làm tớ nổ hết cả mũi, hì hì
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! E ơi, mẹ Nấm nem trả lời cho e chuẩn ko cần chỉnh rồi nhé. Mẹ nó có khi còn làm đc nhiều món ngon mà tớ ko làm đc ý. Mẹ nó cứ đu vào đây cho vui nhé!
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! ôi ôi nhìn chẹp, chị siêu quá, chị giỏi quá, chắc ngồi khen cũng hết ngày-------chị mở toppic dậy chị em nấu ăn, chắc đông khách lắm ạ
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! E dùng men Ba vì thì bị nhớt là đúng rồi e ạ. C đang điên đầu vì vụ đấy đây. Đang chờ men sữa chua Đức của chị Mốt Đẹp chứ mấy hãng sữa chua nhà mình dạo này toàn dùng gelatine & chất bảo quản nên làm sữa chua toàn bị nhớt, ko ngon. Nếu mẹ nó thích ngậy & bông hơn thì có thể đánh bông kem tươi lên rồi mới trộn với vị chính (xoài, socola, sầu riêng....) nhé. E ơi, c thấy CT bánh cuộn của chị Khai Tâm ổn lắm, c làm lần này cũng thấy xốp, mềm cả.
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Ối trời ơi, e lại quá khen c rồi, c còn đang phải học các món Huế của e đây, như thế e mới là thầy của c chứ.
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! ihhih nghe câu này của chị mũi em nó dài dài ra luôn ý, em vẫn đang ở huế chị ạ, đầu tuần sau em mới ra ra đến nơi thì tối thứ 3 em gửi đồ cho chị luôn, khiếp bạn bè em nó gửi mua nhiều bánh huế quá.......lúc đi về thành mẹ buôn luôn ihih
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Hì hì, lại làm tội e rồi, c đi đâu cũng hay bị gọi là bà buôn vì tha lôi đủ thứ thập cẩm như e.
Ðề: Chuyên đề các món thơm, ngon, mát, lành cho mùa hè! Chị ơi, em nhìn món mới của chị em ngất luôn. Hix. Đẹp mà cầu kỳ c nhỉ. Em chẳng mơ làm đc món này c ạ,