Ðề: CLB các mẹ có Quí Cô, Quí Cậu sinh năm Canh Dần (2010) Ớ, vậy là chị đọc rùi hiểu nhầm, nghe em nói cho con bú chị nghĩ là bú ti mẹ chứ. Mình chăm cho con ăn uống đủ chất thì cũng làm tăng sức đề kháng cho con.
Ðề: CLB các mẹ có Quí Cô, Quí Cậu sinh năm Canh Dần (2010) Kem ui, con hun cô thì để a CCD nhận thế cũng dc nhé! a CCD nhận 10 cái chụt của e Kem thía nào mà chẳng ngủ ngon tới sáng.hehe
Ðề: CLB các mẹ có Quí Cô, Quí Cậu sinh năm Canh Dần (2010) còn em Kem thì sẽ khó ngủ vì sợ MA vào SG kiếm hehe
Ðề: CLB các mẹ có Quí Cô, Quí Cậu sinh năm Canh Dần (2010) Hihi kinh thế cơ à? Mẹ MA ơi, đấy là mẹ CDD chuyển nụ hôn sang cho CDD đó nha, còn em Kem thì người nhớn bảo sao con nghe vậy. Me BB & CDD hùa nhau đổi avartar a?
Ðề: CLB các mẹ có Quí Cô, Quí Cậu sinh năm Canh Dần (2010) vô tình trùng hợp thui,để lâu nhìn nhàm chán,thay đổi cho có không khí
Ðề: CLB các mẹ có Quí Cô, Quí Cậu sinh năm Canh Dần (2010) Thèm thèm mấy quả thanh long anh CDD đang khuân vác quá. Hay quá, tính hun CDD mà mắc cỡ nên hun mẹ cho đỡ xí hổ, hí hí
Ðề: CLB các mẹ có Quí Cô, Quí Cậu sinh năm Canh Dần (2010) sao hình Kem hồi nhỏ,cái mặt có cái bớt đỏ vậy??muỗi chích à
Ðề: CLB các mẹ có Quí Cô, Quí Cậu sinh năm Canh Dần (2010) Đây là hình Kem chụp lúc 3 ngày tuổi ấy. Cái nốt đỏ ấy là do sữa mẹ chảy vào nên đỏ ửng lên. Có vẻ như cơ địa Kem nóng, tháng đầu thì mặt lúc nào cũng như bị rôm sảy, giờ mặt nhẵn nhụi thì tay và lưng hay nổi đỏ nếu thời tiết nóng quá.
Ðề: CLB các mẹ có Quí Cô, Quí Cậu sinh năm Canh Dần (2010) chắc các mẹ ngủ éết rùi,chúc mọi ng 1 đêm ngon giấc nha
Ðề: CLB các mẹ có Quí Cô, Quí Cậu sinh năm Canh Dần (2010) Chào cả nhà Mấy hôm nay mẹ cháu lại bắt đầu "tháp tùng" con gái đi học cả ngày, lại bận đi đám cưới, đám giỗ nên ko vào 8888 với các mẹ được, ngồi đọc ko thôi cũng toát mồ hôi rồi...hihi Cám ơn các mẹ đã có nhời khen cái ảnh của ba mẹ cháu Ảnh đấy là chụp hồi có bầu chị Sou được 7 tháng, cả nhà cháu đi chụp ảnh cưới cho cô của Sou-Ger nên ba mẹ cháu "tranh thủ" làm vài kiểu đấy ạh. Pu đã đi học rồi ah, hơi sớm nhưng mà con sẽ quen nhanh thôi mẹ Pu ah. Hôm nay chị của TG cũng sẽ bắt đầu phải "chiến đấu" 1 mình rồi đây, chắc sẽ gào khóc ghê lắm, nhưng mà mẹ ko đi học cùng mãi được....hic Chúc Pu nhanh quen trường lớp, đi học ngoan nhé! CCD ơi, mau khỏi đau mắt để mẹ còn cho đi SG chơi với các bạn nè Sáo về quê chơi thích nhỉ, mà chẳng có cái ảnh nào khoe mọi người, chán thế. Lần sau mẹ Sáo nhớ sạc pin đầy đủ mỗi khi cho con đi chơi nhé Bạn Bông đang tập ăn một chỗ ah? Hơi vất vả chút nếu bé đã quen được đi ăn rong nhưng mẹ Bông kiên trì nhé. Nếu khó quá, bước đầu có thể bế bé nhưng chỉ đi loanh quanh 1 góc phòng có cái gì bé thích để bé đỡ đòi ra đường, rồi dần dần ngồi 1 chỗ cho bé quen dần. @Mẹ MA: Mẹ MA "tinh mắt" nhỉ, đúng là mổ mắt rồi có khác...hehe, đúng là mẹ cháu phải giữ đấy, ko đẹp thế mất thì tiếc lắm...kekee :Cuoi Tạm thế đã, có gì mẹ cháu lại đọc rùi comt tiếp Chúc cả nhà ngày mới vui vẻ nhá!
Ðề: CLB các mẹ có Quí Cô, Quí Cậu sinh năm Canh Dần (2010) Trùi ui Giang ui, bà cho em Kem đi trẻ từ lúc 9t hả? Sao bà can đảm dữ zậy? Tui là tui ko dám à nha. Mà bà gửi tư hả? 1 cô nhiều bé ko? Ở đâu mà nhận bé nhỏ dữ zậy?
Ðề: CLB các mẹ có Quí Cô, Quí Cậu sinh năm Canh Dần (2010) ơ sao nhìu mẹ sợ cho con đi trẻ thế,em thì thấy chỉ cần bé biết đi là cho đi trẻ cho rồi,chỉ cần tìm nơi đáng tin cậy là ok
Ðề: CLB các mẹ có Quí Cô, Quí Cậu sinh năm Canh Dần (2010) Ban đầu tôi cũng chết nhát vụ gửi con đi nhà trẻ lắm, sau thời gian đắn đo, tôi can đảm đưa ra quyết định. May mắn là quyết định của tôi đúng, ít ra tới lúc này. Từ khi con đi học, con ngồi ghế ăn rất ngoan (lúc trước chỉ có đè ra mà nhét thức ăn vào), con chịu ăn phomai, sữa chua, trái cây, gặm thịt gà, thịt heo khoái chí lắm. Con nhanh nhẹn và dạn dĩ hơn, hàng xóm nhận xét thế. Trôm vía con. Cô giáo còn méc, cô cứ phải dòm ngó sợ các bạn lớn hơn ăn hiếp Kem, ai ngờ giờ cô chỉ lo Kem phá phách các bạn lớn. Giờ các bạn ngủ thì Kem thức rồi bò khắp lớp để vỗ mặt bạn mới chít chứ, ngứa răng còn dám cắn bạn nữa. Cô nói mà mẹ múi cả mặt, hihi. Muốn mẹ đưa cho món gì, nói con ạ mẹ đi thế là ạ rõ to rồi cười khì khì đợi mẹ đưa. Tôi gửi trường tư thục, nhận bé từ 12 tháng. Nhưng nếu bé được 9 tháng mà cứng cáp, ngồi vững thì trường cũng nhận. 1 cô chăm 5 bé. Ăn 3 cữ cháo, 2 cữ sữa (sữa của trường là Nutifood, mình thì gửi sữa mang theo), trái cây.
Ðề: CLB các mẹ có Quí Cô, Quí Cậu sinh năm Canh Dần (2010) Hi hi, các mẹ ấy thấy ko ai chăm con bằng chính bản thân ng mẹ, nên lo lắng thế thui... Phương ơi, có lẽ em nên về với con 1 chút buồi trưa hoặc đón sớm buổi chiều, những ngày đầu mà bỏ con đi cả ngày là con dễ tủi thân và lo sợ…Và cũng phải cố gắng, đừng thấy con khóc (thậm chí là ốm và sút cân) mà nản lòng, phải tập cho con đi trẻ vì mình cũng còn công việc và nhiều thứ khác ràng buộc..Chắc cũng mất một thời gian em Pu mới có thế hòa nhập với các bạn được..Cả hai mẹ con cùng cố gắng nhé…Pu ơi, học tập bạn Kem với anh Sáo nè…Anh Sáo đi trẻ từ lúc 6m tới giờ nên nếu có đi lớp thì mẹ cũng yên tâm đó… Tôi nóng thật đấy bà ạ, nhưng vì mỗi lúc muốn vằng lên cãi là lại nhớ lời bố đẻ tôi…Tôi cố ghìm nén, cũng có lúc đã bậm môi nuốt nước mắt ấy chứ, nhưng nói chung là cũng ít thôi. Tôi may mắn là ko ở chung lâu, ít thì vài ngày 1 tuần, nhiều nhất cũng chỉ có 6m thôi, hồi đấy tôi toàn tự nhủ “cố ở thêm vài ngày nữa…”. Cố gắng bà ạ, nhìn về các điểm tốt của mẹ chồng mà chia xẻ.. Nhà chồng tôi thực ra mẹ chồng thuộc tuýp “phổi bò”, nóng tính nói um lên xong là thôi, còn Bố chồng tôi mới cực kỳ khó tính, ông để ý từng li từng tý, nói câu nào thì tốt nhất đừng có cười, có khi ông đang nói mình đấy, cho nên tôi lĩnh hội được khá nhiều để kìm nén mình.
Ðề: CLB các mẹ có Quí Cô, Quí Cậu sinh năm Canh Dần (2010) hi hi. Chắc phải vậy quá chị ơi. Chị cứ gọi em = em cho nó thân mật. em là em út trong các mẹ cọp đó chị ơi. hi hi. Chúc 2 bé ăn mau chóng lớn nhé.
Ðề: CLB các mẹ có Quí Cô, Quí Cậu sinh năm Canh Dần (2010) @@ Mẹ Sáo: cũng đưa con tới 11h mới đi, chiều 5h đón về. Hnay 8h30 đi thì chiều 3h đón về.
Ðề: CLB các mẹ có Quí Cô, Quí Cậu sinh năm Canh Dần (2010) Vậy hả c. Em mà nghe chuyện ma là nước mắt em cứ tự nhiên chảy thôi, chẳng hiểu sao nữa cơ.. hu hu.Đúng la có mc cũng thích nhưng còn tùy còn tính mỗi người nữa chị ơi. hi hi
Ðề: CLB các mẹ có Quí Cô, Quí Cậu sinh năm Canh Dần (2010) @ mẹ chip-hart: Cũng xác định tư tưoửnngg. Cùng lớp Pu có bé 1t rồi mà chưa bít đứng đó, chỉ mới biết ngồi thôi. Mà hôm qua đi học thì có tận 2 bạn bị ốm, sợ ghê. Sốt cao mà bố mẹ chả chăm, vứt con cho cô thích làm gì thì làm. Chiều về đón con thì hỏi cô: cháu đỡ sốt chưa? Mẹ Pu nghĩ nản cho bố mẹ nhà đó ghê.
Ðề: CLB các mẹ có Quí Cô, Quí Cậu sinh năm Canh Dần (2010) welcome mẹ bắp. Mẹ bắp up ảnh lên cho cả nhà cung chiêm ngưỡng đi...hi hi
Ðề: CLB các mẹ có Quí Cô, Quí Cậu sinh năm Canh Dần (2010) Vì dạo này mình thấy nhiều vụ bé đi trẻ bị hành hạ ngược đãi nên sợ lắm. Mà con mình thì bé tí, chưa biết gì cả, nếu có bị cô đánh thì cũng chả biết mách mẹ đâu nên chỉ nghĩ tới thôi cũng thấy sợ rồi. Thế à. Tui đang định 1 tuổi là gửi Sóc về theo bà ngoại đấy. Dưng mà nhớ quá nên bà giới thiệu thêm về chỗ bà gửi Kem đi (thái độ của cô giáo; chế độ chăm sóc bé, cơ sở vật chất, học phí,...) để xem tui có đủ can đảm như bà ko.