Ðề: Tầng 7: Mậu Ngọ 78 vui khỏe, an lành, hanh phúc, đoàn kết, chia sẻ cùng phát tài, phát Xin chào nàng Sài Gòn nhỏ, có tôi đồng hương với bà đây, nhưng tôi chỉ quanh quẩn suốt cái xó thủ đô mà chả có điều kiện được sang bển như bà đâu. Có 1 dạo cũng ước mơ du học, lao vào ôn toefl định kiếm suất VEF nhưng rồi lại vướng công việc, rồi yêu đương thế là thôi tự hài lòng, yên phận với cái xó của mình.
Ðề: Tầng 7: Mậu Ngọ 78 vui khỏe, an lành, hanh phúc, đoàn kết, chia sẻ cùng phát tài, phát Tóm được đồng hương đây rùi, mừng quá, ke ke. Vậy hả bà, kế hoạch off thế nào các đồng chí, ăn chơi nhảy múa tưng bừng vào nhé.
Ðề: Tầng 7: Mậu Ngọ 78 vui khỏe, an lành, hanh phúc, đoàn kết, chia sẻ cùng phát tài, phát Có tôi đây nữa bà ơi. Tôi cũng muốn được vi vu như bà mờ xem ra khó quá. Lúc chưa có chồng con thì chưa có điều kiện, giờ thì lại vướng bận con nhỏ, hix, biết thế ngày xưa cố mà đi có phải hơn không.
Ðề: Tầng 7: Mậu Ngọ 78 vui khỏe, an lành, hanh phúc, đoàn kết, chia sẻ cùng phát tài, phát Chào ngày mới tớ cũng đăng ký một suất nhưng phải hết giờ làm tớ mới qua được. Mạn Lê Trọng Tấn cũng ok đấy vì có nhiều mẹ quanh khu vực này.Hay chuyển sang mùng 1/5 bà Glam nhỉ vì ngày này mọi người k đi làm nữa (các bà đừng mắng tôi vì đề xuất này nhé.hiii)
Ðề: Tầng 7: Mậu Ngọ 78 vui khỏe, an lành, hanh phúc, đoàn kết, chia sẻ cùng phát tài, phát Tôi có 1 chuyện muốn trình bày với các bà ah (cái này định bụng khi nào gặp mặt thì tôi mới xin đưa ra, nhưng có lẽ nói luôn chứ không sợ muộn mất). Hiện tôi đang vận động các mẹ trên DĐ đóng góp ủng hộ để giúp đỡ bé Nhân Đức, 1 trong 3 bé bị bỏ rơi đang được nuôi dưỡng tại chùa Long An, hoàn cảnh của các con rất đáng thương, và bé Nhân Đức thì đang phải nằm viện điều trị vì bị viêm phổi nặng và bị dị tật ở chân. Nhìn con non nớt mà phải nằm điều trị ngoài hành lang tôi không khỏi xót xa các bà ah. Tôi nghĩ rằng, ai cũng có những khó khăn riêng, nhưng nếu chúng ta, mỗi người giúp 1 ít thì có lẽ cũng sẽ phần nào bù đắp được những thiệt thòi, mất mát của con. Đây là đường link về hoàn cảnh và tình hình của bé ah: http://dantri.com.vn/c728/s728-476001/nhoi-long-khi-den-tham-be-nhan-duc.htm http://dantri.com.vn/c167/s167-475229/be-nhan-duc-duoc-chuyen-len-tphcm-dieu-tri.htm http://dantri.com.vn/c167/s167-474216/lai-them-em-be-1-thang-tuoi-bi-bo-roi-tai-chua-long-an.htm http://tintuc.xalo.vn/00-222804685/Quy_Be_Nhan_ai_den_voi_3_chau_be_bi_bo_roi_o_chua_Long_An.html Tôi cũng đã nhận được sự đóng góp từ các mẹ trên DĐ, và giờ tôi cũng xin mạo muội vào nhà kêu gọi các bà cùng chung tay giúp đỡ cho bé Nhân Đức và các bé khác. Cám ơn các bà nhiều!
Ðề: Tầng 7: Mậu Ngọ 78 vui khỏe, an lành, hanh phúc, đoàn kết, chia sẻ cùng phát tài, phát Lọ mọ chai lọ với các bạn suốt từ sáng đến giờ bây giờ tớ phải đi ngụ đây. Hẹn các bạn ngày mai chai lọ tiếp nhé. Tớ giao nhà lại cho bạn nào trông thì trông nè. Ngụ ngụ thôi buồn ngụ quá rồi, hu hu.
Ðề: Tầng 7: Mậu Ngọ 78 vui khỏe, an lành, hanh phúc, đoàn kết, chia sẻ cùng phát tài, phát Bống xinh trông nhà cho tớ nhé. Thanks bạn nhiều!!
Ðề: Tầng 7: Mậu Ngọ 78 vui khỏe, an lành, hanh phúc, đoàn kết, chia sẻ cùng phát tài, phát Ok. Bà đi ngủ đi, để nhà đấy tôi tiếp quản cho. Ngủ ngon bà nhé!
Ðề: Tầng 7: Mậu Ngọ 78 vui khỏe, an lành, hanh phúc, đoàn kết, chia sẻ cùng phát tài, phát Các bà không ra quyết định thì tôi chuẩn bị chốt địa điểm thời gian đây này, Tôi bắt đầu đếm ngược xuất phát từ giờ Ngọ đến đúng 13h hết giờ Ngọ là tui chốt nhé. Muộn nhất là 15h nhé
Ðề: Tầng 7: Mậu Ngọ 78 vui khỏe, an lành, hanh phúc, đoàn kết, chia sẻ cùng phát tài, phát Nghe loáng thoáng hình như là có vụ ọp ẹp gì đấy đúng hem? nhưng mà thấy khó theo dõi quá. Nếu mà bạn chủ topic sửa luôn kế hoạch lên trang đầu tiên thì tốt wa'.
Ðề: Tầng 7: Mậu Ngọ 78 vui khỏe, an lành, hanh phúc, đoàn kết, chia sẻ cùng phát tài, phát Bà ơi, chưa chốt đâu nên bà đừng sợ không biết lịch off. @Glam: có khi bà cứ quyết đi, có thế nào các bà ấy cũng sẽ ok. Chỉ vất vả cho bà thôi.
Ðề: Tầng 7: Mậu Ngọ 78 vui khỏe, an lành, hanh phúc, đoàn kết, chia sẻ cùng phát tài, phát không chốt được lên trang đầu đâu vì bạn chủ topic bị band nick lâu rùi, huhu
Ðề: Tầng 7: Mậu Ngọ 78 vui khỏe, an lành, hanh phúc, đoàn kết, chia sẻ cùng phát tài, phát tUI KHÔNG SỢ VẤT VẢ, TUI THÍCH THẾ. tỪ 13H-17H CHIỀU NAY LÀ TUI CHỐT MÀ, NẾU KHÔNG BIẾT CHÍNH XÁC SỐ LƯỢNG THỊ ỌP TẠI NHÀ TUI, TUI NẤU HẾT MỜI MỌI NGƯỜI NHÉ
Ðề: Tầng 7: Mậu Ngọ 78 vui khỏe, an lành, hanh phúc, đoàn kết, chia sẻ cùng phát tài, phát May áo dài ở Hà nội chỗ nào đẹp và giá cả phải chăng hả các mụ? ai biết chỉ tôi cái nhé, thanks!, họp hôm nay tôi không tham gia được roài, vẫn đang bên kia cầu nên không thể về với mọi người được. Chúc vui vẻ nha.
Ðề: Tầng 7: Mậu Ngọ 78 vui khỏe, an lành, hanh phúc, đoàn kết, chia sẻ cùng phát tài, phát Chốt thì cứ chốt luôn đi, lại còn chờ đợi đến 15h với 17h làm gì. Nếu off nhà bà thì tầm 12h30 tôi qua, tôi kô đăng ký suất ăn vì bà nội bắt ăn cơm nhà chưa được ăn linh tinh đâu.
Ðề: Tầng 7: Mậu Ngọ 78 vui khỏe, an lành, hanh phúc, đoàn kết, chia sẻ cùng phát tài, phát Mai mới ọp mà bà. Bà nội, bà ngoại nhà tôi thích may áo dài ở Mỹ Hào, Mỹ Vinh - Cầu Gỗ, đẹp giá rẻ nhưng bọn mình trẻ thì may ở Ngân An hoặc Hương Trầm nhiều kiểu dáng cách tân hơn và giá cũng kô đắt lắm.
Ðề: Tầng 7: Mậu Ngọ 78 vui khỏe, an lành, hanh phúc, đoàn kết, chia sẻ cùng phát tài, phát Vào điểm danh cái, tiện thể xem tình hình các mẹ off đến đâu rồi...
Ðề: Tầng 7: Mậu Ngọ 78 vui khỏe, an lành, hanh phúc, đoàn kết, chia sẻ cùng phát tài, phát Ah, thế thì tôi giới thiệu cho bà 1 chỗ này nhé. Nhà may Vân ở Đại La, địa chỉ tôi k nhớ chính xác, để chiều về đi qua tôi ngó rồi báo cho bà nhé. Tôi cũng hay may áo dài và cũng may nhiều chỗ rồi nhưng chỗ này tôi ưng ý nhất mà công cũng rẻ. Chị này may áo dài dáng Huế, tôi may đến ngày lấy là lấy luôn không phải thử hay sửa lần nào cả, công có 250K-300K/áo.
Ðề: Tầng 7: Mậu Ngọ 78 vui khỏe, an lành, hanh phúc, đoàn kết, chia sẻ cùng phát tài, phát Hí, rôm rả phết nhưng vẫn chưa chốt được bà ạ;p. Glam ới ời, giờ G sắp điểm.
Ðề: Tầng 7: Mậu Ngọ 78 vui khỏe, an lành, hanh phúc, đoàn kết, chia sẻ cùng phát tài, phát CHung tay thế nào đây bà ơi???????????????????????