Ðề: Kỷ niệm ngày thành lập lamchame Nghe menghé bảo ngày sinh nhật lcm gần Trung Thu, vì Trung Thu là mình phải ra HN công tác và tặng quà cho các cơ quan, liền chạy đi xem lịch, ai dè tới ngày Trung Thu trước, ước gì ngày Trung Thu là sau ngày sinh nhật lcm, mình mới có cơ hội ra ngoài đó và giao lưu với các bạn.........
Ðề: Kỷ niệm ngày thành lập lamchame m sn tháng 9 nè. 12.09.2010 năm ngoái là hc lcm trung thu, năm nay sẽ là 3in 1 nhỉ:HC, Bufet, ...sn tập thể nhỉ? nhưng mừ ganh tỵ với mem hn nhé. sg chưa có gì bao giờ hay sao ý?
Ðề: Kỷ niệm ngày thành lập lamchame hihih, sư cụ lập cái này đấy hả, hum nay em mí vào, em cũng ủng hộ buffet đó, bác Kiên ơi lên chương trình kế hoạch xem nhé
Ðề: Kỷ niệm ngày thành lập lamchame Các bạn cứ chủ động giới thiệu những địa điểm và những hình thức để buổi tối hôm đó chúng ta có một kỷ niệm đẹp và đáng nhớ.
Ðề: Kỷ niệm ngày thành lập lamchame chị chủ top ơi địa điểm ở đâu nhỉ và hìnhg thức như nào chị lên kế hoạch nhé
Ðề: Kỷ niệm ngày thành lập lamchame cái này do mọi người đề xuất và kế hoạch của BQT em ạ, BQT tổ chức mà em, chị chỉ đưa ra ý tưởng thôi hihi
Ðề: Kỷ niệm ngày thành lập lamchame hihi, em cũng ở ngoài hóng, mà tổ chức hum đấy em nhất định phải đăng ký để đi gặp mọi người mí được.hihi
Ðề: Kỷ niệm ngày thành lập lamchame Tham gia vào lamchame, mình thấy mọi người càng ngày càng thân thiện hơn, chúc lamchame phát triển hơn nữa
Ðề: Kỷ niệm ngày thành lập lamchame Cho em xin 1 chân tham gia với ạ. Tham gia LCm em thấy nhận được nhiều thứ lắm ạ, được bán hàng, được giao lưu với các mẹ. Đây là trang web mà em thích nhất và vào nhiều nhất đấy ạ.
Ðề: Kỷ niệm ngày thành lập lamchame Bác Kiên ơi bác làm quả tiệc cây nhà lá vườn đi,đảm bảo ối mẹ đăng ký,em thì em giơ tay có mặt ngay. Thèm được tụ tập mà không bán chác gì cả,nghĩ đã thấy vui lắm rồi,hi,hi... Tranh thủ không mai mốt thêm nhóc nữa cấm có đi đâu được.
Ðề: Kỷ niệm ngày thành lập lamchame Còn 3 tháng nữa là đến ngày sinh nhật Lamchame, Em đăng ký 2 xuất tham gia dự dù ở bất cứ nơi đâu hihi.
Ðề: Kỷ niệm ngày thành lập lamchame Nhà em có 2 nhóc cùng sinh nhật vào tầm cuối tháng 9 đây, cho e tham gia sn chung với bác Kiên ơi!!! Ý kiến nho nhỏ của em như này: tổ chức theo kiểu BF từ thiện cũng là í kiến hay, nhưng em thấy sẽ xảy ra 1 số bất cập như: - đồ ăn ko đủ cho số lượng người tham dự, người đến trước lấy quá nhiều đồ ăn ra bàn mà lại sử dụng ko hết, ng đến muộn thì lại chả còn gì để ăn! - văn hóa BF rất khó để phổ biến đến từng người: là lấy đồ ăn xong về chỗ ngồi dành khu đồ ăn cho ng khác vào lấy ( nhiều khi mọi ng đứng quây hết quanh chỗ đồ ăn nên chả chen vào lấy đồ đc!) - BTC nên tính toán xem sẽ tổ chức theo kiểu đóng góp kêu gọi tài trợ hay thành viên mua vé vào dự??? - Em đã tham dự 1 kiểu tổ chức rất mở, BTC tham khảo thử xem ạ: tổ chức tại khuôn viên rộng của CV Vầng Trăng (CV nước Hồ Tây), các gian hàng sẽ đăng kí tham dự, càng nhiều món khác nhau càng tốt, sau đó BTC phát hành phiếu ăn (kiểu dạng có mệnh giá cố định ví dụ 150k là 1ng và sẽ ăn thoải mái chẳng hạn để mọi người mua và cầm phiếu đến gian hàng nào đó mình thích để lấy đồ ăn, nhân viên của gian hàng đó sẽ lấy giúp mình, hoặc phiếu 20k 1 lần, v.v...cái này e chỉ đưa ra í kiến còn cách làm thế nào thì các anh chị bàn lại ạ)
Ðề: Kỷ niệm ngày thành lập lamchame thanks em. năm ngoái c cố tình bay ra HN dịp HC LCM Trung Thu. Năm nay cũng bay ra dịp HC Hè rồi. em rỗi vào xem topic Long An, Bến TRe của c, trang 26 trở đi..toàn ảnh c bấm máy nhé...xem em nhận ra ng quen ko nhé?
Ðề: Kỷ niệm ngày thành lập lamchame Tổ chức sinh nhật cho các bé có cùng tháng SN với lamchame đi, em đăng ký 1 suất, con em sinh nhật sau đó 11 ngày. Vụ BF em đồng ý với ý kiến của chị me3congai, nếu để BF tự chọn thì hơi khó vì ko phải ai cũng có ý thức, nên tốt nhất có gian hàng và bán theo kiểu như ở Thiên Đường Bảo Sơn ý, từng gian một và chủ quán sẽ đưa thức ăn cho mọi người, tránh tình trạng lộn xộn.Còn tổ chức ở đâu thì do bác Kiên sắp xếp. Ở Công viên Vầng trăng thì em sợ chi phí thuê đắt, các mẹ sẽ tham gia vắng vì ko phải ai cũng thoải mái nếu tham gia HC mà không có lãi.
Ðề: Kỷ niệm ngày thành lập lamchame Úi, có em nữa nè! Em đồng ý là ăn buffet, nhưng đây là buffet sinh nhật chứ ko phải là buffet từ thiện. và em đồng ý với ý kiến chị 3G: thu phí khi khách đến. Chúng ta sẽ ước tính khoảng 150-200k/người. Khi khách đến sẽ qua bàn đăng ký ghi tên và đóng tiền, BTC sẽ phát thẻ đeo cho khách vào. Như thế sẽ kiểm soát được số lượng người. Còn về phía chương trình em nghĩ nói về quá trình thành lập & phát triển diễn đàn mình làm ngắn gọn trong khoảng 30p đổ lại thôi, trên tinh thần hội là chính. Ngoài ra nếu có thể chúng ta cũng sẽ tổ chức trao giải cho thành viên xuất sắc, thành viên có đóng góp nhiều nhất về các mặt: từ thiện, các sự kiện diễn đàn; hoặc CLB hoạt động tích cực nhất, mạnh nhất; hoặc mỗi một câu lạc bộ tự bình bầu 1 member xuất sắc trong CLB mình (member quan tâm đến các thành viên nhất, member nhiệt tình nhất…), đưa danh sách lên BTC để trao giải!