Ðề: Tầng 8: đầm ấm mậu ngọ Sáng ra đã nắng chói nắng chang, các mụ hôm nay làm gì thế? Tôi đang định cho con gái đi mua cái đàn organ, mụ nào mua rồi cho ý kiến nhé. Con gái tôi 5 tuổi và tôi muốn cho con học đàn tí cho vui....nếu con thực sự đam mê sẽ đầu tư tiếp, nếu thích vừa vừa thì coi như giải trí.
Ðề: Tầng 8: đầm ấm mậu ngọ Ha....ha.....đề nghị mỗi ngày bà SX ra 1 câu chuyện cười cho rôm rả nhé......ha...ha :Cuoi:Cuoi
Ðề: Tầng 8: đầm ấm mậu ngọ Tôi cũng thích cho con gái học đàn organ...nhưng vẫn còn bé nên mải nghịch lắm, học ko tập trung đâu. Hồi tôi đi TQ tôi thấy mọi người mua cái đàn organ của TQ mang về cho con chơi bé ko biết chơi nghịch đập hỏng ra, nên tôi bảo thôi để tầm lớn lớn cho đi học tốt hơn.
Ðề: Tầng 8: đầm ấm mậu ngọ Hôm nay tôi vẫn tâm trạng quá, định sáng nay cho con gái đi chơi Vincom, ăn trưa rồi đi mua đàn cho con. Hôm trước tôi định mua piano, nhưng sợ nhỡ con không thích thì phí quá (5k USD cơ). Hôm nay mụ đắt hàng nhé!
Ðề: Tầng 8: đầm ấm mậu ngọ Đến chết cười với em Lan béo mất thôi từ từ rồi khoai sẽ nhừ, bảo mang xúc xích đi nướng thuê đi rồi khi nào lò tốt thì lại về nướng ở lò nhà
Ðề: Tầng 8: đầm ấm mậu ngọ Mình ưng Demo 1 cái sáng nay lên lại Đỉnh đèo Khâu Phạ Demo bonus thêm cho cái tạm biệt Mù căng chải về Hn với Đàn ngựa nhé
Ðề: Tầng 8: đầm ấm mậu ngọ Có cái đàn organ cho con gái kể cũng hay! Mình thì chẳng biết tác dụng thế nào nhưng ngày xưa mình cũng thích đàn, giờ thấy con gái thích mà mình có điều kiện thì nên mua cho bé mẹ nó ạ. Mình thì được chị bạn tặng cho chứ tiếc tiền lắm!
Ðề: Tầng 8: đầm ấm mậu ngọ Điểm danh nhà mới, chúc cả nhà mình luôn mạnh khỏe vui vẻ, yêu đời và luôn có những cuộc offline đầm ấm xum vầy. Lan xinh: bà lúc nào cũng mang lại sự trẻ trung, vui vẻ cho mọi người vì được cười nhiều mà, chuyện của bà cho đăng lên mục chuyện cười được đấy. Nghé ơi ảnh đẹp thế. Vụ chụp ảnh sen thú vị đấy nhưng mai đại gia đình nhà ngoại tôi đi cửa lò cả tuần rồi nên không bám càng mụ đi chụp ảnh được. Vụ Bắc Ninh của các bà thế nào đấy nếu đi thứ 7 tuần sau thì còn ok chứ ngày thường chắc kô đi được rồi.
Ðề: Tầng 8: đầm ấm mậu ngọ Tôi này, mua đàn cho con từ lúc nó 2 tuổi, đến giờ nó chỉ lóng ngóng vào ngón thôi chứ bảo không thích học. Ngày trước tôi học đàn, đi dạy con nhà người ta giờ phần vì quên, phần vì bận và phần vì "bụt chùa nhà không thiêng" nên chẳng truyền cho con được mấy tý, chán thế đấy. Sang tuần sau tôi cho gái nhà tôi học lớp "tập làm ca sĩ nhí" do các cô hướng dẫn trong Chương trình Đôremi dạy, có bà nào muốn cho con học cùng không?
Ðề: Tầng 8: đầm ấm mậu ngọ Trăm sự nhờ mày đấy , mày xem có lò nào cho thuê giới thiệu cho anh mày cái . Đa tạ .
Ðề: Tầng 8: đầm ấm mậu ngọ Hôm nay sinh nhật bà thông gia của tôi , bà Nga Bống xinh 0105 . Gửi tới bà thông gia những lời tốt đẹp nhất . Chúc bà luôn trẻ trung , xinh đẹp và hạnh phúc tràn đầy. Gửi tới bà bó hoa tươi thắm. (u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u) Trời nóng thế này tôi mời bà que kem nhá : :ice:ice:ice:ice:ice:ice
Ðề: Tầng 8: đầm ấm mậu ngọ Trời à, chả nhớ lổi hôm nay SN bạn iu quý, đang mải suy nghĩ tìm kế sách mượn lò cho bạn lan xinh đẹp, chẹp chẹp vụ mượn lò tao cũng thích lan ạ, haha... @Nga BN: chúc mừng SN bạn iu với nhiều điều tốt lành, vui vẻ và HP bên 3 thiên thần và bố thiên thần. Chúc bà lại ngon nghẻ như xưa và đừng giảm cân nhé. Chúc cho các em ngoan, khỏe để bạn iu mình luôn được đi buôn, thôi tạm chúc thế nhé, chồng con giục đi ngụ rùi...
Ðề: Tầng 8: đầm ấm mậu ngọ Tôi vừa về đến HN, chúc mừng sinh nhật nga bống muộn nhé Chúc mục luôn xinh đẹp, vui vẻ nhé
Ðề: Tầng 8: đầm ấm mậu ngọ 1 tuần mới vui vẻ hạnh phúc, tràn ngập yêu thương cả nhà nhé Hôm qua tôi suýt mất máy ảnh, hú vía, suýt thì nhịn vụ Sen ) 1.15 am về đến nhà, anyway mọi sự ổn. Báo cáo cả nhà dư vầy nhé