Ðề: Re: Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Hi bạn nha, tớ là mẹkhaikhoi còn mesusu là người hôm qua đăng ký ọp ẹp giúp tớ, mẹ nó đăng ký chưa, hẹn gặp nhau sau nha.
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM http://www.*******.com/tp-ho-chi-minh/ cho những ai thích đọc báo. Mình ở trọ nên không biết nên đặt báo ở địa chỉ nào? huuuu
Ðề: Re: Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM he he he, đi chứ, sợ chết lâu rùi mẹ nó à Tớ phải luyện con tớ từ nhỏ, cho đi giao lưu từ nhỏ cho nó dạn dày sương gió giống mẹ nó ý mà. Thế nhà đó có đi ko đây?
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM khi nào ra hanoi có thời gian rảnh hú em đi uống cf nhé, mà chị ra ở quận nào vậy chị?
Ðề: Re: Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Đến bây giờ bố nó vẫn đòi về nhà nội, hic.hic..nên hổng đi đc rùi. Nếu có thay đổi phút chót thì e sẽ đi.
Ðề: Re: Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM e muốn đi lắm lắm nhưng mà...phải về trình diện bố chồng rùi chị ah.
Ðề: Re: Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Hôm nào quỡn cắt tóc tém, bận đồ hộp xem cả nhà có hết hồn hông mứi được, hì hì hì Vậy cuối cùng là bơ Ban Mê Thuột ngon nhất hả???
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Còn nhà Sure cầm tinh con lười nên cái gì cũng lười, hì hì hì Chứ seo nữa, 1 thời hoàng kim nay còn đâu:finga::finga::finga:
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Thẳng tiến Bến Thành cho gần dưng mừ nhớ trả giá xuống 3 lần nhé( mà cũng hổng chắc xuống 3 hay 4 nữa, vì giá nào cũng dính) hhahahahahaha
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Thì làm trò con nít hay làm í mừ, méc ba má ng ta chứ seo, thế là cô nàng bị gửi đi Pháp 6 năm về dự đám cưới em luôn, hì hì hì, nghĩ lại thấy cũng vui, có ng yêu mình hơn chồng mình, hahahahahaha
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Nhâm nhi kiểu gì chị ơi, chị chỉ em với ạ. Anh chị định nướng hay thế nào ạ? Tò mò với món Tôm khô nguyên vỏ quá.
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM oki, đi ọp chị nhớ man theo nha em cũng nhớ mang mỹ phẩm cho chị papa,hum ọp trước hứa cho chị í mừ chưa gặp chị í