loại hoa quả đang mùa ý mẹ Bin. Thường thì mình làm táo, dưa hấu, lê, na, xoài, ... Mình xay nhỏ ra, bỏ vào lò vi sóng 15 giây cho nóng một chút khi pha với sữa chua con không bị lạnh, sau đó cho nửa bịch sữa chua vào trộn đều, nếu có thêm ít hạt điều xay hoặc hạt hướng dương xay vào nữa ăn càng bùi. Mít thích ăn lắm, mát lại nhuận tràng :mrgreen:
Bạn ơi, Bo nhà mình mọc một lượt 3 cái răng luôn rồi mẹ nó ơi, mà mắc cười thật mọc hai cái dưới, 1 cái trên còn 1 cái nữa đang chuẩn bị nhú lên nên nhìn mắc cười lắm, chịu ăn lại rồi nhưng ăn chậm lắm, ăn nửa chén bột hết cả tiếng đồng hồ luôn hic hic, ngậm mãi trong miệng không chịu nuốt hu hu......đau cả đầu về chuyện ăn uống của con.......mẹ nó ạ. Bé nhà bạn thì sao ăn uống co tiến triển chút nào không bạn? Chắc bây giờ lắm trò như cu nhà mình rồi đây đòi mẹ ẵm đi chơi suốt ......đòi theo mẹ biết cà nanh khi mẹ ẵm bé khác chưa nhỉ?
Me nooi con gai to an uong van the. Bua an bau k an chan lam co. Ma chuamoc ai rangnao ca moi biet bo va dang tap dung thiphai cho ngoi o ghe la chita cu nhon ng len day. TehBo biet lam gi roỉme no?Mình cung stress liên tuc về chuyện ăn uống cua con
báo cáo cả nhà Bin nhà tớ biết đi rùi, được 6 cái răng, 18 ngày nữa là được một tuổi rùi mà mới có 8,9kg, nhưng mà cũng lười đi lắm hôm trước hứng lên đi được gần 2m, hai hôm nay lại thích bò hơn, cứ thích nghịch đấtt mới chết chứ (không biết cái này giống ba hay giống mẹ, hí hí). cũng chịu ăn uống hơn rồi nhưng có bữa cũng chẳng ăn gì chỉ uống sữa chắc do trời nóng quá, khi nào thì con ăn được cơm nát hả các mẹ, bây giờ thi thoảng tớ cho Bin ăn ít cơm thấy con cũng ăn được
Trom via Bin nhe, Bin da biet di roi. The me no cho Bin an chao ha? To thi doc trang nay thay me Oi noi neu con an dc com thi cho con an thoi me no ah. teh thi bau an moi da dang va con kh bi chan chao. Me no tham khao xem sao www.hangtuan.net muc nuoc Nhat day, an dam kieu Nhat
Trộm vía, con giai đã biết đi rồi hả? Riêng về mọc răng nhá, là hơi chuẩn đấy. 12-4 = 8 mà. Chúc mừng con nhá. Jerry vẫn chưa biết bò mẹ Bin ơi
các c ơi em cho bé nhà em đi tiêm cũng ko bị sốt chỉ hơi nóng 1 tý thui các c tiêm mũi 550k giống mẹ Jerry bảo ý ko bị sốt đâu
hic con em mơi 5m chưa biết làm gì để khoe các mẹ các mẹ có kinh nghiệm gi bảo cho em với bé nhà em cũng còi lắm
báo cáo với các mẹ Mít nhà mình mới sinh nhật thứ tư tuần trước. Nhanh quá cơ. Sinh nhật bé mình mời toàn các bà mẹ có con nhỏ đến, Mít thấy nhiều bạn, nhiều anh chị nên khoái lắm, cười tít cả mắt, quanh tròn tròn không biết làm gì cả vì vui quá. Bọn trẻ phá lắm, nhưng vui nên cũng bõ công mẹ chuẩn bị, để hôm nào up load mấy cái ảnh lên khoe mọi người nhá.
Tớ mới làm sinh nhật cho Bin hôm chủ nhật tính theo ngày âm (các cụ bảo thế), mấy hôm nay Bin đi quanh nhà nhưng thi thoảng lại ngồi xuống bò. Bin cũng nói được vài tiếng, biết chỉ con gà gọi gà, biết bắt chước ba đuổi gà, thấy con chó là gọi "chá" cười chết luôn, Rồi biết chỉ con thạch sùng mỗi khi có ai hỏi nữa, biết vỗ tay, biết bai bai, rồi đang tập mi gió nữa, ui trời biết nhiều thứ dễ thương ghê lắm nhưng mà mỗi cái hơi còi, chỉ dài khoảng 75cm, nặng 9kg khéo còn chưa tới nữa nhưng giờ tớ chẳng lo kệ con thôi mai mốt cũng lớn hết (tự an ủi tí, hjc hjc)
Trời ạ các mẹ đi đâu lâu thế, không thấy ai ghé nhà tui hỏi thăm chút xíu. Bin nhà tớ cứ bị sổ mũi rồi ho miết, hai hôm nay đỡ sổ mũi rồi nhng vẫn ho, tớ cho uống siro không đỡ chuyển sang kháng sinh mà thấy ba ngày rồi không khỏi hẳn, các mẹ có chiêu gì giúp mẹ con tớ với
chuyển nhà kiếm hoài không ra toppic của các con. Cu Bin sổ mũi mẹ nó nhớ giữ ấm cho con nhưng cũng phải phòng ra mồ hôi trộm, ngấm ngược vào trong là nguy hiểm lắm. Cho con uống quất hấp mật ong và muối mỗi sáng tối, kết hợp nhỏ nước muối sinh lý thường xuyên nhé. Cho con ăn lỏng hơn, uống nước và sữa nhiều, vỗ lưng cho con để đờm không bám vào phổi nhé. Chúc Bin mau khỏe.
Mai cũng sinh nhật Bin rồi, theo ngày âm. Thôi nôi con được 11.5kg, dài 80cm, con chưa biết nói rành chỉ biết kêu ba, memẹ, biết đi khắp nhà, biết vổ tay, biết tắt mở TV, bật quạt, biết thay đĩa máy tính biết mở Media rồi play,... nhìn chung 1 tuổi con chưa biết nhiều nhưng ăn ngoan ngủ ngoan đi nhà trẻ cô cũng khen ngoan thế là ba mẹ như bắt được cục vàng 12kg hehe:finga:
Mẹ Tuyết nhung nuôi sao khéo thế, tớ chẳng biết làm thế nào cho Bin nhà tớ tăng cân nhiều nhiều nữa, cứ không muốn ăn thì tớ không cho ăn luôn, cho ăn cái khác, mà Bin lười ăn lắm lại cứ ăn đc 2-3 ngày thì đau, chán, cứ đau ốm luôn, lại phải đang uống thuốc các mẹ ạ, Tớ cũng chăm sóc con kĩ lắm đấy chứ mà không hiểu tại sao, sinh cũng nặng 3,5kg chứ có ít đâu, tớ cho Bin uống thuốc bổ liên tục mà không hiểu bổ chỗ nào nữa, đang street đây!
Sao các mẹ không ai tìm ra nhà thế nhỉ? không lẽ phải làm nhà mới à, các mẹ chịu khó tìm chút đi, lâu lắm rồi không có ai buôn gì cả, con các mẹ biết làm gì rồi