Ðề: CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 - Tầng 3 : Xây cho nhà cao cao bà già này, tui mang đồ qua nấu mà, mà ngộ lắm nghen tự nhiên nhà bố mẹ mình mà bi giờ mình giống như khách con họ thì hơn chủ. nai một cách k ngờ.
Ðề: CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 - Tầng 3 : Xây cho nhà cao cao He he, bà ko nghe câu này hở "Con gái là con người ta, con dâu mới thật mẹ cha mua về"...Hí hí...Thế đấy bà ạ.
Ðề: CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 - Tầng 3 : Xây cho nhà cao cao Quên chưa hỏi chị ý có ăn uống ko hay chỉ cà phê cà pháo nên mới tìm quán cà phê thôi, trông kute phết, lại gần nhà....hihi. Nếu mà ăn buffet thì Ngon chẳng ngon lắm, mà bây giờ buffet chỗ nào cũng như nhau, mình chỉ thích chỗ nào nhiều hải sản thui....hehe
Ðề: CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 - Tầng 3 : Xây cho nhà cao cao Em thì ko rành lắm các chuyện oánh chén..Vì em chỉ thích ngồi vỉa hè, hihi...
Ðề: CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 - Tầng 3 : Xây cho nhà cao cao Em ơi, vì họ "ở" đấy mà, nhưng sao mình ở "nhà" mà mình lại cứ như "khách" ý....hic hic
Ðề: CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 - Tầng 3 : Xây cho nhà cao cao xã e đi làm xa, e chỉ có nhà ngoại là gần nhưng e thấy lạc lỏng thiệt đó c.hic nhưng cái nào đúng thì nói đúng mà sai thì nói sai chứ, thà tui ở xa còn thấy tốt hơn í
Ðề: CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 - Tầng 3 : Xây cho nhà cao cao hôm nay t7 k thấy các mẹ công sở nhỉ.............
Ðề: CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 - Tầng 3 : Xây cho nhà cao cao Thôi kệ em ah, cho nó dễ sống! Mà CCD thế nào rồi em, khỏi ốm chưa?
Ðề: CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 - Tầng 3 : Xây cho nhà cao cao muốn kệ mà kệ k dc chi ui, tính e xấu thiệt đó. CCD đang nổi ban chị.
Ðề: CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 - Tầng 3 : Xây cho nhà cao cao Sáo hôm qua về có ngủ gật trên đường ko em? Chị về đến nhà thấy Sóc vẫn chưa thèm dậy ăn cháo, ông xã bảo đánh thức mãi nó ko chịu dậy (Sóc ngủ trước khi chị và Bee đi khoảng nửa tiếng rùi), hic. Thế là con chuột Bee xông vào gọi em dậy, sau đó thì bố nó cho Sóc ăn cháo và tắm rửa cho con, rõ là muộn, hic, loanh quanh hôm qua cả nhà đi ngủ muộn
Ðề: CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 - Tầng 3 : Xây cho nhà cao cao Đợt trước Tg bị sốt phát ban chị cho uống nước hạt mùi già sao vàng nó mọc lên nhanh rồi lặn đi nhanh đấy. Ko biết trong chỗ em có ko, nếu ko thì ăn bột sắn quấy chín cũng có tác dụng tương tự đấy. Nếu các nốt ban phát ra ngoài được càng nhiều, càng nhanh thì con càng nhanh khỏi.
Ðề: CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 - Tầng 3 : Xây cho nhà cao cao hum qua các mẹ Hn ọp hả mẹ Sóc B? chắc vui lắm hen, có chụp nhìu hình ko, up lên cho pà kon nghía đi.
Ðề: CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 - Tầng 3 : Xây cho nhà cao cao ở chỗ e ko có hạt đó c ui, nhưng e có bột sắn, CCD nổi mấy ngày mà sao k thấy lặn j hết đó c.
Ðề: CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 - Tầng 3 : Xây cho nhà cao cao Em vào chào các chị ạ, thời gian vừa rồi em vào lamchame khó quá toàn lỗi nên bỏ bẵng luôn. Giờ em lại lót dép hóng và hầu các chị ạ
Ðề: CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 - Tầng 3 : Xây cho nhà cao cao Bé Nấm xinh quá cơ, nhìn cái miệng và cái mắt rất là yêu nhé!
Ðề: CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 - Tầng 3 : Xây cho nhà cao cao Hôm qua đi làm về các mẹ còn cho con ăn rồi mới off được nên hơi muộn, mẹ Nhím đến sớm nhất, mẹ Sóc boy thò mặt được đến quán Nem thì đã hơn 8h rùi, sau đó là mẹ con nhà Sáo, trộm vía anh Sáo bụ bẫm lắm, Nhím thì nghịch và ko biết lạ đâu, trộm vía Nhím còn bắt nạt được cả chị Bee nữa cơ, he he..Thời gian eo hẹp với lại cũng muộn nên các con buồn ngủ, vì thế ko ngồi lâu được, ọp ẹp lần sau đi cả ngày cho bõ công, hihi..Mẹ Sáo và mẹ Nhím có chụp hình thì phải, chắc phải đợi thứ 2 các mẹ ý mới up ảnh lên được. CCD nổi ban bao nhiêu hôm rùi mẹ nó ơi? Con đã đi khám bác sỹ chưa?
Ðề: CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 - Tầng 3 : Xây cho nhà cao cao Uống/ăn mấy đồ kia giúp ban lên dày đặc luôn, sau đó thì nó sẽ lặn dần. Còn bình thường nó lên từ từ thì hơi lâu. Tầm 7-10 ngày mới khỏi cơ em ah!
Ðề: CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 - Tầng 3 : Xây cho nhà cao cao Lâu lắm mới thấy em nhé! Hai mẹ con khỏe ko, giờ ở đâu
Ðề: CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 - Tầng 3 : Xây cho nhà cao cao Em ở Qn chị ạ. Lên HN nhưng Chin quấy quá chả nơi đâu họ nhận cả. Em mới đưa Chin đi khám, Chin bị trào ngược dạ dày thực quản chị ạ. Từ ngày sơ sinh đến h cứ ăn là nôn, mà đưa đi khám khắp nơi họ chả nói bệnh thế nào. Giờ biết rồi nên em ko ép con ăn nữa. Lúc nào đỡ đỡ thì em nhồi sau. Giờ em đang ở nhà, học tiếng anh và thỉnh thoảng làm thêm lung tung. Nhưng chắc chắn năm sau là em có mặt ở HN rồi
Ðề: CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 - Tầng 3 : Xây cho nhà cao cao ư zậy chị đừng ép chin ăn nhìu quá nhé