Dạ, em biết chị làm nhân viên kinh doanh rùi ah :-k. Mà tui thấy bà có cái topic SV làm thêm rõ hay. Năng động thật :finga:
Hôm qua mất công viết vào đây mà cuối cùng lại ko post được. Mạng chán thật. Đúng lúc quan trọng thì ko có. ( Chào các bà buổi sáng. Tôi mới overnight xong. ( Chúc các bà ngày mới vui vẻ & tốt lành. :X Yêu các bà nhiều nhiều. Ko có hội Ỉn này thì tôi stress chết mất.
Sáng sớm bán ít than. Mới mở hàng cho nhà cuaghe xong. Ko biết hôm nay bà ấy làm ăn thế nào. Đợi lúc nữa để đi giao hàng nốt rồi về có khách hẹn đến. Hic. Ko có bà nào online ah? Buồn nhỉ.
Úi ùi ui! tình củm chưa kìa! Con gai bà thich quá! nhung ma tui ko nhận lam con dâu được vì con trai tui ít tuổi hơn con gái bà rùi
Nghe mẹ voicoi kêu có pic. Tôi mở ngược lại mãi mới đến đây. Hihihi. Có ai rước mình đi như bà Diên nói ko nhỉ? Ko dám rước của mẹ nào đâu. Tội lỗi lắm. Có anh nào ế ẩm rước đi giùm chồng tui cám ơn đó. Dạo này mất giá quá. Đã tân trang lại cho trẻ trung rồi mà vẫn.......... ( Mới tranh thủ con đi vắng, mẹ đi làm đẹp tí đấy. Hihihi. Ngày trước tóc tôi dài như tóc bà vậy đó. Cắt 1 phát. Sót ruột. ) Hehehe. Khoe tí. Vừa đọc được cái này: Thứ hai và thứ ba đầu tuần, bạn ở trong trạng thái tinh thần tuyệt vời hơn bất cứ ai cùng vị trí với bạn ở mọi tình huống. Đây là thời điểm thích hợp để "nâng cấp" tinh thần những người xung quanh với những câu đùa và trò chơi vui vẻ, thậm chí là một chút "lăng xê" không quá lộ liễu. Bạn sẽ được họ chào đón nồng nhiệt hơn bất cứ lúc nào. Giữa tuần, nên giảm tốc, nếu không, bạn sẽ kiệt sức tới điểm mà hệ thống miễn dịch của bạn hoàn toàn bị phá vỡ. Nếu ốm, hãy dành thời gian nghỉ ngơi, đừng để sức khỏe tệ hơn. Cuối tuần, nguồn năng lượng tinh thần dồi dào trở lại sẽ mở ra cho bạn một hướng đi mới. Nó khiến bạn ham muốn nhiều thứ tốt đẹp hơn nữa đến với mình. Hic, cái chỗ tô đậm đấy. ( Thấy người mệt mệt như ốm nghén ấy. (
Chiều và tối qua các bà 88888888888 gi mà ác thế, chẳng đợi tui gi cả. Tui đọc mãi mới hết. Chiều qua tui đi siêu âm. Mới thấy túi ối trong tử cung được 1.7 cm, thai được 5 tuần, phôi thai chưa rõ. Tóm lại là binh thường. Hẹn 10 ngày nữa đến siêu âm lại.
Tui mới vào mà giật cả mình vì hôm nay mẹ Ỉn dậy sớm thế. Hóa ra âu vờ nai ah? Bà làm vừa thôi, chịu khó giữ gìn sức khỏe chứ, xiền nhiều mà ốm ra đấy thì mang cho tui tiêu hộ nhé:finga:. Nhớ cái kính của tui đấy nhé. @Mẹ Voi Còi: chúc mừng bà nhé. Nhớ ăn uống bồi bổ thật nhiều vào cho mẹ khỏe con khỏe nhé. @all: chúc các bà buổi sáng tốt lành
bà ui đang bầu bí mà làm jì overnight thí hả? trưa nay tui qua chỗ bà nhé! có bầu pải đi lại cẩn thận và giữ SK chứ! chúc bà khỏe và nhóc be tí tì ti trong bụng khoẻ, hội mình sắp ó cháu mới hí hí!artyman::-({|==D>:Cuoi
Úi trùi ui, mẹ Giáp tít ơi là mẹ giáp tít, bà làm tui bùn cười quá trời nè. Bà Ỉn có bầu rùi, sinh con rùi, con 2 tủi rùi. Nhưng chưa làm tập 2 đâu. :Cuoi:Cuoi:Cuoi:Cuoi:Cuoi
ùh haY đấy tui nè tui là Hương sinh ngày 10 tháng 4 làm kế toán Ô xã là Lê Hoàng làm truyền thông quảng cáo báo chí Ông con là Lê Anh sinh ngày 29/07/08 chưa làm jì ngồi ăn mới chơi cả ngày! báo cáo hết!