Ðề: CLB những mẹ ham order web Mỹ. Welcome...! (Chung cư 3) hihi, sáng sớm có tin vui là mừng òi...chúc mừng e ku bé đã hết sốt nhé...chúc a ku nhớn chóng khỏi nhé! bà bầu cố gắng lên nhé!!!
Ðề: CLB những mẹ ham order web Mỹ. Welcome...! (Chung cư 3) Em cảm ơn cả nhà nhiều. Cảm động ghia luôn í.. vậy mà nhà mình lâu lâu lại có ruồi bay vào phá đám Nói thiệt, nghe mẹ em thông báo con bệnh TCM, em đã bủn rủn tay chân òi.. vì thằng lớn đang bị nhưng rất nhẹ vì k có sốt siết gì hết... chỉ nổi hạt lấm tấm thôi. còn bé nhỏ thì đang sốt, ngủ li bì, mệt mỏi, bỏ ăn uống... toàn triệu chứng cần và đủ đi bv òi. nhưng bs lại cho về vì con nổi 2 hột ở bàn tay thôi, và đã hạ sốt. Chiều qua, em về, con đã ăn dc tí cháo, 1 hủ yaourt. uống sữa đi ngủ dù chỉ 1/2 mọi ngày nhưng em cũng vui rồi. trước khi ngủ còn giỡn quá trời... mẹ em nói vì nó về dc "chuồng" của nó nên nó khỏe Trộm vía con, hôm nay con cứ thế là dc... dù uống thuốc rất khó khăn... ack..
Ðề: CLB những mẹ ham order web Mỹ. Welcome...! (Chung cư 3) Ba lô đi học hả bác? hay là ba lô kéo để đi du lịch ợ? nhưng mà em đang phải làm ôsin mấy ngày nhé thứ 6 em mới đi mua được không biết còn loại đẹp không đây
Ðề: CLB những mẹ ham order web Mỹ. Welcome...! (Chung cư 3) trộm vía ku con thía!!! thía sướng nhất cô bấu tí òi nhá...ku con ngoan để mẹ thức đêm canh sale nè........ b cũng nghi bọn nó bóc ra nghía lắm, e có thấy cái vỏ hộp nó có bị bóc ra 0?điên cái bọn này, từ sau cạch cái mẹt nó ra......[-X
Ðề: CLB những mẹ ham order web Mỹ. Welcome...! (Chung cư 3) đúng rồi mẹ nó đi nhanh kẻo hết, các mẫu xuất xịn ở đầu khóa kéo có chữ Disney, hình in và đường may sắc sảo, các mẫu hàng nhái thì nhìn thô cứng lắm, chất liệu và hình in đều ko đẹp bằng
Ðề: CLB những mẹ ham order web Mỹ. Welcome...! (Chung cư 3) Hôm qua máy nhà em nó lởm cứ đơ ra up 1 cái ảnh lại phải ấn phím F5 rùi kích recover saved, sau nhìn lại câu lệnh ảnh của nó, quá đơn giản thế là cứ thế copy paste câu lệnh và link ảnh vào là được. Hì, may ghê ngày trước có học tí lập trình HTML. Ảnh thì em ko phải xử lý gì cả, cái máy E71 của em có ảnh nào là em cứ paste lên bucket là được. Ko ngờ cũng ko đến nỗi tệ. Mỗi tội ảnh hơi bé. Chị nào mà thích mẫu nào thì cho em thêm số đo 2 vòng và sz quần jean đang mặc để em đi hỏi chị bán hàng. Hì, vì hàng này sz ko chuẩn lắm, nên ko apply như sz của VNXK được. Mà em hàng này là của VN, em thấy cái tag nó ghi công ty Fashion Việt Hoa, có cả địa chỉ ở Thanh Xuân và SĐT nữa. Hôm qua em thử hỏi anh Google mà ko ra cái công ty này (chắc nó chưa bao giờ được lên web).
Ðề: CLB những mẹ ham order web Mỹ. Welcome...! (Chung cư 3) hihi nhà e gần xíu e vù ra liền chộp ngay kẻo hết. Cám ơn c nhiều nhé.
Ðề: CLB những mẹ ham order web Mỹ. Welcome...! (Chung cư 3) Dạ. mừng mà cũng rơi nước mắt dc ạ. 2 vc em cứ thấp thỏm ngủ. nghe con cử động tí là giật mình dậy nhìn con sao rồi... nhờ thía mà chồng em mới biết chăm con vất vả ntn... khà khà... Ok chị. khi nào lấy dc chị nhắn nhé. e cũng chưa gấp. Tks chị nhiều.
Ðề: CLB những mẹ ham order web Mỹ. Welcome...! (Chung cư 3) chi hội HN ui, nếu ọp ẹp đón pác pẹp thì ọp ẹp ngày thường nhá, chứ cuối tuần này e vìa HP òi, ứ đi đc đâu...mờ e thì lại thích giao lưu, đàn đúm tí........
Ðề: CLB những mẹ ham order web Mỹ. Welcome...! (Chung cư 3) Các nàng ơi cho tớ hỏi 1 câu hơi ngoài lề 1 tí là các nàng có vào được webtretho- diễn đàn, bây giờ ko?
Ðề: CLB những mẹ ham order web Mỹ. Welcome...! (Chung cư 3) Không...............................................
Ðề: CLB những mẹ ham order web Mỹ. Welcome...! (Chung cư 3) Đúng òi, t7 chủ nhựt là em bị trói chưn trói tay rùi .
Ðề: CLB những mẹ ham order web Mỹ. Welcome...! (Chung cư 3) Đúng là tin tốt buổi sáng đây mà, mừng cho nàng nhiều nhiều nhé, chúc e bé mau khỏe lại để mẹ bầu đỡ lo nhé
Ðề: CLB những mẹ ham order web Mỹ. Welcome...! (Chung cư 3) ý kiến của mụ chuẩn đới, ngày thường cho rảnh rang, sang tuần sếp e đi Úc òi, tha hồ mà bay nhảy hehe
Ðề: CLB những mẹ ham order web Mỹ. Welcome...! (Chung cư 3) Mi too, hehe. Có biến rùi các nàng ợ, hum qua có topic về Du lịch chặt chém ở Sầm Sơn, mọi ng tẩy chay ghê quá nên cóa 1 thằng Hoa thanh táo nóa vào diễn đàn chưởi loạn lên " thằng Admin ko khóa topic sẽ phá WTT" hã hã đại loại thía. Nên từ tối qua đã vậy roài.
Ðề: CLB những mẹ ham order web Mỹ. Welcome...! (Chung cư 3) èo ui, sướng thía?đi chơi lâu 0???các mẹ đâu òi, có nhu cầu j bên ÚC cứ níu cái mum nhá!!! @pác Pẹp: sang tuần ngày thường b rỗi trưa nào 0 ạ?để hội e tiếp đón, mời pác bữa cơm thân mật nào..............