Ðề: Sinh đôi UI, giọng văn giống hệt Lan xinh, h ôm qua vừa nhìn thấy Spagetti box ở đâu ấy nhỉ? Rông nhỏ nhìn iu nhỉ?
Ðề: Sinh đôi Không giống lông thì cũng giống cánh mà chị Nó có 3, 4 hay 5 chỗ ý chị ạ. Chị em em thì hay ăn ở Núi Trúc. Ngon bổ rẻ. Cháu hồi bé nhìn yêu thôi chứ giờ lớn nhìn chán lắm bác ạ. Không cạnh tranh được với các anh chị của cháu đâu
Ðề: Sinh đôi Oài, mềnh chẳng có con, ko biết có được bám càng ko vậy ta. Quên, bảo vào chúc mừng bác mà cứ loanh quanh lại quên mất. Bác V2 ơi, em ko biết là bác tham gia, thế là thiếu Tks của em rồi. Biết đâu thêm phiếu này lại đoạt giải nhất ấy chứ nhề?
Ðề: Sinh đôi Tieu thin ko biết đâu , Chili nhà mình bây giờ là " hot bà già " rồi , chị em mình xách dép cũng ko bằng đâu , ghen tị thế nhờ .
Ðề: Sinh đôi Lan xinh và Tiểu thìn lại giống ngày xưa đấy, thích hùa nhau về một phe không? cho ăn cơm với canh mùng tơi và trứng các kiểu một tuần giờ, sợ không?
Ðề: Sinh đôi công nhận là hot! Edu có hẳn 1 topic chúc mừng sn, h đến Chili làm quả giải nhất, sợ mấy bà quá đáng! hê hê
Ðề: Sinh đôi Hehehe, em sai rồi , chị xin lỗi em đê. Này em nói cái này hay lắm nhé , đợt trước em gửi ảnh dự thi bên báo Mẹ và bé đoạt giải mà chẳng biết giề , chính Chili gọi điện chúc mừng em nhờ , bây giờ đến lúc Chili đoạt giải em lại là người gọi chúc mừng Chili trong khi Chili cũng chẳng biết cái chi , hay ho ko ?
Ðề: Sinh đôi Thế vụ khao đến đâu rồi chị? Em chỉ vào hóng cái rồi đi ra chứ ko lội lại đc. Để phần em với nhé .
Ðề: Sinh đôi Chúc mừng chị. Đọc topic của chị hay quá. EM nghe phong phanh chị có bí kíp gia truyền gì để 2 lần sinh có luôn 3 thiên thần. CHị cho em xin với nhé
Ðề: Sinh đôi e trước sau như 1, không để bị Chili lừa, hì hì!!! Ko thêm thắt j nữa hết! 1 là quá đủ rồi! Đang xinh! Hí hí