Ðề: Chuẩn bị cho hội chợ LÀM CHA MẸ - SÀI GÒN SG đang vào mùa mưa. Vậy thì cũng nên cân nhắc địa điểm tổ chức nên ở trong nhà/ có mái che hay ngoài trời? Tránh trường hợp bị trục trặc, phải dời ngày do mưa gió như sự kiện Summer Garage Sale ở HN vừa qua, dự định tổ chức vào 25/6 tại Trung tâm Phát triển Phụ nữ & Phát triển 20 Thụy Khuê, nhưng phút chót phải hoãn, rời sang ngày khác. Hy vọng mọi người sẽ có một sự kiện thành công và EP hy vọng có mặt ở SG trong thời gian tới để được tham dự.
Ðề: Chuẩn bị cho hội chợ LÀM CHA MẸ - SÀI GÒN Tớ cũng muốn tham gia hội chợ SG 1 lần cho biết quá . Đợt tới này cũng không tham gia hc ở HN được . Nhưng vì HC ở HN đi cũng nhiều rùi . Hix các mẹ nhớ chụp nhiều nhiều ảnh nhé
Ðề: Chuẩn bị cho hội chợ LÀM CHA MẸ - SÀI GÒN góp tay và ý kiến với để tổ chức hội chợ tại HCM mọi người nhé...
Ðề: Chuẩn bị cho hội chợ LÀM CHA MẸ - SÀI GÒN Lâu ngày không tham gia diễn đàn vì bận bịu, lần này chắc phải tham gia nhiều vào mới được, hix
Ðề: Chuẩn bị cho hội chợ LÀM CHA MẸ - SÀI GÒN Hôm nay tự dưng lọ mọ mới thấy cái topic này. E ủng hộ hội chợ LCM ở SG, nhà e cũng có cơ sở 2 ở SG. Bác Kiên ơi, lúc nào có phương án và lịch cụ thể thfi bác nhớ ới một tiếng để ACE cộng đồng HN có dịp cùng tham gia giao lưu Bắc-Nam với bác nhé! Nghĩ đến hội chợ LCM tại SG mà thấy hân hoan quá cơ!
Ðề: Chuẩn bị cho hội chợ LÀM CHA MẸ - SÀI GÒN em cũng giống chị quá, hân hoan chào đón hội chợ tại sài gòn quá đi. không biết có thực hiện được k?
Ðề: Chuẩn bị cho hội chợ LÀM CHA MẸ - SÀI GÒN Theo em thì nên chọn nơi nào thoáng mát ạ, vì mùa này SG nóng lắm. Khu Bình Quới hoặc Văn Thánh hay đại loại như thế ạ.
Ðề: Chuẩn bị cho hội chợ LÀM CHA MẸ - SÀI GÒN Mình không hình dung được hội chợ tổ chức như thế nào, vì mình cũng mới tham gia diễm đàn. Tuy nhiên cũng rất hóa hức được tham gia. Bình Quới và văn Thánh thì tốt quá, nhưng có thể nó quá xa cho một số người? các công viên trung tâm như Tao Đàn, hay LVTám, Hoàng Văn Thụ cũng ok.
Ðề: Chuẩn bị cho hội chợ LÀM CHA MẸ - SÀI GÒN Em thấy chương trình này rất hay, em làm bên Cty SaoKhueCorp là đơn vị hay tổ chức các sự kiện và Cty có dự định tổ chức 1 chương trình về gia đình, nội dụng chủ yếu là ngày hội về trẻ thơ, Cty đã liên hệ với Suối Tiên về địa điểm và các doanh nghiệp trong nước tài trợ tổ chức và trưng bày gian hàng. Chương trình được thiết kế rất tỉ mỉ và ý nghĩa với gia đình Việt Nam. Có thể em sẽ tổ chức 1 buổi gặp gỡ giữa mọi người tại văn phòng của Cty để trao đổi và hoàn thiện chương trình sao cho phù hợp nhất. Em rất mong nhận được ý kiến của các mẹ các bố và bác hội trưởng cùng bác hội phó của chương trình. Email của em: nga.vntpa@gmail.com Phone: 0907310110
Ðề: Chuẩn bị cho hội chợ LÀM CHA MẸ - SÀI GÒN Suối tiên thì xa quá.....lót dép hóng tiếp... mong chờ hội chợ của diễn đàn lamchame ở sài gòn vào mùa giáng sinh năm nay
Ðề: Chuẩn bị cho hội chợ LÀM CHA MẸ - SÀI GÒN Về địa điểm là Suối Tiên, em có trao đổi giải pháp cho việc đi lại với BTC là nên mời những đơn vị vận tải như: Mai Linh, Vinasun hoặc xe buyt hợp tác với chi phí ưu đãi hoặc fee. Suối Tiên - mặc dù xa nhưng lại hội tụ đủ các điều kiện về sân bãi, khu vui chơi cho thiếu nhi. Với lại bỏ ra 1 - 2 ngày để relax cùng con cháu thì chuyện khoảng cách có thể có giải pháp tối ưu.
Ðề: Chuẩn bị cho hội chợ LÀM CHA MẸ - SÀI GÒN hình như mình tự trao đổi, chứ k được BTC ấn định đúng không? Mod ơi, tổ chức ở sài gòn đi
Ðề: Chuẩn bị cho hội chợ LÀM CHA MẸ - SÀI GÒN E nhờ topic một chút, tình hình là nhà e đăng ký tham gia hội chợ khuyến mại từ 31/8~4/9 tại hội trường thi đấu phú thọ, quận 11. E nộp phí rồi, tiền gian hàng là 9 triệu. Theo e tìm hiểu thì hội chợ này rất đông và bán rất được. Nhưng vì lần đầu tiên tham gia hội chợ ở Sài gòn nên e thấy cũng hơi lo, chưa biết thế nào. Vì thế e đăng tin lên đây xem có mẹ nào ở sài gòn muốn tham gia cùng e thì ới e nhé, hai người chung nhau thì nó đỡ chi phí mà. Các mẹ có nhu cầu liên hệ với e: 0983820206 (E tên Hiền). P/S: e bán về đồ lót nhé!
Ðề: Chuẩn bị cho hội chợ LÀM CHA MẸ - SÀI GÒN đã tháng 9 rồi vẫn chưa thấy thông tin gì mới, lại chờ tiếp thôi
Ðề: Chuẩn bị cho hội chợ LÀM CHA MẸ - SÀI GÒN Có tin gì mới thông báo hộ mình nhe,mình rất thích để được ủng hộ các bạn.
Ðề: Chuẩn bị cho hội chợ LÀM CHA MẸ - SÀI GÒN Theo mình, các Mod, admin..... Hầu hết ở HN do đó việc tổ chức tại Sg còn......xa vời. mặc dù mình rất háo hức đón chờ như topic.