Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Bé lớn rồi, sữa không đủ dinh dưỡng đâu chị, phải ăn nhiều mới có da có thịt được. Chị phải cho con ăn đúng bữa, đủ bữa, đủ dinh dưỡng, sữa nếu thích thì uống sau khi ăn thay nước, thì con sẽ tròn ra ngay Nhà em: anh hai thì tròn quay, cao 1m28, nặng 39kg (khai trường này vào lớp 2). Em gái thì 43 tháng rồi, chỉ 13kg thôi, vì chỉ ăn thịt và rau mà không thích ăn cơm. Chắc con gái có xu hướng là model Victoria's secret . Bà nội cứ nói nó bắt chước mẹ ăn kiêng Low Carb nên người chẳng có tí mỡ nào
Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Bé nhà chị những 38 tháng cơ mà, uống 240ml là đúng rồi, uống được nhưng ăn thì lười nhưng cũng đủ 3 bữa, vậy mà người chẳng thấy thịt đâu cả, toàn da thôi. Nó không chịu ăn em ơi, dỗ lắm mới được, mà bà vú dỗ chứ chị không dỗ nổi. Cô chị nhà này cũng tròn trịa, còn thằng em thì chán đời. Hi...hi... bó tay với nó rồi.
Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Cô bạn chị mang giày cao gót nhiều quá bị thoái hóa khớp gối (mới có băm chín thôi nha), bs bảo không được đi giày cao mà cố cãi "tao không mang giày cao không tự tin". Nó vẫn cố tình mang giày cao đấy.
Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Panda cai sữa mẹ sớm, bú bình từ nhỏ, nên bi giờ rất là ghiền bú bình .Trộm vía con bú bình dễ nên mẹ cũng khỏe.
Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Đúng là mang giày cao gót dáng đi đẹp và tự tin thật,hồi chưa có con e cũng mang vèo vèo,nhưng có 2 đứa này giờ mà lôi đôi 7p ra là mang đi dặt dẹo như muốn đo đất...còn mang dạng xuồng lâu lâu cũng bị lật,thôi thì 5p cũng được 1m65 rùi,..à!chị ơi,hôm wa em mới đọc được tin nhắn của chị đó,vì cả tuần rồi em nằm vùng ở LX chắ trễ rồi hả chị?
Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Mẹ Sóc đi đâu mà bỏ Sóc ở nhà với ngoại thế, tội nghiệp con quá Sóc ơi!
Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Hơ hơ...em cũng vậy! Khác chị ở chỗ 2 đứa thôi. Em to con nên mỗi lần mang cao gót thấy mình cứ phải đi đứng nhẹ nhàng, lại sợ trật chân nữa nên riết đi toàn....dép lào các kiểu!
Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Trễ rồi lại chờ thứ 4 tuần sau nhé. Hồi còn đi làm mình cũng hay đi giày cao, đến lúc có bầu rồi con 1-2 tuổi đi đâu cũng phải bế nên toàn đi giày thấp. Khổ, đã thấp bây giờ càng thấp hơn. Giờ con hơn 3t rồi, cũng ít đòi bế nên cũng ti toe một tí, nhưng cũng cố tìm 7p đổ xuống thôi.
Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM 7p đổ xuống bên em nhiều lắm nè, còn khuyến mãi hết hôm nay thôi ạ. (quảng cáo tí, hehe)
Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Ủa tưởng được khăn, đang nhăm nhe khăn vì nghĩ là sẽ đẹp(^_^) Khoai mì hôm qua ổn k ng đẹp
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Hôm qua nghe kể hôm nay vô xem mới thấy, chắc phải siêng lội ra lội vô xem có quà cho con gái k, hé hé hé
Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Nghe nhà Sóc với nhà Giày nói cũng hơi lo bà Mèo nhà này quá!!!
Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Đòi hỏi quá nhé, cứng cáp chắc khỏe, lanh lợi được òi, tham thế! Giờ hotboy là dáng chuẩn đó!!!
Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Ha ha, có nhìu người tranh quà với mềnh nhỉ? Lót dép hóng tới lúc đó mới đc.
Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: Re: Ðề: chào các mẹ ở Tp.HCM Hị hị, em có đi đâu đâu, nhưng vì ko có ai trông Sóc, mà gửi trẻ thì ko dám, tội quá, nên là thôi, gửi lên ông bà ngoại chăm hộ, dù sao cũng tốt hơn đi trẻ. Con bé nhà em lên đó ở ngoan lắm, chẳng quấy khóc đâu, chỉ khi nào nghe tiếng mẹ hoặc nhìn thấy mẹ (qua webcam) thì mới khóc đòi thôi. Mẹ nhớ con lắm mà đành chịu, mỗi tháng lên thăm 1,2 lần.