Ðề: CLB Học cùng bé tó cũng lâu lâu mới vào, hum nay vào thấy ngại ghê cơ, mà đúng là vắng thật, làm gì cho nhà cửa sôi động lên nhỉ???
Ðề: CLB Học cùng bé Cả nhà cùng vào khuấy động cho topic sôi nổi lên nào !!! Lâu rồi CLB không có hoạt động gì, nên em mạo muội chia sẻ cùng cả nhà ý tưởng tổ chức cuộc thi sau. Mời cả nhà xem và đóng góp ý kiến. CUỘC THI “NÂNG NIU BƯỚC CHÂN TRẺ THƠ” 1. Nội dung: Chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ khi bé tập đi và ảnh ghi lại những bước đi đầu đời của bé. 2. Thời gian diễn ra: 01 tháng, chia làm 4 đợt thi. 3. Thể lệ tham gia: Thành viên kể lại 1 kỷ niệm đáng nhớ khi bé tập đi và kèm theo ít nhất 01 bức ảnh ghi lại bước đi đầu tiên của bé. 4. Giải thưởng: Mỗi tuần sẽ chọn ra 8 bài dự thi hay nhất để trao giải, trong 8 bài hay nhất sẽ chọn ra 3 bài xuất sắc nhất để trao giải thưởng chính, 5 bài còn lại sẽ nhận được giải thưởng phụ. - Giải thưởng phụ: 01 bằng khen + 01 quà tặng - Giải thưởng chính: 01 bằng khen + Quà tặng + VCD album ảnh của bé 5. Tiêu chí chấm giải: - Vote: Tính theo số lượt Thanks, Comment (Vote = Thank + Comment) - Nội dung: Hình ảnh đẹp hoặc ngộ nghĩnh, đáng yêu, thể hiện rõ được những bước đi của bé + Câu chuyện hay và ý nghĩa. 6. Quyền lợi của nhà tài trợ: - Logo nhà tài trợ sẽ được xuất hiện trong bằng khen + VCD album ảnh của bé. - Hình ảnh về nhà tài trợ (Thương hiệu + Thông điệp) sẽ được truyền tải trên các phương tiện truyền thông của cuộc thi (Facebook, Youtube, Flickr, Forum, Website). - Được đặt 01 Banner tại chữ ký của nick BTC và topic giới thiệu cuộc thi trên diễn đàn diễn ra cuộc thi. - Đặt 01 banner trên website của CLB Học cùng bé.
Ðề: CLB Học cùng bé Hoan hô, lại có chương trình sôi động rồi, tks HT nha. Các mẹ ơi, làm mẹ thì ấn tượng khi con tập lẫy, tập bò , đặc biệt là lúc con bắt đầu tập bước những bước đi đầu đời thật sự không 1 ng mẹ nào quên đc, hãy cùng chia sẻ cảm xúc với những câu chuyện thật hay nào cả nhà ơi.......
Ðề: CLB Học cùng bé cũng được đấy nhưng mà những bé đã biết đii rồi mà bó mẹ không ghi lại được hình ảnh đó thì không tham gia được ah? cũng khoai ra phết nhỉ????
Ðề: CLB Học cùng bé thấy ở thể lệ tham dự là pahir có ít nhất 01 ảnh ghi lại bước đi đầu tiên của bé Nếu thế thì phải thay đổi nội dung đi chứ ai lại làm ăn như thế thì bùn cười chít. Chắng hạn như là "Kể lại 1 kỷ niệm đáng nhớ về bước đi đầu đời của bé (có thể kèm theo hình ảnh ghi lại) như thế những người tham gia mà không có ảnh có phải tự tin hơn không??? hèeeee
Ðề: CLB Học cùng bé ô, hay quá nhỉ? Tiếc là bé nhà e còn nhỏ quá, chưa đi học. E đọc top này để chuẩn bị trước cho con thôi
Ðề: CLB Học cùng bé Thanks mẹ nó đã góp ý, thực ra đây mới là ý tưởng để mọi người cùng đóng góp ý kiến nhằm tạo ra cuộc thi có chất lượng dành cho các bé. Mọi bé đều có thể tham gia, tuy nhiên ảnh dự thi phải là ảnh lúc bé mới tập đi.
Ðề: CLB Học cùng bé Mở cửa ngày mới, chào mừng mọi người đến với CLN Học cùng bé iu iu iu.............
Ðề: CLB Học cùng bé chào cả nhà!!! hôm nay em xin ra mắt cả nhà, em ra nhập clb mong cả nhà giúp đỡ....