Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Mình kể chuyện có thừa không nhỉ? Mẹ nào có kinh nghiệm săn qua siêu âm trứng không nhỉ? Mấy hôm nay mình siêu âm liên tục, kích thước trứng từng ngày cụ thể như sau: 21mm, 22.5mm, 24mm, Sau khi thấy noãn to 24mm thì bác sĩ nói lao động được rồi, 1h sáng ngày 14/8 lao động, 9h sáng 14 siêu âm trứng vẫn chưa rụng, to 26.5mm, 9h sáng 15/8 siêu âm thì trứng rụng rồi, Các mẹ thông thái xem mình có thể bắt được bé rồng không? Các mẹ thông cảm, tại mình rất hồi hộp việc này nên lên đây chia sẻ.
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Em cũng muốn rinh 1 bé năm Rồng mà chưa thấy bé về hic hic. VC e kế hoạch hơn 1năm rồi bjờ e chỉ sợ tịt thôi, vc e chưa có bé nào cả. Mong đc làm quen giao lưu với các chị
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Em thì bác sỹ còn tiêm trứng rụng cơ, ví dụ tiêm hôm nay thì ngày mai và ngày kia hoạt động. Nếu như chị thì lại qh trước ngày trứng rụng, hôm trứng rụng thì ko qh nhỉ? Vc em cũng muốn săn Rồng đây
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Mình cũng tiêm Rubella rùi mà hồi tiêm đi khám bsy bảo chẳng may bị cũng ko sao đâu (hồi đấy khám ở Việt Pháp). Nhưng tốt nhất là nên cẩn thận. Nên tiêm bạn nhé vì chẳng may bị rubella là phải bỏ con luôn đấy.
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Mình mới vừa đi khám tổng quát trước khi " thả " đây Bác sĩ nói tiêm ngừa rubella đứa thứ 1 rùi thì là mũi ngừa vĩnh viễn, đứa thứ 2 không cần phải tiêm ngừa Rubella nữa .Eo ui mừng quá. Giữa cái tiêm và cái sợ thì cái tiêm là quan trọng nhất đó em Hằng Nga ạ .Tất cả vì con mình mà, tiêm như kiến cắn, có gì đâu em .Còn sợ vỡ kế hoạch thì hai vợ chồng dùng BCS trong quá trình ngừa đi, mua loại ở hiệu thuốc đó, bảo đảm an toàn.
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Tốt nhất là ra viện Pasteur tiêm em ạ .Rubella chỉ tiêm 1 mũi duy nhất thôi .Khoảng 3 tháng sau tiêm hãy có bầu . Và còn tiêm cúm 1 mũi nữa em nhé. Tiêm cúm thì chỉ có giá trị trong 1 năm nên trước khi thả khoảng 1 tháng là em tiêm được rồi .
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Cho tôi nhập nhóm với! Đang ở bước chuẩn bị sức khoẻ để thực hiện kế hoạch he...he...
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé 3 tuần nữa là biêt thôi, hồi hộp ghê các mẹ ạ
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Xin được tư vấn cho các mẹ một chút nhé! Quan điểm Phong thủy tử vi: Có người nói con rồng là không có thật, do đó những người tuổi rồng thường có suy nghĩ viển vông. Ngoài ra năm Nhâm Thìn là mạng Trường Lưu Thủy tốt cho bố mẹ mạng Mộc, mạng Kim. Nếu nhà nào bố mẹ mạng mộc và kim thêm con mạng thủy tạo thành vòng tam hóa( Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc) thì càng tốt. Về mặt mệnh quái, nếu các mẹ sinh con trai sẽ ứng với quẻ Càn, sinh con gái ứng với quẻ Ly. Càn thuộc về Tây tứ mệnh, Ly thuộc về Đông Tứ mệnh. Bố mẹ nào sinh Nam mà mệnh quái của bố mẹ là Tây tứ mệnh thì càng đẹp, tương tự nếu sinh nữ mà bố mẹ mệnh quái là Đông Tứ Mệnh thì càng đẹp. Ngoài ra tuổi Thìn, có quan điểm gia đình có 2 người tuổi thân và tuổi tý thì không nên sinh vì lý do Tam hợp biến tam tai. Nhưng theo mình thì vào Dần Mão Thìn là 3 năm tam tai của 3 tuổi này thì đã phạm chẳng có cách gì tránh. Nên kệ họ nếu mình đã có ý định sinh thì cứ sinh. Về mùa sinh, tuổi Thìn Tỵ nên sinh về mùa thu đông vào các tháng 7,8,10,11 thì tốt. Quan điểm Phật giáo: Phàm mọi việc trên thế gian này không ngoài 2 chữ nhân quả. Cha mẹ con cái cũng vậy. Nếu chúng ta tốt phước thì sinh được con hiếu thảo. Nếu vô phước thì sinh con ngỗ nghịch. Tuy nhiên trước khi quý vị có ý định sinh con nên làm các việc phước đức tránh những việc sát hại, tránh nhìn các cảnh ghê dợn sẽ bị ám ảnh và cần có chế độ dinh dưỡng tốt. Nên thường xuyên niệm Phật, chí ít thì sớm thức dậy và trước khi đi ngủ. Niệm danh hiệu Nam mô Quán Thế Âm Bồ tát rất là tốt khiến quá trình mang thai và sinh nở được vuông tròn. Niệm Phật và làm nhiều điều phước thiện cũng là một cách sàng lọc những nhân xấu và khuyến khích các mầm mống thiện nảy sinh trong thai nhi.
chào các mẹ, em đang hồi hộp quá. trước em cũng có gia nhập hội săn rồng của một mẹ, nhưng vui vui thôi, chứ chưa có ý định thật> Nhưng chả hiểu xã em dạo này sao ấy, hứng lên lại cứ muốn có em bé. Mà em chưa chuẩn bị một tý tẹo gì đã bị hắn thả vào rồi ... huhu, em lo lắng quá. Em đang quá 1 tuần rồi, sáng mai thử que mà hồi hộp ko ngủ được. bé nhà em mới tròn năm rưỡi, 2 vợ chồng thì vẫn tay trắng, nhà cửa chưa có, còn bé mới hơn tuổi đã phải đưa về cho ông bà nuôi ... hichic. mà xã nhà em lại con một, em cũng muốn thư thả để tính toán cho ra thắng ku cho xong nghĩa vụ với các cụ nữa cơ ... Ôi bao nhiêu thứ phải lo thế mà xã nhà em cứ tưng tửng như ko có chuyện gì ấy ...
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Cho mình gia nhập thành viên với,mình cũng đang có dự định sinh em bé vào năm Nhâm Thìn,bé gái càng tốt _Nick LCM: nana05 _Tên bé thứ nhất: Nguyễn Gia Huy ngày tháng năm sinh: 06/02/2010 _ Nick YM: vanuby253 _Nơi cư trú hiện tại: Hà Nội _Mặt hàng kinh doanh trên LCM: Chuyên Baby Gap cho bé từ 6 tháng - 6 tuổi
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Theo như tư vấn của bạn thì nhà mình tốt quá rồi Bố: 1976 - Mạng thổ Mẹ: 1984 - Mạng kim Con: 2008 - Mạng hỏa Mong muốn con trai 2011: Mạng thủy Như vậy sẽ là: Con sinh bố ==> bố sinh mẹ ==> mẹ sinh con ( Hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy) Còn nếu được con trai là quẻ càn, thuộc tây tứ mện, thì càng hợp bố mẹ, bố mẹ thuộc cung tây tứ mệnh
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé tháng sau em cũng quêết định thả để săn rồng thôi............. bạn nào có kinh nghiệm canh con trai thì share cho mình với,.
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé hihi thê hả bác chúc bác sớm có tin vui hihi
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé hihi em cuoi tu thang 2 dang mong co tin vui qua ma chua co gi day, dang mong lam day, cac me tu van em voi huhu ^_^
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé em chích thuốc rồi nhưng chưa thả , tháng 11 mới thả , mong quá !
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Các mẹ ơi, cho em gia nhập với! Em là mẹ của bé Tun và đang mang bầu bé Nấm. Ngày dự sinh của bé Nấm nhà em sẽ vào 22/2/2012.
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé em hỏi các mẹ nhiều kinh nghiệm chút muốn có bầu thì pải chích những thuốc gì, vc em vẫn thả mà có thấy gì đâu hoho
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Em đang mang bầu bé Nấm đây các mẹ ạ. Bé được 15 tuần rồi, dự sinh vào ngày 22/2/2012. Em cũng muốn chia sẻ và có thêm thông tin về năm nhâm thìn này. Ông xã em sinh năm 1983, quý hợi còn em sinh năm 1984, giáp tý. Anh của bé Nấm thì sinh năm 2006 (Bính Tuất). Em cũng không biết bé Nấm có hợp với tuổi của cả nhà không nữa, có bầu là đẻ thôi!
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé con cái là trời cho mà mẹ nó, đừng quan niệm như thế sẽ tội chúng lắm ^_^.