Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s C cua ơi e vào bên này thôi bên Kia các c xây nhà Chong mặt luôn e kh Theo Kip,hỏi c mà Tim bài tar lời Chong mặt luôn,e vòng kinh 40 ngày thì ngày thứ bao nhiêu của chu kì thì đi siêu âm canh trứng daisies hả c?
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s chị cua ơi. Em đi thử máu kết quả beta-hCG: 363.0. Được báo là có thai. Do em sốt ruột quá nên em mới đi siêu âm cũng ở 42 Nghĩa Dũng luôn nhưng BS bảo trong tử cung không có gì, bảo là chắc chưa vào. Hix. trong khi đó em chậm kinh 1w rùi. Em lo quá! Chỉ sợ chửa ngoài thôi.
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Chỉ số của em mới chớm có thai, làm sao mà thấy gì khi siêu âm được, em ko hỏi mà đi khám siêu âm như thế quá nguy hiểm. Em có biết nhiều người như em mà bị ra máu, xảy thai luôn hay ko?.. Chậm kinh 10-15 ngày mới nhìn thấy thai trong tử cung được. Siêu âm toàn bằng đầu dò rất nguy hiểm cho thai đấy. Chửa ngoài là thế nào???? Chửa ngoài thì em đau bụng giữ dội, ra máu đỏ, đau quằn quại chứ ngồi được đấy hỏi chị nữa đâu nào. Lần sau cẩn thận hơn nhé. Số đt chị ghi ở nick rồi, cần gấp em cứ alo hỏi chị là đc, bs bây giờ ng ta ko tư vấn kỹ mà siêu âm cho mình thôi. Em nên theo dõi dịch AD và các dấu hiệu khác, đi lại nhẹ nhàng nhé
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Chị vừa xây nhà bên wtt mà, bên đó tăng chóng mặt lắm, mấy ngày 1 nhà mới rùi.. Vòng kinh 40 ngày thì em canh trứng tầm từ ngày 16-18 của chu kỳ. em siêu âm để xem độ lớn của trứng rồi c sẽ bảo tiến hành nhé. Hoặc em có thể mua que thử RT (10k- 1 que) em thử liên tục vào 1 giờ nhất định trong ngày từ ngày 16.. khi nào que có 2v đậm như nhau em sa canh trứng và xxx theo lịch chị bảo. Nhớ chăm sóc 2vc và kiêng 5 ngày trước khi RT nhé
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Chị cua ơi, nhờ chị trả lời hộ e nha. E đang băn khoăn quá. E có phải đi khám bs sớm để đặt thuốc dưỡng thai không?
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Em chỉ siêu âm thành bụng thôi chị ạ. Em hỏi BS là có SA được không thì bác ý cho em SA cái tổng quát xem gan thận, dạ dày và thai. Mà niêm mạc của em có 7mm thôi chị ah. Hiện tại em chỉ lâm râm đau bụng và đau lưng. Còn lại gần như ko có huyết trắng (rất ít).Vậy cuối tuần này em đi siêu âm lại chắc là được chị nhỉ? Em muốn ra BVPSHN nhưng ngại đông quá, chắc em ra 20 Hội Vũ hoặc Hàng Buồm thôi. Ở đó chắc các BS nhẹ nhàng hơn. Em cũng đang căng thăng mệt mỏi quá, hết chuyện nọ lại đến chuyện kia cứ dồn dập đến vì em xác định nuôi con 1 mình chị ạ. Thuốc men em chả biết uống gì nên giờ em mua cam về vắt uống cho có VTM.
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s C ơi cho e hỏi ngu tí là đi sâ canh trứng có phải nhịn tiểu kh c?vì e nhớ Hồi Thai còn bé thì sâ phải nhịn tiểu kh bite sâ canh trứng có vậy kh?
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Em nên để chậm kinh 10-15 ngày mới đi siêu âm, nếu em có tiền sử xảy thai thì em alo để chị ghi cho em thuốc dưỡng thai chuẩn nhé. Em yên tâm đi, gặp chị thì em hoàn toàn tin tưởng đi nhá..hihi
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Em mới chớm thai sa bụng thì ko thể có chỉ số chính xác rồi. Nếu sa đầu dò mà niêm mạc vậy thì đảm bảo em ko có thai vì quá mỏng để thụ thai đc em nhé. Em có thể ra 32 Phùng Hưng sa nhẹ nhàng cẩn thận mà ko phải chờ đợi Mới có thai mà uống nước cam thì quá nguy hiểm đấy em ơi, chua quá, nóng cay quá đều ko tốt cho thai nhi, uống mát vào nguy cơ sảy thai cũng có đấy. Quyết định thế nào sẽ ảnh hưởng cho em và con cả đời, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết em nhé, Chúc mẹ con em mạnh khỏe và cập bến bình an
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Thường thì canh trứng em phải đi tiểu hết mới siêu âm đc em ui..
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s chị ơi, em 15w rồi mà sao thỉnh thoảng em lại thấy đau bụng lâm râm nhỉ?? Gd này có phải là giai đoạn làm tổ nữa đâu cơ chứ. haizzz
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Em SA thành bụng nên BS bảo chưa thấy gì, có 7.4mm, em nghe thấy cũng vô lý, nhìn lên màn hình em chả thấy gì cả. Em lo lắng vì cách đây 1 năm em cũng bị sảy 1 lần, tự nhiên 3h sáng em ồ ạt ra máu, em cũng đoán trước đó em đi SA đầu dò cách đó mấy hôm. T7 em định đi nhưng chưa biết con đã vào chưa nữa. Lo lắm chị ah.
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Cẩn thận hết sức em nhé. Lúc nào thấy đau hơn bt thì uống Nospa 4v chia 2 nhé Ko thấy báo lại tình hình baby cho chị thế em
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Chị Cua ơi, em đang lên kế hoạch tháng này săn Rồng thì Cúm rồi, hị hị, chắc lại tạm hoãn hết tháng này thôi ạ. Em hắt hơi, sổ mũi,đầu đau như búa bổ .
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s chị Cua ơi, e được 17 tuần rồi. Hôm qua đi siêu âm bác sĩ bảo con khỏe dù mẹ ko tăng cân (hik, bs bảo tại em béo sẵn rồi nên chưa tăng cân cũng ko sao). Bé của em dc 186gr rồi chị ạ. Có việc này em băn khoăn 1 tý ạ: tuần sau em phải đi công tác Trung Quốc 5 ngày, cũng phải đi lại nhiều nữa. E cũng băn khoăn lắm ý. Em nên làm gì để đảm bảo an toàn cho bé ạ? E nên chuẩn bị những gì ạ? Chị Cua ơi, em băn khoăn lắm ý.
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Uống Panadol đi em, nếu chưa khỏe thì tháng sau canh cũng đc mà
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Tuổi thai của em là đi lại an toàn nhất rồi đó. Nhưng đi lại xa mà lên xe xuống xe nhiều em phải hết sức cẩn thận. Em nên mang theo Nospa vài hộp ( thuốc an thai chống gò) Em có thể sử dụng 4-6 viên 1 ngày, tùy theo việc đi lại nhiều hay ít cho 1 ngày Trước khi đi lại xe cộ hoặc đi bộ em uống 2v trước 10 phút khi chuẩn bị khởi hành. Chúc mẹ con em mạnh khỏe nhé
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Này các mẹ, chị đã từng chửa và đẻ 2 đứa con nhưng lâu quá rùi quên mất. Bi giờ con gái mang bầu đang ở tuần thứ 30. Hôm chủ nhật đi siêu âm và khám thai bình thường, bé trai nặng 1.4 kg, nước ối hơi nhiều, ngôi thai chưa cố định. Hôm thứ 3 đến giờ về thấy thai máy ít (mấy tuần trước nó đạp nhiều) nên thấy lo lo nhưng thấy mẹ vẫn khỏe ko thấy hiện tượng đau bụng hay chảy máu gì với lại mới siwwu âm hôm chủ nhật, nên ko muốn đi khám lại Các mẹ cho mình hỏi: như vậy có làm sao không Xin cảm ơn các mẹ trả lời
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Chỉ số của em bé của con Cô rất tốt đấy ạ, bé có cân nặng chuẩn, vào tuần thai này ngôi thai dần cố định nên có bé đạp rất nhiều, có bé lại nhẹ nhàng để thuận ngôi. Cô bảo em theo dõi thai máy vào thời điểm trong ngày, mỗi lần máy 4-5 cử động thai là được ạ. Khi muốn biết bé có hoạt động hay ko có thể uống 1 chút nước lạnh là bé sẽ đạp ngay..
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Chị ơi, hqua e đi ngủ sớm nên không đọc được câu trả lời của chị. Hichic, thế là sáng nay e sốt ruột quá đi khám bsy rồi. Bsi bắt e sa đầu dò, lại còn dùng tay ấn vào bụng và cho vào trong AĐ e nữa làm e đau và lo gần chết. E thử HCG thì được hơn 3000, sa thì kl: BTC có hình ảnh giống túi ối KT: 3.3mm. Bsy khám bảo e có thai rồi và kê cho e đặt progendo 200mg trong 15 ngày (khi e bảo là e đã từng bị thai lưu và đang bị đau bụng) và bảo e đang uống Tardyferon thì tiếp tục uống. Hẹn e 2 tuần sau khám lại, còn bảo e ở nhà nghỉ ngơi 10 ngày. Hichic, e đi khám về mà cũng chẳng an tâm mấy. Thuốc bs cho e như vậy có được không chị? E định gọi điện cho c mà sợ c đang ngủ trưa nên viết trên này luôn. Chị đừng mắng e vì tội lanh chanh đi khám sớm nhé.