Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Huhu, tại ba Nhím là cháu "đít tôn" của dòng họ nên mẹ Nhím mới "săn cu", chứ ko thì trộm vía con nào cũng okie hết. Có mẹ nào trong này đi bắt mạch bắt thuốc ở Bắc Ninh ko?
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Nhà ròng thì chưa mẹ nào cắt thuốc ở BN cả, ! CÁC MẸ chỉ thử que rụng trứng thôi, và canh trứng nữa mẹ nó ạ
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Em đang đếm từng ngày nè chị! hihi Nếu có Rồng vẫn đi chị ạ! Đi để ăn mừng chứ! Hồi bầu bé Xoài, em chậm đến 3 ngày mà ko biết, nghĩ là lấy chồng rồi thì vk ko đều thôi, thế là 2vc vô tư phi xe máy về nhà ngoại cách HN 80km chơi, có đoạn đường đang làm xóc điên. Lúc về HN lại hì hục kê lại giường, tủ để dọn dẹp nhà cửa. Hôm sau vẫn ko thấy QKĐ, nghi nghi nên mới mua que thử, lên 2v đỏ chót luôn! Bầu bé Xoài 7 tháng em vẫn đi du lịch Huế-Đã Nẵng với cơ quan, leo núi, tắm biển ì oạp. VC em thích đi du lịch lắm, mỗi tội ít có thời gian đi nên sắp tới tranh thủ đi để hâm nóng tình cảm tí!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Cản ơn mẹ nó nhé, nhưng mà đảm bảo chuyến đi này em ko nặn ku rồng được vì: Tháng này nhà em thả rồi, khoảng 11-12/9 là đến kỳ QKĐ của em, lúc đó sẽ có kết quả là săn được Rồng hay không: - Nếu 2v thì sẽ đi để tự ăn mừng. - Nếu 1v (rất hy vọng cái này ko xảy ra) thì đến lúc đi chơi trứng mới cũng chưa kịp rụng. Thế nên em đang hy vọng 2v để ăn mừng bằng 1 chuyến đi chơi chỉ có 2vc đây!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. e cũng muốn săn chú rồng nhỏ quá, để 2 đứa còn cưới nhau hehe
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. vào học hỏi kinh nghiệm các chị mà đọc thấy đau đầu quá huhu, 2 thả 2 tháng rồi, tháng trước k thấy gì 2 đứa buồn mãi, tháng này đang đợi ạ.... mà triệu chứng khi có với triệu chứng sắp bị nó cứ giống nhau...
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. trộm vía lúc đo khỏe mạnh em ạ chị tập 1 cũng vậy đó làm đủ thứ rồi mới biết có bầu. nhwung giờ sức khỏe ko thấy ổn như xưa nên chị cũng nhẹ nhành hơn.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. công nhận là giống nhau nhưng mà khác nhau thật, hihi, tháng trước tớ canh mãi không thấy gì, tháng này thì 2v rồi, khác biệt là 2v miệng lúc nào cũng thấy nhạt nhạt, buồn ngủ, người nao nao, luôn có cảm giác đầy bụng, tính cách thì như kiểu ngừoi Mỹ trầm lặng chứ k hớn hở như trước. Ku đầu tớ cũng y hệt vậy, mẹ nó thử xem có dính 1 trong số các yto tớ liệt kê ra không
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chị ơi e hnay ngày 1CK, chị tính dùm e xem tháng này vc e xxx ngày nào thì đc bé trai với nhé, vc e đều muốn sinh bé trai đầu lòng. Dù biết con nào miễn con khỏe mạnh là tốt nhưng vc e vẫn ước con rai hơn 1xíu hì hì Em sn 87 (25t âm) Cảm ơn chị ạ!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Theo những dấu hiệu mẹ nó kể ra thì em đúng phần lớn rồi! Mấy hôm nay em bị thế này này: - Miệng lúc nào cũng nhạt nhạt, có lúc cực kỳ thèm ăn 1 thứ gì đó ngọt ngọt, nghĩ là nếu được ăn chắc ngon lắm, nhưng đến lúc ăn thì lại chẳng thấy ngon như mọi khi. - Buồn ngủ. - Luôn có cảm giác đầy bụng (nhưng mà dấu hiệu trước khi QKĐ của em cũng có cái này! huhu) - Người nao nao và cảm giác vướng vướng gì đó ở cổ họng nên đôi lúc muốn "li-vơ-phun", hôm qua thì ăn xong bữa trưa là cho ra luôn! hị hị - Dễ cáu gắt, dễ buồn. Tập 1 thì em chỉ thấy buồn nôn chứ ko có nhiều dấu hiệu như chị kể. Hôm trước đúng 10 ngày sau xxx em thử que thì 1v. Chả biết thế nào nhỉ!!!???
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. thangg trước em bị ngày nào, và vk của em bao nhiêu ngày,em siêu âm ở đâu vậy?rất tiếc cho mẹ nó,tháng này em bị ngày nào,ta lại phục tiếp,em còn tháng 8,9 âm lịch là con trai cơ mà,tháng này thử nghe chị nhé,khỏi cần canh trứng luôn,bác sĩ nhiều người không có tâm,họ muốn mình đi lại nhiều để còn thu tiền đấy em ạ
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. chị ơi tháng vừa rồi em bị ngày 31/8 đó chị em 28 ngày kinh thì đến 13 này là ngày trứng rụng chị ạ em cũng muốn, em đang để dành chị để đến hôm đó chén! hiii
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. em ơi me cứ thả và xxxxx vào ngày rụng trứng thì là có ngay ấy mà! mà em đã chuẩn bị đầy đủ chưa hii????
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. em đừng viết tắt chị không dịch được đâu,vòng kinh của em bao nhiêu ngày,2 tháng gần đây.tháng vừa rồi em bị ngày đầu tiên là ngày nào,còn chị tra lịch thì từ đây đến cuối năm của em toàn con trai thôi.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. ngày chính của em là ngày 14/9 đấy nhưng an toàn nhât là vc gặp nhau vào ngày 13/9 em ạ,để dành được mấy ngày rồi,chúc em thàng công nhé.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chào chị ạ! Cảm ơn chị rất nhiều vì những kinh nghiệm rất có ích. Lần đầu tiên tham gia diễn đàn mong chị giúp đỡ a. Vc em đều 28 tuổi âm và đang mong săn được cu rồng lắm ạ. Chị có thể cho em một số lời khuyên được ko? Bọn em định thả trong tháng 8 âm lịch này. CHị giúp em dự tính ngày xxx với nhé chị. Vk của em cũng ko đều lắm chị à. Cụ thể những ngày QKD là 17/03, 16/04, 18/05, 16/06, 11/07, 08/08, 06/09. CHị giúp em nhé. Em cảm ơn chị nhiều lắm lắm ạ.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. trung bình vòng kinh của em 2 tháng trở lai đây là 28 ngày,em bị từ 6/9 +14=20/9 là ngày rụng trứng,vợ chồng em nên quan hệ vào ngày 19/9 là tốt nhất,vc kiêng không gần nhau từ 5 đến 7 ngày,để cho tt được đảm bảo về số lượng và chất lượng.Tháng 8,9,10,âm lịch của tuổi 28 âm,toàn con trai em ạ.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Hí hí, em cũng là con rồng này. :"> Mấy đứa bạn em bảo nhau là cố gắng lầy chồng năm nay hoặc đầu sang năm để năm tới cho ra lò con rồng con :">
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Linhtitto đâu rồi ,em bị từ hôm 1/9,mà vk của em là 30 mươi ngày,như vậy là ngày16/9 là ngày rụng trứng,vc quan hệ vào ngày 15/9 em nhé,chúc em thành công.