Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. em 2 công chúa sinh 2007, 2009. Em sinh 30/04/1980 chị ơi. Ở VN chưa có phương pháp đó hả chị? tốn khoảng bao tiền hả chị? tìm đọc tài liệu về phương pháp đó ở đâu chị? Nuôi 2 con cũng ngại, lại ko có ô sin. nhưng mà chồng thèm con trai quá nên cũng đành cố thôi ạ, chứ mình càng đẻ càng xấu và yếu. Hôm nay mới gia nhập hội nhà mình, hy vọng học được nhiều kinh nghiệm hay ạ.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Các mẹ trả lời giúp em với. Đến cuối tuần này là đến chu kỳ của em nhưng giờ em rốt ruột quá. Mong các mẹ trả lời giúp em để em biết đường hy vọng hoặc đỡ kỳ vọng nhiều
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chị ơi, cho em 1 số trong nhà mình nhé. Em cũng thả được 1 năm rùi, đang rất mong túm đc rồng con (
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chúc hai mẹ nhanh tóm được rồng con nhé! Ủn mông các mẹ nè!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Em thử 2v hôm qua nhưng hôm qua và hôm nay vẫn thấy có khí hư mẹ nó ạ! Mẹ nó cố gắng chờ đến cuối tuần đi, em hôm trước sốt ruột thử sớm thấy 1v tưởng tháng này săn hụt, nhưng mà chờ thêm vài ngày thử lại thì 2v đấy! Chờ tin vui của mẹ nó nhé! (u)
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chị mamadoanh ơi hôm trước chị tư vấn cho e là quan hệ vào ngày 13/9 nhưng hôm mùng 7/9 e đi siêu âm trứng mới chỉ đươc có 8mm thôi,chắc đến mai trứng vẫn chưa rụng được chị ạ,tại vk của e dài,ngày kinh đầu tiên của e la 26/8 mà kinh của e bây giờ toàn 34-40 ngày thôi.Chị xem lại giúp e nhé.Cảm ơn chị.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Em vào báo cáo tình hình là em chưa tập canh trứng gì cả, chưa kịp xác định gì, mới mon men thả ra 1 cái là trúng số độc đắc rồi ) Tháng này em chưa đến ngày QKĐ, nhưng thấy người lạ lạ. Tối nay check 2 que đều lên 2 vạch mờ rồi các mẹ ạ. Em đã lượm được rồng con :X:X:X hihihi yêu nhất quả đất. Báo cáo hết. Mai đi SA xem được mấy tuần rồi, sau đó báo cáo lại ạ :X
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Vk của em,chị sẽ tính như sau :Nếu là 34 ngày,thì 26/9+17=43-30=13/9 .Nếu vk là 36 ngày,thì 26/8+18=44-30=14 . Nếu vk là 38 ngày thì 26/8+19=45-30=15.vậy ngày rụng trứng của em sẽ rơi vào các ngày:13/9,14/9,15/9,và 16/9 đấy là tính vk từ 34 ngày đến 40 ngày đó em ạ.Em cũng nên kết hợp với que thử rụng trứng nữa em ạ,vc em sẽ xxx vào ngày 13/9,và ngày 15/9,mình chặn đầu đuôi em ạ vì kinh của em không đều,kết hợp với theo dõi cửa mình có chất nhờn mầu trắng trong,dai nhé.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chị ơi, chị siêu thế. Em đang định làm thêm tập 2 đây. Chị có nhận ra em không ah?
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Mẹ nó ơi em cũng muốn 2 vạch lắm chứ, nhưng khổ nỗi lười ko đi canh trứng đó mẹ nó, nên thử que mà ko thấy vạch đậm nên ....... mà xác địng ngày rụng trứng cũng khó nhỉ??? thôi mình cứ theo vòng kinh và cảm nhận bản thân rồi xxxxx trời thuơng thì đựoc Zai còn ko thì Công chúa, Con nào cũng yeu hết! cuối tháng em báo cáo cả nhà nhé!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chúc mừng mẹ nó nhé, mỗi ngày vào lại thấy có mẹ khoe 2v. Làm mình cũng vui lây. Hy vọng mình lây tý son. Chúc các mẹ 1 ngày tốt lành và 2v
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chịowi em cảm ơn chị! Nhưng ko đợi đựoc nữa, hôm qua xã nhà em đòi xxxx rồi chị ạ, ( vì bắt nhịn 6 ngày rồi hixxx) em đành chịu thôi, nếu tháng này 2 vạch dễ Gái lắm chị nhỉ??? vì 15 trứng mới Rụng mà huuuu đáng lẽ ra thì hôm nay mới xxxxx này hixxxx
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Ôi thế hả mẹ hienlinh1911? Cảm ơn mẹ nó nhiều nha. Em sẽ chờ tới cuối tuần này mới thử que Chúc mừng mẹ nó nhé. Hên quá, thả phát ăn liền
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Hi, mẹ Anna Duong bắt đầu thả đấy à? Em tưởng tháng 10 mẹ nó mới thả cơ Tự xác định ngày khó lắm mẹ nó ạ. Em thử que thử rụng trứng thì ngày nào cũng 2v, đo nhiệt độ ngày nào cũng ổn định ở mức 36.5 độ C. Hình như em miễn nhiễm với mấy hình thức thử này thì phải Mẹ nó có thời gian thì nên đi siêu âm trứng là chuẩn nhất.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. ko đi đâu mẹ nó ạ, tớ ngại lắmhuuuu mà sợ căng thẳng nữa mẹ nó ạ, mới tính ngày thôi àm đã căng thẳng chẳng làm ăn được gì rồi huuuu đành canh bằng kinh nghiệm vườn thôi cho tâm tư thỏa mái,đúng là thấy các mẹ canh trứng thì là Zai nhiều, nhưng mình lại đọc được là sau 20 đến 90' thì số lượng tinh trùng X, Y là như nhau nên thôi mình cứ mong là trời cho thôi.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. 15 trứng mới rụng thì chiến tiếp chứ mẹ Anna, tinh trùng hqua đợi trứng ngày 16 là cũng tèo hết rồi nên mợ cứ chiến ngày 15 là lại rinh đc ku rồng con cho xem
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Que thử rụng trứng là thế nào hả các mẹ, hì hì, hỏi hơi ngố tí
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. mẹ nó mua que về thử nếu 2 vạch đậm thì trứng sắp rụng rồi, còn vạch 2 mờ thì trứng chưa rụng, nhưng cái này cũng phải theo sõi 2- 3 tháng thì mới chuẩn nhé nahf tớ thử chảng thấy đậm gì cả, hôm nay thử vẫn mờ chứ!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. đấy hôm trước để dành mãi, có lẽ là chiến tiếp thôi! hy vọng được như ý !
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Vâng,tháng này e yên tâm hơn vì có đi theo dõi trứng,mấy tháng trước cứ ù ù cạc cạc,tính ngày cũng chẳng biết thế nào,rồi 2 vc lại xxx cách ngày thế mà cũng chẳng dc chị ạ,e sẽ quan hệ vào các ngày c tư vấn cộng với siêu âm trứng nữa,mấy hôm vừa rồi e bắt ông xã nhà e nhịn đói,ông ý la oai oái .