Ðề: Rủ nhau tiết kiệm tiền. Sợi dài sợi ngắn, thỏi to thỏi nhỏ cứ gọi chung là "thỏi" hết, tự sướng bác ạ
Ðề: Rủ nhau tiết kiệm tiền. Uh, Bingo vào đây để động viên chị tiết kiệm với nhé! Có tháng nhà chị tiêu toàn thứ linh tinh, chả mua sắm gì mà hết 21tr, choáng quá! Càng nghĩ càng thấy mình hoang phí!
Ðề: Rủ nhau tiết kiệm tiền. Mình thì không thấy thế, mặc dù con mình ko ở bên cạnh nhưng mình vẫn làm cho hết thời gian có thể tận dụng, mua sắm đối với mình thì cũng có nhưng đâu phải ngày nào cũng vào shop để mua đồ đúng ko nào? theo mình thú vui của bạn là mua thêm mấy thùng xốp và mua 1 vài thứ rau hoa về trồng vừa có thời gian chăm chồng con vừa có thời gian chăm sóc rau hoa, rau thì sạch còn hoa thì đẹp không khí lại rất tốt nữa các mẹ thử làm xem thế nào nhé. Như thế hạn chế được mua sắm vừa tốn tiền vừa mất thơì gian nữa chứ. Mình trồng rau, hoa và các loại quả nữa nè. Chúc các mẹ tiệt kiệm được nhiều nhiều xiền nhé.
Ðề: Rủ nhau tiết kiệm tiền. Cho e tham gia với! E cũng cần học tính tiết kiệm! Tiêu hoang phí lắm cơ! (
Ðề: Rủ nhau tiết kiệm tiền. Em cứ mua chán chê rồi lại tiết kiệm, tiết kiệm được 1 khoản kha khá lại lôi ra mua.lalala
Ðề: Rủ nhau tiết kiệm tiền. vàng ko xuống đâu, có mua thì mua thôi, với lại mua nhiều thì sợ chứ mà mua chỉ 1 thì cứ mua đi chị ơi, mình mua để tích chứ có fải mong kiếm lời đâu mà lo, chênh nhau vài chục 1 ngày là cùng. E là em mơ mỗi tháng có tiền mua 1 chỉ lắm, rưng mà (rơm rớm) con nhỏ nên nếu có xiền thì cứ để tiền mặt chẳng may ốm đau có tiền mà đi biếu bác sĩ, mua vàng rùi lại mất thời gian đem đi bán. Ôi con tôi bao h đc 2 tuổi để tôi còn dám bỏ tiền đi mua vàng. Từ hôm nay tí nữa về sẽ mua con lợn để bỏ vào đó cuối năm có tiền mua áo khoác cho bố, cho mẹ và cho con. Mỗi người 1 cái. Tiền thưởng xem có nhìu nhìu mua cho bố nó cái xe. Cái kia cà tàng quá suốt ngày hỏng cứ dắt bộ hoài, chỗ làm thì xa. Ôi nói xong tự thương mình. hị hị
Ðề: Rủ nhau tiết kiệm tiền. Tớ mua nhẫn vàng rồng thăng long của BTMC đây, lúc bán ở cửa hàng cùng hệ thống với nó (Bảo tín Mạnh hải ở ngã 4 sở), nó đòi cân lại, đo tuổi lại blah blah... rồi... trả mức giá vàng 9999 thông dụng. Thế thì có khác gì mua ở ngoài đâu? Còn lúc nào cũng bắt buộc phải lên tận TNTong để bán thì tớ xin, k phải lúc nào và ở trường hợp nào tớ cũng đi được. (Lúc tớ mua - khá nhiều, khoảng 30 cái nhẫn, thì nó tư vấn hoàn toàn khác ạ).
Ðề: Rủ nhau tiết kiệm tiền. Thế nên em mới nhắn các mẹ nên mua sjc miếng chỉ lẻ, thì bán ở đâu cũng đc, ko ép giá mình được, em tẩy chay BẢO TÍN MẠNH HẢI. bán thì cao, mua thì rẻ. ghét. Nên em toàn mua sjc miếng lẻ, bán hẳn cho nhà buôn luôn, ở Thanh xuân các mẹ ra TOÀN THỦY đối diện bách hóa tổng hợp, giá đẹp hơn BẢO TÍN MẠNH HẢI nhiều.
Ðề: Rủ nhau tiết kiệm tiền. từ nay em sẽ tích góp mua vàng ,chứ để tiền mặt là ngứa mắt mà ngứa mắt là phải làm cho hết ngứa thế mới chết ,các mẹ ủng hộ tinh thần cho em với ạ.
Ðề: Rủ nhau tiết kiệm tiền. ủng hộ mẹ nó toàn phần nè. Nhớ lên đây báo cáo kết quả tiết kiệm nha, để chị em còn chia vui và học hỏi nữa
Ðề: Rủ nhau tiết kiệm tiền. E cũng fai bắt chước các mẹ tiết kiệm mới đc, gia ca ngày càng tăng lương thì ko tăng huhu, ko bít fai chi tiêu ntn đấy.
Re: Ðề: Rủ nhau tiết kiệm tiền. Nể tinh thần chi tiêu của bác ghê Hehe, tuần này tôi mua 5 bộ quần áo , tuy nhiên toàn đồ rẻ thôi: áo: 280k/cái x 5 = 1.400k quần: 1 cái 485k; 4 cái 300k/quần Tóm lại 5 bộ quần áo của mình cũng chỉ nhỏ hơn hoặc bằng 1 bộ "hàng hiệu" thôi nhỉ, mà mặc vẫn đẹp Từ chiều nay đã chính thức chấm dứt mua sắm quần áo cho tới khi trời trở rét
Ðề: Re: Ðề: Rủ nhau tiết kiệm tiền. Ngất!!! Bác mua sắm cho bác ít lắm, chả nhiều như em đâu, quần áo thì giản dị tuềnh toàng, thế mà vẫn cứ hết tiền xoành xoạch, chả hiểu nó đi đâu mất em ạ
Ðề: Rủ nhau tiết kiệm tiền. cho em ke chan voi!nghe me nao cung ho khau hieu to that^^ em nghi ki roi,ong xa thi co day thu vui tao nha,con cac me thi cha cco gi!moi thu vui sam do nhung gio gia ca leo thang qua!hay la cac me lap ra cai hoi mua sam!to chuc mot thang hay hai thang gi do off mot lan de trao doi chu em thay cung co nhieu noi ban hang vua re lai vua tot nhung nhieu me van chua biet. off voi nhau trao doi the co kkhi lai hay!y cac me the nao???????????:goodman:
Ðề: Rủ nhau tiết kiệm tiền. He he! Chỉ cần mỗi tháng tiết kiệm mua dc 1 chỉ là nhanh giàu các mẹ nhỉ!
Ðề: Rủ nhau tiết kiệm tiền. Hôm qua bảo mua lợn để bắt đầu nuôi mà đi siêu thị lại quên các chị ạ. Lúc chiều về bảo mua gói tăm với lọ sữa tắm cho con ở cửa hàng tiện ích gần nhà thế mà lúc ra các mẹ bít e thanh toán bnhiêu ko ạ. Gần 500k, hu hu. Ko fải em bị mất tiền, ko fải người ta tính nhầm. Em mua thêm nhiều thứ nữa ngoài 2 cái e tính mua. Các mẹ mắng e đi. Cứ bảo là tiết kiệm, to mồm cho lắm vào giờ cứ ngồi tiếc với tiếc. Lợn cũng chưa thèm mua cơ đấy. E chán e quá các mẹ ạ. Từ giờ tới cuối tháng e sẽ ăn mì gói cho chừa cái tội tiêu hoang. Chiều về chắc chắn fải mua lợn. Bỏ bù cho cả hôm qa nữa. E tính cho lợn ăn 10k/ngày. Tết chắc đc 3 cái áo khoác cho cả nhà. Quyết tâm, quyết tâm.hix