NGƯỜI ĐÀN BÀ THỨ 2 Mẹ đừng buồn khi anh ấy yêu con Bởi trước con anh ấy là con mẹ Anh ấy có thể yêu con một thời trai trẻ Nhưng suốt đời anh yêu mẹ, mẹ ơi! Mẹ đã sinh ra anh ấy trên đời Hình bóng mẹ lồng vào tim anh ấy Dẫu bây giờ con được yêu thế đấy Con cũng chỉ là người đàn bà thứ hai... Mẹ đừng buồn những chiều hôm, những ban mai Anh ấy có thể nhớ con hơn nhớ mẹ Nhưng con chỉ là cơn gió nhẹ Mẹ luôn là bến bờ thương nhớ của đời anh. Con chỉ là cơn gió mong manh Những người đàn bà khác có thể thay thế con trong tim anh ấy Nhưng có một tình yêu âm ỉ cháy Anh ấy chỉ dành cho mẹ, mẹ ơi ! Anh ấy có thể sống với con suốt cuộc đời Cũng có thể chia tay trong ngày mai, có thể Nhưng anh ấy suốt đời yêu mẹ Dù thế nào, con chỉ là người thứ hai... Mẹ đừng buồn khi anh ấy yêu con Bởi trước con anh ấy là con mẹ Anh ấy có thể yêu con một thời trai trẻ Nhưng suốt đời anh yêu mẹ, mẹ ơi! Mẹ đã sinh ra anh ấy trên đời Hình bóng mẹ lồng vào tim anh ấy Dẫu bây giờ con được yêu thế đấy Con cũng chỉ là người đàn bà thứ hai... Mẹ đừng buồn những chiều hôm, những ban mai Anh ấy có thể nhớ con hơn nhớ mẹ Nhưng con chỉ là cơn gió nhẹ Mẹ luôn là bến bờ thương nhớ của đời anh. Con chỉ là cơn gió mong manh Những người đàn bà khác có thể thay thế con trong tim anh ấy Nhưng có một tình yêu âm ỉ cháy Anh ấy chỉ dành cho mẹ, mẹ ơi ! Anh ấy có thể sống với con suốt cuộc đời Cũng có thể chia tay trong ngày mai, có thể Nhưng anh ấy suốt đời yêu mẹ Dù thế nào, con chỉ là người thứ hai... thật hay .
Hì hum 8/3 mình cũng nịnh mẹ chồng bằng bài thơ này. 0x cười tít mắt vì Hp. Mẹ chồng cũng vui! Mình rất thích bài thơ này. Cũng bởi sau này mình cũng phải làm mẹ chồng
Hôm nay mới tình cờ vào đọc topic thơ của liti. Bài thơ hay quá! Mình thích lắm lắm! Con trai bạn vẫn khỏe chứ? Tết này bạn có về VN thăm quê ko?
thằng ku đã được 14 tháng rồi,chạy nhanh lắm ...có 11 cái răng rùi...đúng 1 tuổi là mình cho ku cậu dứt sữa luôn(tại ai biểu cắn mẹ đau quá làm chi)...mà hay cái là dứt sữa xong ku cậu lại lên kg vèo vèo,hổng hiểu nổi nữa Thì tụi mình cũng tính Tết này về đó...ko bik công việc của OX có suông sẻ ko nữa...mà nhà keothom ở đâu vậy?Nhà mình ở Q5,gần chợ Lớn...hổng bik có gần nhà bạn ko???
Hihi...Mình lại ko thích bài thơ này chút nào, mình biết nó lâu rồi, từ khi có bộ phim cùng tên cơ, phim đã chuối, nhạc phim thì nghe thấy chỉ muốn tắt đi ngay. Nghe kiểu thơ con cóc ko có chiều sâu, từ ngữ ko chau chuốt, hơn nữa ý nghĩa lại rất...... . Mẹ với vợ vốn ko thể so sánh, càng ko thể xếp ngang hàng để cho rằng mình vẫn kém, chỉ là "người đàn bà thứ 2" mà thôi...., thơ về mẹ nhưng lại thiếu tính giáo dục. Nếu mình là mẹ chồng, nịnh mình kiểu này, mình còn ghét thêm cho ...hihihi...Chủ top đừng phật ý nhé, tớ chỉ ko thích bài thơ thôi, nghĩ vô tư nên mới vào tán với mấy mẹ
Nhà mình ở Q.7, bây giờ từ quận 7 sang quận 5 gần lắm (đi cầu Nguyễn Văn Cừ mới thông xe hồi Tết năm ngoái đó). Năm nay liti về sẽ khó nhận ra SG vì đại lộ Đông Tây đã thông xe được 1/2 (đoạn Bình Chánh đến cầu Calmette). Liti định về vào ngày nào?
BÀI THƠ NÀY PHỔ THÀNH NHẠC CỦA BÀI HÁT TRONG PHIM THỨ 7, cN TRÊN VTV3, CHƯƠNG TRÌNG RUBIC ĐÚNG KO MẸ NÓ
Mình xa VN cũng 7 năm rùi,chắc SG thay đổi chóng mặt luôn đây...năm 2005 mình có về nhưng chỉ 3 tuần rồi đi...lúc đó mình giống như dưới quê mới lên vậy...hihi...lúa lắm...năm sau về chắc còn lúa hơn nữa Liti cung chua bik chac ngay ve...nhưng chắc chắn khi về sẽ sang Q7 thăm nha keothom