Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Ui, em cũng đang hồi hộp chờ đến tuần 12 để đi s.a xem là zai hay gái đây! Nhưng mà hồi bầu Xoài em cũng nghén đến tận tháng thứ 5 cơ, nên lần này vẫn chưa bít thế nào chị ạ! Giờ em sợ nhất là lúc đánh răng, vừa cho cái bàn chải vào miệng là nôn cả mật xanh mật vàng, mà dùng mỗi nước súc miệng không thì em cứ cảm giác ko sạch. Em cũng nhanh đói lắm, nhưng mà cứ ăn hơi no 1 tẹo là lại nôn hết nên đành chia thật nhỏ bữa ăn, cả ngày cứ rí rách ăn uống. hihi Nhưng mà em chỉ ăn được hoa quả thôi, bình thường thích bánh kẹo lắm mà giờ lại sợ. Mang hoa quả đến cơ quan ăn thì cứ ngại ngại cơ! Mà tập này em nghén khiếp thật, từ lúc que thử chưa lên 2v mà em đã hay bị nôn khan rồi!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Hôm trước mamadoanh bảo em là nên xxxx ngày 04/10 và 06/10 hoặc 03/10 và 05/10, vc em đã xxxx ngày 03/10 rồi, còn tối qua ngày 05/10 ông hiểu sao ông xã em lại đau bụng nên không làm ăn chi được hết, huhuhuhu. Hôm nay ngày 06/10 rồi còn hi vọng gì không mamadoanh ơi!!!!!!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chào cả nhà, hnay nhà mình có ai có tin vui mới ko vậy?
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Em cảm ơn chị nhiều lắm em sẽ ghi nhớ trong đầu để chiến đấu vào 2 ngày đó ạ, hy vọng cũng sẽ gặp may mắn như baby_lity
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Sorry bác nhé e gõ nhầm đấy. Tháng 6 em quên mất rồi chị ạ, tháng 7 là ngày 25/7, tháng 8 e dùng 1 viên tránh thai khẩn cấp cho nên đến 8/9 e mới bị, giờ thì chưa thấy gì chị ạ. Từ lúc chưa lấy chồng e cũng không có thói quen theo dõi chu kỳ nên không nhớ. Tính e lôm côm hay quên lắm chị ạ.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Em thì trước khi đến ngày kinh cũng thấy tức ngực, Đau bụng dưới, lại còn hay đi tiểu cứ tưởng,"ình ậu ai ùi" ai dè quá 1 ngày nhưng tối về thì QKD ghé thăm rùi. Buồn ui là buồn lun.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. em cũng vậy này.lấy chồng nhưng có biết canh trứng rùi mới xxxx gì đó đâu. Nhưng trông con về mãi mà không thấy nên cũng muốn mama doanh, anna duong và các mẹ chỉ giáo giúp em tí. Còn lại thì nhờ lại sự may mắn mà trời phù hộ cho mình thôi. Các mệ nhỉ???
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Đấy đấy, tưởng bở thì mỏi lắm, chị cũng đang mừng thầm "ình ậu ai ùi" đây nài, Sáng giờ cứ bùn nôn lun í, có 1 lần nôn ra hết, còn 5 lần nôn khan, chả biết tình hình này là như nào. à con 1 cái nữa là từ ngày RT rồi xxx tời giờ AĐ chị khô ran à, mấy chị thông thái ơi, giúp e với!!!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Em hỏi tí sau mấy ngày RT thì chị có hiện tượng như trên thế???
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. nhé, ck của chị là 26d, tháng trước chị 10/9 nên chị tính tới ngày 23 là chiến lần 1, 25 lần 2, 26 lần 3 (miệt mài k? hehe) sau ngày 26 là có hiện tượng đó luôn, tới 29/9 là chị cứ có cảm giác cồn cồn nơi cổ í, cứ dzúng ăn k tiêu e ạ. cũng chả biết có phải mình ngóng quá mà có cảm giác mang thai giả k nữa, hichic
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chúc mừng mẹ Anna Dương 2 vạch nhé, chị đầu năm vừa rồi cũng muốn săn rồng nhưng sau một thời gian đấu tranh với chồng không được, đành lỡ hẹn em rồng rồi.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. lâu lắm mới vào nhà mình, thấy tên anna dương đã bôi đậm rồi . Chúc mừng mẹ nó nhé!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Hum nay vào mí để ý chủ tóp đã 2v, chúc mừng chị nhé
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. vâng ạ chị cũng giống em đó đấu chanh mãi ông CHồng mới nghe hiii em sợ để lâu thì ngại nuôi con nhỏ hiii Cảm ơn mẹ nó nhé! emc cũng được Hên từ các mẹ 2 vạch trước đó có cả mẹ Jour nữa hii em sẽ ủn mông các mẹ khác đang mong nhé!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Cảm mẹ Bông nhiều nhiều nhé! Mẹ Bong bao giờ thì biết Boy hay Girl vậy nhỉ???? em cugnx đang hồi hội hii
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. mẹ Nho Anh ơi! chắc cũng khả năng đậu thai đó giống em nè, thấy mệt mỏi buồn nôn, đau lưng tức bụng.... mà thử toàn nên 1 vạch, mãi đến hôm chậm kinh thử mới 2 vạch đỏ chót đó mẹ nó ạ! cứ chờ thêm mấy hôm nhé!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. chị ơi ! em nè có em tin vui đó chi hiii vậy à?? vậy khổ nhỉ??? chị Trộm vía ko đến nỗ nào đâu em ạ. vậy là em sắp được SA để but Hot Boy hay Hot Girl rồi đó hiiii
Re: Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Cả nhà m theo mẹ c Anna là có rồng hết thôi ah. HIhi
Re: Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. ÚI trời, 12 tuần cơ mà bác, em còn đợi mãi chưa đến 12 W đây.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Em cũng giống chị nhưng mấy bữa nay ko biết là bị gì, mấy tháng trước có khi nào em bị khô AD đâu, tự nhiên tháng vừa rồi em có kinh ngày 23/9 đến ngày 27/9 thì hết, qua ngày 28/9 vc em xxxx thì đến giờ em bọ khô AD luôn, lại bị đau bụng dưới nữa, tính nóng nảy bất thường lắm, vì hôm nay theo mamadoanh thì là ngày rụng trứng nên em nghĩ chắc là vì lí do này rồi, có chị nào đã từng có biểu hiện như em chưa vậy.