Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. cả nhà à..............em đã 2V đậm đậm một chút rùi..............hehehehe. Vì kinh nguyệt của em không đều nên giờ không biết tính thế nào nữa cả.....................!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. hìhì tặng các mẹ chữ ký mới của em lấy hên nè -- các mẹ đang thả cố lên nhá
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Lâu k vào comment nhưng vẫn theo dõi theo từng bước chân của mọi ng,chúc mọi ng săn rồng như ý và chúc mọi ng ngày nghỉ cuổi tuần thật vui ve.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. có cả điều này nữa ha c hxhx tham khảo ý kiến mọi người xem sao 2 hôm nay e hơi bị căng (.)(.) chạm nhẹ vào là đau, mặt nổi mụn, mà đi tiểu nhiều nữa những mà cũng có thể tại trời lạnh mồ hôi k thóat nên hay mót hơn, mẹ e bảo thế, chẳng hiểu dấu hiệu k nữa...
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chúc mừng mẹ nó nhé. M vẫn đang trên đường đi săn rồng đây. Ox tháng nay vào Đà Nẵng công tác, chả làm ăn được gì Buồn thế. huhu
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. C ơi dạo này bận khai trương cửa hàng nên ko vào nhà mình được. C chẳng nhớ chúc mừng e gì cả Bắt đền E làm theo lời c là xxx vào m3 và m5 đấy c. Xong rùi ox e đi công tác luôn. Ko biết tnaof... Mà e nghe nói rồng mà sinh vào tháng nhiều nước mới tốt, hình như tháng 6,7, hay 8 gì hả c?
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. em ơi vậy thì uống thuốc bắc hay Nam vậy?? chị tháy có mây mẹ uống thuốc Bác là VK đều trở lại em ạ. em cứ uống huốc khi nào đều trở lại thì đi canh trứng ý em ạ. chị thì ko đi canh đựoc một phần vì chị lừoi 1 phần vì chị sợ tâm lý ap lực nên chị ko di canh hiiii,. đang hồi hộp chờ dợi đây.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. chúc mừng mẹ nó nhé! mẹ nó đợi thêm mấy hôm rồi di SA xem vào tử cung chưa là biết ngay tuổi thai ý mà. mẹ nó giữ gìn sức khỏe nhé! mẹ khỏe con xinh! em ơi cái này thì khó nhỉ??? nhwung chị nghĩ nhièu khi nó là duyên số VC nên em cũng cứ thử xem mình làm lại một cái lễ giống như đi xin Dâu đó như vậy cũng coi là cưới lại. hồi chị cưới XOng MC chị bảo cũng phải làm như vậy để VC hạnh phúc ( vì ko hợp tuổi) thực tình chị khó hiểu nhưng cứ làm theo MC cho mẹ vui mà mình cũng thỏa mái tâm lý. em cứ thảo mái nhé!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chào cả nhà! Nhà mình nay cao chót vót luôn rồi, em leo muốn lè lưỡi luôn, hihi. Hôm qua em thử thì 1 vạch đậm, 1 vạch khá nhạt nên không biết có chưa nữa. Mà em cũng đang lo lo vì mới chích ngừa Rubella hơn 1 tháng thôi. Chúc cả nhà mau sớm đón con yêu cả nhé!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. có khi là đúng có rùi chị gái ạ....................đợi để xem thai vào tử cung chưa nhé.!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Ối thằng cu xinh quá,cái mặt cứ hài hài như diễn viên hài hải ngoại CHÍ TÀI ấy,yêu quá bác cứ ngắm đi ngắm lại mãi,và ngồi cười một mình,ngộ ngĩnh quá ,cám ơn mẹ nó nhé đây là hình ảnh ấn tượng nhất kể từ khi bác tham gia diễn đàn làm cha mẹ,mong tất cả các mẹ săng rồng đực sẽ được một cu cậu như thế nhé.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Sao lại không nhớ là thế nào ,ghi sổ đàng hoàng đó nha ,em bị hôm 22/9 đúng k? vc xxxx vào ngày 3/10 và 5/10 dúng k ? bi giờ hai chị em mình chờ nha,chị linh cảm là em sẽ đậu đó,hồi hộp như mẹ ANNA DUONG ấy,cứ em nào 2 vạch là bác mừng ,xong lại chờ đến lúc báo giới tính mới quan trọng,ngày nào bác cũng lượn lờ vào nhà mình vài lượt xem có mẹ nào 2 vạch k?
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. triệu chứng ,triệu chứng đấy,cô gia sư của con chị ,đang có bầu,mặt cùng nổi đầy mụn,ngực thì căng căng tức tức,hi vọng hi vọng nha,có tý toái phải cho ra ngoài nha,cái nàng lày là cứ phải dặn dò kỹ,tính từ hôm xxxx,đến hôm nay mới 9 ngày thoai iem nhẩy ?
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. LINHtitto à,chị rất mong em,không thấy em đâu,tháng này chị em mình lại săn nào,em bị hôm nào ?trứng của em rụng sớm hơn em tưởng đó,tháng nay mình đón sớm nhé,chứ k nó rụng lúc mình dang đi làm,k kịp về tác chiến đâu .trứng mà nho nhỏ khi rụng xuống nó thoái hóa rất nhanh nên mình phải cho tinh binh phục sẵn,tháng này em có định săn k đới ?đừng lo lắng căng thẳng nha,
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Vach 2 của bạn lên có nhanh ko vậy? nếu lên nhanh trong vòng vài phút thì mình nghĩ là có thai đấy! Chúc mừng nhé. Mình thấy giờ cũng có nơi bác sỹ dặn tiêm Rubella chỉ cần kiêng 1 tháng thôi, chắc ko ngại đâu!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. vạch 2 của bạn lên có nhanh ko vậy? còn nếu lên nhanh mà nhạt thì mình nghĩ cũng là có chắc rồi mà. Chúc mừng nhé, bắt tay lấy hên nào!!!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. chị ơi em vừa gọi cho mẹ Linhtito nè ko được chị ạ. có lẽ mẹ Linh bận rồi hiii em cũng muốn theo dõi Mẹ Linh và hồi hộp chờ đợi từng mẹ nhà mình có 2 vạch nha! em đặt lịch khám rồi ạ thứ 3 này là lần khám đầu tiên chị ạ. lúc đó mới được 6 tuần thôi hiii vui ghê!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Mình định mai thử lại cho chính xác rồi mới đi khám. Nếu có thì chắc được 2 tuần, nếu sa thì biết có thai phải không các mẹ?