Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Em sa hai nơi thì kq khác nhau là phải rồi đó em. Em nên khám bs nào giỏi có KN thì họ mới đo chuẩn được, chứ vào viện thì chỉ số cứ như trên trời thôi bé 2 vòng quấn cổ thì em cứ chọn ngày mổ nếu bé ko tháo ra được nhé. Lúc này thì LD ko quan trọng bằng việc này rùi
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s mẹ Maika ơi, thứ 4 này em khai trương, mẹ Ka được bn tuần rồi ? nếu ok rùi thì qua em nhá.
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Tks chị, tích cực vào đây để lấy hên từ tay mát của chị và bụng bầu của chị với các mẹ đây Chúc chị và cả nhà mạnh khoẻ, mẹ tròn con vuông, các con mau ăn chóng nhớn!
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Vâng ạ, chị giới thiệu cho em đi ạ, em cảm ơn chị nhiều ạ
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Dạ e cảm ơn chị, chả nhẽ lại ăn dao thật hix hix ..................................
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s chị ơi, em hơi bị triệu chứng cúm, uống thuốc j hả chị?
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s E cảm ơn chị nhé, chiều nay e đi tiêm phòng rồi ra gặp bác tuấn ạ. E xem lại kq siêu âm bác thực thì vòng bụng e bé nhà e nhỏ quá, 32w3d mà đc có 168mm, dưới chuẩn nhiều, mà ko thấy bác nói j, hay chị y tá đánh máy nhầm, vì hôm đó chị í làm buổi đầu tiên. Sáng nay e test nc tiểu BIL, NIT,LEU đều bị đánh dấu sao, chắc tại mấy hôm tròi lạnh e uống ko đc nhiều nc bằng mọi khi, chỉ khoảng 2-2.5l.
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Chị hơn 10w rùi em ui.. Có gì nhắn tin cho chị vào alo c nhá 0912 377 337 sẽ qua ủng hộ em
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Uống panadol cảm cúm an toàn cho bà bầu e nhé. Chúc e chóng khỏe
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s 2 vòng cuốn cổ thì thực sự bs ko dám để em sinh tự nhiên đâu em ơi, vì thế các chỉ số của con để làm tham khảo thui, chọn ngày túm con yêu ra nhé. Chúc mẹ con em gặp nhau vuông tròn bình an
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s E chịu khó uống nhiều nước râu ngô, mã đề sẽ lọc tốt hơn nước lọc nhiều đó, mà còn mát nữa. Cao quá bs sẽ cho uống thuốc, nhưng cố gắng lên vì tầm này con cũng bắt đầu vào tầm tròn trịa và phát triển toàn diện nên cũng đừng ngắm chỉ số quá e nhé, bs sa nhiều khi đo chệch tay chút là kq khác rồi. cứ vô tư lên là mẹ con em sẽ khỏe mạnh bình an về đích thôi
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Em cảm ơn chị nhé, đọc đc post trả lời của chị e cảm thấy yên tâm hơn nhiều rồi ạ. hnay nắng lên là mai e uống râu ngô đc rồi, mưa mấy hôm đi mua nhìn râu ngô nát và kém vsinh mẹ e ko cho uống vội. Chị giữ gìn sức khỏe nhé, chăm 2 nhóc và bọn e nữa cơ mà
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Chị oi hôm nay em đi khám về rồi chị ạ: KQ như sau ạ: đường kính túi ối: 12 mm Tim thai: chưa thấy ĐK noãn hoàn: 3mm Dưới màng nuôi ko co dịch Niêm mạc phát triển tốt, ối bình thường, Rau bám Rộng. Dự kiến tuổi thai: 4w 3 ngày. Phần phụ phải, trái ko có hình ảnh bất thường. CHị ơi kết quả như vậy là ok phải ko chị??? mà em thắc mắc là KKC của em là: 31/8 nếu tính theo KKC cuối thì là ~ 5w 5 ngày rồi mà SA chỉ có 4w 3ngày thôi chị ạ. bs hẹ em 2 tuần nữa khám lại xem có tim thai chưa??? vậy là ổn phải ko chị??? em cảm ơn chị nhiều nhé! chúc chị và bé mạnh khỏe!
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Bác cua ơi, chả hiểu sau tuần này em sang 22w nhg em hay bị đau mông khi ngồi lắm ạ, thế có sao k bác???
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Ak, ak, bác làm em nhớ đến 1 mẹ đi siêu âm lần trước ở chỗ bs Hưng, cũng hỏi y như bác. Hihi, anh bác sĩ ấy bảo, đau thì về bảo chồng xoa bóp là hết. Đau mong ko ảnh hưởng j cả
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Ha ha ha, chính xác là đau hông í cô ạ, ứ phải đau mông, dưng đứa này chị ngồi đau lắm í, chỉ muốn nằm thôi, làm đi xe trên đg về, cứ dừng đèn đỏ là chống chân đứng, k ngồi nổi trên xe í, hic hic. Thế cô đc bn tuần rồi?
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Vừa sang tuần t10 bác ạ. Em thì đau lưng, chỗ ngang hông ý. Nằm cũng đau nhưng còn đỡ hơn ngồi.
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Hi hi hi, sắp bit kết quả đê roài. Lưng thì chị đau kinh niên roài, dưng đợt này k hiểu sao lại đau hông quá cơ, chỉ nằm mới đỡ chứ ngồi đau lắm í.
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Em cố tới đầu tháng 11 mới đi siêu âm. Bác phải kiếm cái ghế nằm tới cơ quan vậy. Em thích cái ghế của sếp lắm, chỉ việc ngả ra nằm, hic hic, mơ mãi mà chả đc
Ðề: Nơi tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm cho các mẹ chuẩn bị mang thai - mang thai & sau khi s Cố lên em, chị thì cũng đang đc ngồi cái ghế tương đối to dưng mờ vưỡn k thấy thoải mái, vì chỉ có nằm mới thoải mái thoai, hức hức.