Ðề: Ken xin làm quen với các bạn HN mát mẻ thui chứ hok lạnh CCD ơi. Anh việc gì phải đi "cua" nhỉ? Anh mà gật đầu thì một đoàn tàu tu tu xình xịch chạy theo í chứ. hahah đang bùn hok được đi chơi, "chém gió" với CCD phát. Nói nhỏ với em nha, anh ở lớp có biệt danh là "ken lạnh lùng" đó ihihhi
Ðề: Ken xin làm quen với các bạn Ken ơi, sao mấy bạn đặt em biệt danh " Ken lạnh lùng " vậy ? chắc trong lớp em ngầu lắm à ? À chị và chị Tina có hình đẹp lắm ..cô Mai úp nhà Tina trang 200 và 201 đó Ken qua xem nha
Ðề: Ken xin làm quen với các bạn Ken lạnh lùng ơi, dạo này em đi học ngoan hôn ?Hôm nay anh bị sốt nhiễm trùng họng rồi Ken ạ, tội anh ghê lắm mới thấy phổng phao chút là lại bệnh òy .May là mẹ anh đi Nhật về rồi chứ không thì mẹ không biết phải làm sao nữa .Tội anh lắm Ken ui .
Ðề: Ken xin làm quen với các bạn anh Ken ui,dạo này anh lười ăn lắm hả?em thấy mẹ anh đang than anh còi kìa,vậy là anh em mình giống nhau mất rùi.anh gắng ăn thất nhiều vào cho ba mẹ vui lòng nhé.2 anh em mình cùng cố gắng nha!
Ðề: Ken xin làm quen với các bạn uh anh còi lắm, anh đã ko chịu ăn lại còn đường ruột ko tốt, nên ko hấp thu được hết chất dinh dưỡng. Mà anh cứ ốm 2 3 hôm là lại sụt cân. Haizzz... 2 anh em mình cũng cố gắng nha
Ðề: Ken xin làm quen với các bạn Hic tội nghiệp anh PD quá. Nghe nói anh đỡ bệnh rùi pk? Anh ráng ăn nhiều cho lại người nha. Em cũng ở nhà mấy hôm nay rùi. Em bị tiêu chảy nên người như que củi rồi. hichic
Ðề: Ken xin làm quen với các bạn Hết Panda rồi đến Ken ốm này, mong các con chóng khỏi nhé. Mùa này là mùa ốm mà! Hy vọng các khỏi ốm trả bữa, lại cân cho các mẹ đỡ lo.
Ðề: Ken xin làm quen với các bạn vậy hả anh?thế mẹ đã cho anh đi bs chưa?vừa rùi mẹ em cũng cho em lên HN chỗ anh đó,khám ở viện dinh dưỡng.bs kê cho nhiều thực phẩm chức năng tốt cho đường ruột lắm.em uống cả tháng nay rùi,thấy ổn lắm anh ạ
Ðề: Ken xin làm quen với các bạn thế ah? Mẹ anh cũng cho anh đi khám, uống đủ các loại rùi mà chưa thấy ăn thua gì. Em uống loại gì thế?
Ðề: Ken xin làm quen với các bạn Uh tôi cũng mong nó hết bệnh. Chán thía. Cứ vỗ béo được vài bữa lại lăn ra ốm hichic
Ðề: Ken xin làm quen với các bạn Tẹt nhà t chẳng tăng cân nhg trộm vía ko sụt, mùa ốm năm có ho hắng tẹo thôi. Cứ như năm ngoái chắc t ốm theo luôn! tuần sụt 1,5kg, cả mẹ cả con bơ phờ! 2mc bà cố lên nhé!
Ðề: Ken xin làm quen với các bạn em uống 3 loại này nè anh 1:Gastrozym 2:Vivac Bio 3:Zinc-Kid anh uống thử coi.cái này là thực phẩm chức nămg chứ k phải thuốc anh ạ!
Ðề: Ken xin làm quen với các bạn Ah cái số 1 và số 3 anh đang uống nè. Còn cái số 2 thì chưa. Để anh bảo mẹ ra hiệu thuốc mua hihih. Tks em nhìu nha.
Ðề: Ken xin làm quen với các bạn Ui, Ken Ken cũng gống Anh Ken khoản nì nì, lên cân chậm ơi là chậm, nhưng sụt cân thì nhanh ơi là nhanh, hức hức. Ken Ken chúc Anh Ken cuối tuần vui vẻ nha. Trong Xì Gòn mưa gió mấy hôm nay, Ken Ken lại đang còn bệnh, chắc nằm nhà luôn quá hà.....Anh Ken có rảnh thì qua nhà chơi với Ken Ken nha...........
Ðề: Ken xin làm quen với các bạn Chị sang thăm em nè Ken ơi ...hôm nay em đã bớt bệnh chưa ? tội nghiệp Ken quá ...
Ðề: Ken xin làm quen với các bạn Ken ơi em đã hết ốm chưa??? em gắng ăn nhiều chút nha láylaij phong độ đẹp trai rồi đi học nha! chị được nghỉ mấy hôm ở nhà giờ cũng lười đi học đây hiii
Ðề: Ken xin làm quen với các bạn Ken ơi em bớt ốm chưa , anh hết bệnh rùi, đang ăn lấy lại phong độ đây, em mau khỏe nhé em trai .Qua nhà anh xem hình trang 614 em nhé.
Ðề: Ken xin làm quen với các bạn a Ken ui, a khỏe chưa? CCD khỏe rùi nên qua thăm a nà, a mau khỏe để qua nhà e chơi nha.
Ðề: Ken xin làm quen với các bạn Hôm qua em đi học lại rùi chị ơi. Em hết tiêu chảy rùi mà giờ lại chuyển sang ho. Chán thế chứ.