Hì hì em đang thất nghiệp mờ, đang đăng ký chân quét dọn làm vườn cho nhà mình nên tranh thủ "thể hiện" chị ạ. Cũng thích nhà cũ hơn, nhà cũ của mình nắm ở mặt tiền đường quốc lộ mà, còn nhà mới nằm trom hẻm :evil::evil::evil: Nhưng mà thôi chị ạ, có thay đổi mới có tiến bộ mờ, vào đây cho đỡ phải hít bụi :-\":-\":-\"
Mình chạy qua chạy lại 2 nhà nắm bắt tình hình lun. Có gì còn có mặt tức thì...hehe. Chưa ăn sáng, nhìn đồ ăn của Jumi mà bụng cứ sôi lên, món nào cũng thèm...mình ẹnoy đây..măm..măm. Cám ơn jumi nhé!
Jumi ơi nhà cũ mình là mặt tiền khu Trung tâm nên ai vào cũng thấy liền ,còn nhà mới thì ở ngay mặt tiền khu đô thị cao cấp phú mỹ hưng ( phải nhờ mọi người chung sức mới thành nhà mặt tiền được) Jumi trồng thêm vài cây ăn trái đi ( ổi, xoài, cóc,me,.....) để khi ọp có trái cây nhà lá vườn ăn nhé, hihihihi
Hehe, dạo này bận chăm sóc topic dừa xiêm mà quên luôn cả vào nhà. Làm chị Rada đi kiếm hoài. Hum nào ọp em sẽ mang 1 ít dừa xiêm đãi cả nhà nhé.
uh, nhà mới rộng rãi có sân vườn cho các bé chạy chơi nhỉ,mẹ jumi giỏi quá, trồng cây cảnh lại còn nuôi mấy chú cún dễ xương quá chừng...bé nhà chị thích nuôi cún lắm muh
keothom này xăng xái ghê ta, vừa làm bảo vệ bên topic mẹ ỈN, vừa góp mặt bên này nữa hen...kakkakakak...trời nóng uống dừa mát phải bít hen:-\"
chào cả nhà, chúc cả nhà ngày mới vui nhé. dạo này bận rộn quyết toán liên tục nên hổng có thời gian lắm. hic hic
vào nhà mới chút nào, nhà mình rộng mà vắng quá nhỉ. 21/6 này không đi off được rồi, hẹn các mẹ lần sau nhé
À! Thì ra là quen nhau cả, hay quá ta! Mọi người đừng bùn, qua nhà mới nhiều vào, sẽ quen thôi. Còn nhà cũ sẽ để đó để đón những thành viên mới gia nhập nhé bà kon!
trùi...Rada ui sao k xây nhà ở mặt tiền á...vào đây hơi bị khuất...mấy cái suyệt lận...vậy là bận rộn cho mọi ng rùi..vào nhà cũ đón ng mới ,....vào nhà mới take care ..nếu k là k còn trong top 5 nữa, còn khó kiếm nữa...thui thì cứ chạy đi chạy lại 2 nhà...
Bà Phượng, bà Lan đâu rồi? 21.6 này có đi ọp không vậy? tôi sẽ cố gắng đi để gặp mặt 2 bà và mọi người. 2 bà thu xếp thời gian đi nhé.