Khổ thân Rô, chắc là đau lắm đây. Nhưng bác ơi, trẻ con có bà mụ đỡ đấy nên sẽ chóng khỏi thôi. @mẹ Bun: bác ơi, con rê em xinh quá cơ . Bác đừng mắng em mà tội nghiệp vì quả thật là Bun nhìn như con gái, nét như Sony ý.:-D . @mẹ Chíp: bác ơi, ảnh đẹp quá bác ạ. Còn nhà nào nữa post tiếp ảnh đi ạ.
CHúc mừng sinh nhật Cá Heo nhé . CHúc con mau ăn chóng lớn để mẹ Thuỵ yên tâm đảm đương trọng trách , " Giỏi việc nước , đảm việc nhà "
Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi Cá Heo con. Chúc con hay ăn chóng nhớn, ngoan, khoẻ để bố CH còn cho mẹ CH sinh em bé nữa. .
Cá Chíp chúc mừng Cá Heo tròn một tuổi nha, chúc Cá Heo càng lớn càng khoẻ càng ngoan, biết nhiều trò mới để luôn là học sinh giỏi dẫn đầu nhóm Gà 12-05 nhé !
Bác ơi, chờ em tý nhé. Chíp có 4 ảnh trong máy của em, em sẽ gửi cho bác. @ mẹ Bống: em Bống có 1 ảnh đang nhọn mồm "ồ ồ" khi mọi người hỏi "Bống xinh đâu?", chị gửi vào email cho mẹ Bống nhé. @ mẹ Bim: trộm vía thằng Bim nhà bà nhìn thích quá, mà cũng bám bố ghê, chắc vụ này bà cũng luyện như tôi nhỉ. Còn thằng cu nhà tôi được luyện ngủ riêng từ bé nên giờ nó ko thích ngủ với BM đâu bà ạ. @ cả nhà ui, em thấy Chinsu hiền nhất nhà, cứ im im ngồi 1 góc và chơi 1 mình, ngoan ơi là ngoan, chả bù cho anh chàng Súng nhà em tẹo nào. À, còn 1 tin vui vui là đi dự SN về thấy em Chíp biết đi rồi nên anh Súng xấu hổ quá, về nhà tự phấn đấu, đến hôm nay có thể tạm coi là biết đi rồi ạ (vì thỉnh thoảng khoái chí lên chạy nhanh quá lại lảo đảo như say rượu chứ cứ bình tĩnh mà đi thì ok rồi). Có cả nhà chứng kiến nhé, cu Súng nhà em tẩn hết bát cháo to ở nhà em Bống, ở nhà ăn uống cũng tương đương thế mà vưỡn còi nhất hội. Huhu, mẹ cháu chả biết phải làm sao. HAPPY BIRTHDAY CÁ HEO CON. MONG CON NGOAN, HAM HỌC HỎI, HAY ĂN CHÓNG LỚN VÀ BIẾT VÂNG LỜI NHÉ.
Vâng, bác gửi vào địa chỉ: riverbongbay@yahoo.com cho em nhá. Dưng mà bác ơi, sao lại chỉ có 1 cái? bác cứ gửi hết vào đấy cho em cũng được. Có cả nhà chứng kiến nhé, cu Súng nhà em tẩn hết bát cháo to ở nhà em Bống, ở nhà ăn uống cũng tương đương thế mà vưỡn còi nhất hội. Huhu, mẹ cháu chả biết phải làm sao.[/QUOTE] Bác ui, bác đừng lo gì cả, con vẫn chịu chơi và vẫn chịu ăn là ok rồi, đến tuổi này là các con phát triển về chiều cao chứ cân thì tăng ít lắm bác ạ. Bống nhà em cũng thế (trộm vía con gái). @all: Cả nhà ơi, sao dạo này Bống nhà em ngủ đêm hư lắm. Cứ ngủ đến khoảng nửa đêm là trằn trọc, lăn lộn khóc lóc, đạp chăn ra và bò quanh giường trong khi mắt vẫn nhắm tịt làm cho bố mẹ sáng ra mắt nhắm mắt mở đi làm. Nhưng bù lại, Bống cũng có rất nhiều cái đáng yêu. Sáng nào ngủ dậy, cũng ngó sang bố nháy mắt với bố 1 cái rồi muốn làm gì thì làm. Nếu hứng chí lên thì có thể đi được khoảng 3-4 vòng, mỗi vòng khoảng 5-6 bước. Nhưng nhìn chung vẫn còn dát lắm nên, mẹ mà bỏ tay ra cái là ngồi thụp ngay xuống . Nói như con khướu, nhưng mà mọi người chẳng hiểu con nói gì cả . Còn đặc biệt là thích xem ca nhạc, bây giờ cứ có nhạc bốc bốc 1 tý là lắc lấy lắc để, thành thử bây giờ lắc rất dẻo, hết lắc hông rồi lại đến ngoáy mông:-D :mrgreen: , bà nội bảo sau này cho đi học múa chắc là được. Mẹ cháu cũng đang tính, chắc đến khoảng 3 tuổi mẹ cháu sẽ cho Bống đi học đàn. Chẳng biết có làm được như dự tính hay không nữa.
(Khổ ghê vì cái tính hay quên của mình) Đáng lẽ mẹ cháu gửi thiệp này từ đầu tuần nhưng vì cái vđề trên nên hôm nay mẹ cháu mới gửi lời mời trân trọng này ạ. Rất mong các bạn đến vui chung với Chíp và gia đình ! PS : Địa chỉ này là nhà ông bà nội của Chíp, rất gần nhà Chíp ạ . Các bố mẹ cứ đến gần nhà Chíp rồi alo để bố mẹ cháu ra đón nhé ! PS : Nhà Nem hôm đó nhất định phải cho Nem qua SN Chíp để bù vụ SN hụt hôm trc nhé !
Ca nha oi, cam on ca nha da nho va chuc mung sinh nhat CH nha. Ma CH dang o Cambodia day. Sang nay chi kip hon con may cai roi chay sap chay ngua ra san bay. Toi noi bi delayed 2 tieng, dien ca nguoi. Vua khong duoc o nha them voi con, vua phai goi dien xin khach hang doi gio presentation . Moi vua xong presentation tuc thi, tranh thu vao business center check mail day. May nay khong co font tieng Viet nen khong bo dau duoc, ca nha rang doc nha. 24/12 ca nha di an sinh nhat Ca Chip nho nang ly chuc mung cho Ca Heo luon nghen vi hom do ma CH cung to chuc tiec cho CH do . CH va Ca Chip hay giong nhau nhi? Go khong dau chan qua. Ngay mai ve lai SG se buon ban voi cac me nhieu hon nha. Nho CH qua a
Chúc mừng sinh nhật Cá heo. Chúc con hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn để bố mẹ yên tâm công tác nhé. Các mẹ đi sinh nhật vui ghê. Mẹ Zĩn thèm ơi là thèm.
Chúc mừng SN CH. Mẹ cháu bận quá!!! híc... CN sẽ phải spend hold day để thi ah. @mẹ Chíp: Tôi chưa chắc đã tới dự được. Sorry con dâu. Mấy hôm nay hôm nào cũngphải học ôn đến tận 12:00. Đúng là sướng không muốn lại muốn khổ. BÁc đã quyết định đi học chưa nào? ĐI đê. Cho tôi có người cùng hội cùng thuyền. Với cả kg hiểu sao tôi kg bào photobucket coi hình được. nó kg load xuống. Chắc tuần sau tôi sang chỗ bác ghi nhá
Oh, bác ơi, SN Chíp vào ngày 24/12, vào ngày Noel chứ nhỉ? Bác làm trước à? Chiều nay mẹ con cháu về bên bà ngoại để mai đi đám cưới 1 cậu em họ. Nếu chiều đi sớm được mẹ con cháu qua còn nếu không chắc chỉ có bố mẹ cháu đi thôi ạ. Ah, đúng là thiếp mời SN của Chíp ấn tượng quá bác ạ . @mẹ Chinsu: Chúc mừng SN 1 tuổi con nhé. Chúc con luôn ngoan ngoãn, khỏe mạnh và tài trí. .
Chúc Mừng Sinh Nhật Chinsu1205, Minh Trí Tròn Một Tuổi! Chúc Các Con Hay ăn Chóng Lớn Và Ngoan Ngoãn Nghe!
Chúc mừng sinh nhật bạn Cá Heo và bạn Cá Chíp (2 bạn này duyên ghê cơ, đi đâu cũng có nhau) Cún chúc bạn Cá Heo thêm 1 tuổi hay ăn chóng lớn, luôn khoẻ mạnh để mẹ Thuỵ yên tâm công tác, chúc bạn lúc nào cũng lém lỉnh và đáng yêu như bây giờ nhé! Nhân tiện cũng chúc mừng SN bạn Cá chíp, vì 2 ngày cuối tuần chắc tớ chẳng vào DD được, chúc bạn ngày càng xinh đẹp, bụ bẫm, xứng đáng là nhà vô địch nữ của hội gà 12 nhé (icon chạy đâu hết rồi, muốn gửi bạn Chíp 1 cái thơm mà ứ được)
Chúc mừng SN Chinsu1205 và Tin tròn 1 tuổi. Mong các con hay ăn chóng lớn và ngoan ngoãn để BM yên tâm công tác. @ Bác Tuti: Em xem ds nhà mình ko thấy ghi ngày SN Cún để chúc mừng SN. Mà bác thì trốn hơi bị kỹ đấy ạ, SN chung của các con cũng ko thấy nhà bác đâu.
Happy belated birthday to Chinsu và Tin Cho bác Thụy gửi lời chúc mừng sinh nhật muộn đến 2 con nhé. Chúc 2 con ăn ngoan chóng lớn và luôn là niềm hãnh diện của ba mẹ nhé. @ mẹ Autum và mẹ Minh Trí: Sorry 2 mẹ nhé. Hôm qua chị đi từ Phnompenh về Sài Gòn mất gần hết ngày nên không vào forum được. Máy bay hết chỗ chị phải đi xe bus, 6 tiếng đồng hồ. Nhưng do có 1 khách đi chung xe bị trục trặc giấy tờ ở cửa khẩu Mộc Bài nên chuyến đi kéo dài thêm gần 1 tiếng rưỡi . Về tới nhà lúc 8 giờ tối, chỉ kịp ôm con 1 cái là mắt cả con lẫn má đều díp lại, chán thế! Loa loa loa, thứ tư tuần sau má CH có chuyến công tác ra Hà Nội. Off không bà con ơi? Chị ra thứ tư nhưng off thứ 5 thì tiện hơn. CH lúc này cũng có lắm trò mới, dzui dzui...nhưng chán nhất vẫn là cái tội lười đi lười đứng. Yêu nhất là đã biết ạ và cái gì cũng bắt chước. Có 1 bác tặng cho nó cây đàn, ông Ngoại trêu nó lấy chân của nó gõ vào đàn, thế là từ đấy trở đi nó chỉ đàn bằng chân thôi . Mình nói với ông Ngoại và cả nhà: từ giờ trở đi phải cẩn thận vì làm chuyện xấu thì nó cũng có thể bắt chước đấy.
Chị ơi, may quá, đang định gọi điện hỏi chị xem tuần sau có ai ra ngoài HN công tác không??? Có bác thì may quá. Em nhờ chị mang hộ em cái Mob. về SG nhá. Em mua cho má em 1 cái Mob. để tiện liên lạc. Dạo này má em hay đi chùa mà kg có phương tiện liên lạc với cụ, em cũng hơi lo. Chị mang giùm em nha. Bun từ ngày ốm dậy chẳng có trò gì vui. Chẳng biết cái gì. Thụt lùi hết rồi. Bây giờ hỏi những cái mà trước kia chàng biết rõ như đèn, quạt, TV.. thì bây giờ ngơ ngác lắm. Quên hết rồi. Lại p hải bắt đầu từ đầu.
Em chào cả nhà ạ. Lâu lắm rồi mẹ cháu mới post bài trên diễn đàn, phần vì đi công tác suốt, đến lúc về thì bận quá nên chỉ có thời gian đọc bài các mẹ post mà chẳng có thời gian trả lời. Ruốc nhà em bị lỡ mất buổi sinh nhật với các bạn, tiếc quá nhưng hôm đó mẹ cháu cũng bận chẳng cho Ruốc đi được. Báo cáo cả nhà Ruốc hôm qua tròn 1 tuổi, được 10.8kg, chưa tự đi được, đứng cũng chả vững lắm, chỉ giỏi cãi bố mẹ thôi ạ. Bố mẹ mà quát to là cháu quát lại to hơn, nhưng mà nói ngọt nịnh nọt thì lại nghe ạ. Không biết ít nữa lớn hơn thì còn cứng đầu cứng cổ thế nào đây. Thêm 1 tình hình nữa phải báo cáo các mẹ. Mẹ Ruốc đã lại có bầu, hic, quyết định cho Ruốc có em năm 2007. Vấn đề là lần trước mẹ cháu đã mổ đẻ rồi nên lần này 100% sẽ phải mổ tiếp và nói chung phải theo dõi vết mổ sát sao hơn. Dạo này mẹ cháu nghén kinh, nặng hơn hồi có bầu Ruốc nhiều. Khổ thân Ruốc, mới có 1 tuổi mà đã dập dòm chuẩn bị phải ra rìa rồi. @mẹ cá heo và mẹ chíp: Ruốc nhà em mới được cho ít thuốc bổ rồi nên em nhường Kidplus lại cho các bạn và em nhờ Chị Lan phân bổ cho các bạn khác hộ em nhé. @mẹ nem chua: chị không mua được máy xay cho mẹ nó đâu vì đi Sing. chị bận quá, họp liên tục. Đợt đó cũng chớm nghén rồi mà không biết thấy người lúc nào cũng la đà như say sóng. @mẹ Bun: bác thi thế nào. Em là em phục bác sát đất luôn. Từ hồi có con em chẳng học hành đựoc gì hết. Tạm thế đã ạ. Mẹ cháu đi làm việc đây.