Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Báo cáo với cả nhà là tháng này mamadoanh bảo vc em chiến ngày 3,4/11, nhưng ông xã mới chiến ngày 3 thôi, ngày 4 ốm nên ko chiến được, tháng này em cũng không hi vọng vì mamadoanh nói nếu đậu thì con gái, tháng 11,12 ÂL mới có con trai nên em cứ thư thả để dành cho 2 tháng sau. Nói thì nói vậy thôi chứ em thì trai hay gái đều thương như nhau cả, chỉ mong có con sớm cho nội ngoại đỡ mong thôi. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ, sum vầy hạnh phúc bên gia đình thân yêu của mình, các mẹ đang nghén nhớ làm nủng bắt ông xã chăm sóc kỹ vào nhé. Yêu cả nhà rồng nhiều lắm, chụt chụt.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. mẹ Anna Dương ơi. BJo lại quay trở lại topic này săn rồng đây, sau đợt bé bị lưu 15 w vừa rồi, vc mình lại chuẩn bị ăn rồng đây, quyết tâm có 1 bé rồng. Mong chủ top và mọi người ủng hộ.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. He he hôm nay ngày nghỉ mà, vừa ngủ muộn vừa nhiều việc, chắc cả nhà bận chưa ol được.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Ôi bác ơi bác ngủ muộn thế, giữ sức khoẻ còn ọp ẹp nha bác!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Danh sách chưa thêm ai cả nhỉ, cả nhà ơi hay là chọn hẹn nhau vào chiều chủ nhật tuần tới nhé, tầm 2g30 -3g nhé, còn địa điểm cả nhà cân đối xem ở đâu thì tiện nhé, Anna Dương ới ới
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. ôi, con gái chị á...vậy chị càng trẻ nữa...con gái đã lớn vậy rùi em sinh năm 1983 chị ạ, 3 tháng gần nhất CK như sau ạ: 2/8 - 7/9 và 14/10 ạ chị ơi, em mong con gái chị nhé . Em cảm ơn chị !
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. cho tớ tham gia off với nhá ....................
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Em năm nay 29 tuổi âm em có tháng 10, 11,12 âm lịch là con gái em ạ,tháng này em vc em xxxx vào 2 ngày 3/11 và 5/11 ,hôm nay vc em chiến đấu luôn đi,kể ra là phải để dành từ 5 đến 7 ngày là tốt nhất ,nhưng em hỏi muộn quá,còn nốt hôm nay cứ tác chiến đi nhé.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Em bị :1/9, 1/10 3/11,vk của em 30 đến 32 ngày,tháng này vc em xxxx vào ngày 19/11 và ngày 20/11 nhé.CHÚC EM MAY MẮN.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. tối nào chị cũng trả lời hết cho các mẹ xong mới đi ngủ được,có hôm chồng chị phải [chờ .............] đới.khổ thân hắn.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Các iem đi đâu bác theo tới đó,ăn theo hội săn rồng mừ,hôm đó ai đi tham gia về bẩu đảm dính liền ,nào nhanh chân đăng ký đê các mẹ ơi.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. đọc câu này của cô (chắc phải xưng thế mới phải ạ) cháu buồn cười quá! hi hi, cô nhiệt tình thật đó. Cháu sn 84, cũng muốn săn rồng đực đây ạ, cháu qkd hôm nay (5/11), ck cũng 30-32 ngày thì tháng này cháu xxx vào ngày nào cô nhỉ? Cảm ơn cô nhiều.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Cảm ơn chị nha. Nhưng mà tận sang năm nhỉ? Thôi vc e cố gắng đợi để còn săn Rồng Đực Sắp đến tháng đó e sẽ xin hỏi chị xem ngày nào thì được. Ah quên em xin hỏi thêm chị cho chị gái e và e trai em nha. Cả hai cũng cần săn Rồng Đực. Nhờ chị giúp cho nha Chị gái em sinh T9/1980 DL, Chồng chị sinh T11/1975 DL, Con gái đầu lòng của chị e sinh T12/2006 DL Em trai em sinh T1/1983 DL ( sinh đôi với em ) , vợ nó sinh T10/1986 DL, con gái đầu lòng của nó sinh T10/2009 DL Nhờ chị giúp giùm e nha. Cảm ơn chị rất nhiều
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. hichic,chị mamadoanh ơi, sao mà e thả mãi chưa có gì thế nhỉ????????
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Mình người Nam Định, lấy chồng ở QUảng Ninh mẹ nó ạ. Trước kia mình hay ở diễn đàn webtretho, mới lập nick này với mong muốn săn được rồng vàng cho chồng vui ^^
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. trước tớ cũng có nick bên WTT, nhưng chẳng hiểu sao bị band rùi
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Hôm qua em cũng thử que rụng trứng, Em chưa thử que này bao giờ nhưng thấy sao lên vạch chậm lắm, mãi sau nó lên cả 2 vạch đều mờ và nhòe, hay là que bị hỏng ạ?
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Mamadoanh ơi, chị xem giúp em với. VÒng kinh của em ko đều Tháng 8: ngày 16/8 Tháng 9: Ngày 18/9 Tháng 10: ngày 22/10 Hôm qua em cũng mua que thử rụng trứng nhưng hình như que hỏng, nước tiểu ngấm lên rất chậm, em nhìn thấy cả 2 vạch đều mờ, tối nay em về sẽ thử lại. Mama xem giúp em ngày nào có thể xxx được, em sinh năm 1985 ạ.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Hic hic, cũng muốn tham gia lắm nhưng hôm đó đúng ngày em khai trương cửa hàng nên ko đi theo hội săn được, lần sau nhất định em sẽ tham gia cùng cả nhà ạ ^^
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. : hi hi. C mamadoanh nhiệt tình quá́! Chị cứ "lọ mọ" thức đêm hôm trả lời các mẹ xong, ông xã chị đợi thế cũng sốt ruột lém a ^ ^