Ðề: Tầng 4 - CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 Ấy thế sao tôi thấy k có sợi mì nào nhỉ? Chỉ là tóc ngắn và cột đuôi gà thôi... Tôi viết có vài dòng, chớp mắt là đọc xong, có chi mà bà than hở?
Ðề: Tầng 4 - CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 Buộc lên nó thế đấy bà ạ Đọc còm của bà nó như văn tóm tắt ấy, rõ ràng mạch lạc nên ngồi phải đếm xem đủ tên các con chưa Mà bà vào FB đi, tôi sắp ko vào LCM đc nữa rồi. Tôi mới add bà là Giang Nguyen duung ko?
Ðề: Tầng 4 - CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 Nhím ngoan rồi đấy, ngoan để lấy tinh thần đi bộ đội con nhé, vì trước sau gì cũng đi, hổng có thoát được đâu hen. Hai mẹ con nhà này, k dưng chơi trò ăn cháo mà lại lấy hộp sữa ra? Thế có măm được tí nào k đấy? Nhím với Kem có cái chỏm tóc y như nhau rùi.
Ðề: Tầng 4 - CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 Thôi, em thèm lạnh in ít thôi. Em chịu nóng được, chứ em dở chịu lạnh lắm. Nên em chả có tinh thần về miền Bắc vào mùa đông.
Ðề: Tầng 4 - CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 Thì mẹ toàn xúc cháo cho nó ăn mà. Nên nó cũng lấy cái thì giả vờ xúc bảo "cháo" rồi nhét vào mồm mẹ 2 tuổi con đi bộ đội cô ạ Trộm vía Kem dạo này thích nhỉ. Lạy trời con ko bị ốm để ko bị sụt đi tí nào cả
Ðề: Tầng 4 - CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 Hi hi, khi tôi cm cũng phải dòm kỹ xem có sót bà mẹ hay trẻ em nào k, kẻo kiện cáo chit. Buồn thế, sao lại k vào được lamchame? Nhỡ tôi k vào được FB thì các bà bỏ rơi tôi à? Cái bà này nhầm tôi với ai rồi đó. Tôi là Giang Phạm cơ. Nick FB của tôi là obanhmi nhá
Ðề: Tầng 4 - CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 Yêu quá yêu quá, bạn Nhím iu mẹ thế, bạn Cu Tý nhà em nói thì nói cũng được kha khá từ, mà bảo nói "iu mẹ" thì nhất định ko chịu nói mà nói "mẹ yêu con" - bắt chước mẹ vì mẹ vẫn hay nói vậy, hoặc mẹ đi làm về hôm nào thích mẹ bế thì nói "mẹ bế con...+ bú tý". Bạn Nhím ngoan quá, ngồi yên ở bàn ăn, bạn Cu tý mà ăn được ít cháo thì mẹ mỏi mồm, còn CU tý thì chạy lăng xăng khắp nơi Thế hôm trước Nhím gặp A CU Tý béo có chuyện trò tâm sự gì được nhiều ko? heheeee
Ðề: Tầng 4 - CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 Chắc con bé cũng cố mà nhét được cái thìa vào miệng mẹ nhỉ? Mấy bé nhà mình sắp tới ngưỡng “lì lợm” rồi đấy, 2-3 tuổi mà. À, chả mấy chốc là con 2 tuổi rồi. Ừa, con không ốm thì chắc chắn cân kéo sẽ luôn có chiều hướng đi lên. Nhím cố lên hen. Trộm vía, Kem ăn bú được, tăng sức đề kháng nên giảm bệnh vặt rồi.
Ðề: Tầng 4 - CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 Quê nội hay ngoại cảu bà ở ngoài bắc à? Lạnh vừa vừa còn ko sợ, chứ lạnh + giá + mưa thì ôi giời ko có tý tinh thần nào đi làm, mà chỉ muốn ở nhà chùm chăn thôi
Ðề: Tầng 4 - CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 Quê nội hay ngoại cảu bà ở ngoài bắc à? Lạnh vừa vừa còn ko sợ, chứ lạnh + giá + mưa thì ôi giời ko có tý tinh thần nào đi làm, mà chỉ muốn ở nhà chùm chăn thôi
Ðề: Tầng 4 - CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 Sao cái FB hay bị lỗi thế chứ, ghét...................mà mình chưa quen sd thế nào lại càng gét..........
Ðề: Tầng 4 - CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 To mẹ Pu: Ối chà, vào đây hơi chậm đấy em ạ, trên Fb còn ầm ầm kia kìa... To mẹ Nhím: Chị đang bận buôn với mày trên fb mà mày vẫn còn thời gian thả bom em Nhím lên đây à... To mẹ Kem: để chị add em vào fb nhá, đang vui lắm kia.
Ðề: Tầng 4 - CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 Con Nhím chả biết chịu ngồi yên đc mấy hôm như thế mẹ Lan ạ. Nó ngồi chán rồi đứng lên, trèo ra, vặn ốc.... đủ kiểu Cầu mong con lớn rồi thì nó chịu ăn uống ngoan ngoãn cho mẹ nó nhờ Hôm nọ gặp anh Tý thì anh i toàn bắt nạt em Nhím thôi, tranh bóng của em này, rồi ko cho mẹ Minh bế em này, hxixxxxx
Ðề: Tầng 4 - CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 sao mà các mẹ 888 nhanh thế, em không theo kịp, sáng ra chưa kịp vào, giờ vào đã lên thêm mấy trang rồi. Các mẹ off các con rồi, hôm nào off riêng mẹ đi, cho em đi với.
Ðề: Tầng 4 - CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 Vào đây ko có các mẹ ko FB lại quên em, keke E đang cổ vũ e Giang sang FB đi để 888 cho tiện Nick mẹ cu Tý là gì nhỉ để e add cái
Ðề: Tầng 4 - CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 Bà Nhím : Nghe Nhím nói « iu nhắm » mà thích quá. Khi mẹ nói « yêu mẹ » thì Kem không nói mà chu miệng thơm mẹ, biết vuốt má mẹ nựng nịu, từ nào cũng bắt chước nói theo, mỗi từ « yêu » là k chịu nói… Kem cầm máy chụp hình ở chế độ chụp, giơ lên thấy cái mặt ba trong đó là kêu lên « ba, ba, ba » Hôm qua Kem qua nhà bạn Sóc chơi nè. Sóc nói rõ ràng lắm Sóc yêu ai? – Mẹ Yêu nhiều không? – Nhiều Yêu mẹ để ở đâu? – Tim Cố lắm chụp được vài tấm ảnh cho 2 đứa, hẹn cả nhà, mẹ Kem phe hình sau nhé.
Ðề: Tầng 4 - CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 Bà úp nhanh đi, coi em Sóc dạo này thế nào rồi
Ðề: Tầng 4 - CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 Chị cũng thế, phải chạy từ fb ra đây để thở đây này, kinh quá......hí hí..
Ðề: Tầng 4 - CLB CÁC MẸ CÓ QUÝ CÔ , QUÝ CẬU SINH NĂM CANH DẦN - 2010 Nhím vẫn dịu dàng chứ chị có thấy nó ghê ghớm bao giờ đâu nhỉ? Mấy lần ọp gặp đều thấy Nhím cứ tha thẩn đi lại ngó mọi người rồi cười cười kiểu như TG ý Trong số các bạn đã gặp, chỉ có bạn Tý thì thấy "đanh đá" nhất hội, Chin thì trông ngầu ngầu hay lườm thôi...hihi