Nghé ơi, trưa nay hẹn rảnh ra cửa hàng mụ mà con bạn tôi nó lại bận, chả đi được, hẹn mụ hôm khác nhé, sorry.
Chúc cả nhà một tuần vui vẻ, nhiều niềm vui và tiếng cười . Chúc mừng Vân trước nhé, mai khai trương chắc tôi ko qua được rồi, hôm nào rảnh tôi sẽ qua. Chúc bà luôn đắt hàng.
Bận suốt mấy ngày cuối tuần, hôm nay mới đi làm đây ạ. Ông nội chồng tôi vừa mất hôm T6, làm đám tang tại nhà nên bận rộn và hơi vất vả. Nhưng bù lại sẽ ấm cúng hơn, con cháu đông đủ hơn. Tôi là phận cháu dâu trưởng ( trưởng của cac loại trưởng nên oải gần chết) nên cũng lắm việc, Cụ lại ở nhà tôi nên trách nhiệm con trưởng như Bố chồng tôi mệt lắm. Mẹ chồng tôi còn thiếu mấy tháng nữa là tròn 40 năm làm dâu, dâu xịn luôn đấy! 24/24 ở cùng các Cụ 40 năm rồi, nghĩ cũng thương Mẹ chồng ghê.Tiếp theo đến đời mình.Ôi doài ôi!!!!!!!!!!!!!!!
Dù đã là cuối ngày, nhưng vẫn là ngày đầu tuần nên tôi chúc vẫn chưa muộn nhỉ. Chúc cả nhà mình có một tuần làm việc vui vẻ và hiệu quả, mấy mụ bán hàng thì buôn may bán đắt nhé.
Nghé ơi tôi post hàng vào link này http://lamchame.com/forum/showthread.php?t=54210, mụ xem hộ tôi xem được chưa nhé
Các bà đọc tự truyện của medaudo trên dd của mình chưa?. Em đó hot thế nhỉ?. Lên cả vnexpress cơ đấy: Đây là link trong 1 topic của DD LCM: http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=36217 Còn link này nữa: http://vnexpress.net/GL/Van-hoa/2009/06/3BA106E4/ Các bạn đọc nhé!.
4h xã nhà tôi mới xong việc nên 5h mới khởi hành, đặt 2 phòng luôn, nhưng chắc đặt muộn, nên anh chị ý vẫn dành lại cho 2 phòng nhưng hai phòng tầng 1, mở cửa sổ ra bếp, nên tôi đành xin lỗi k thuê, vì chỉ ở có 1 đêm mà như vậy thì ngại với anh chị tôi quá, cuối cùng ra tận cuối bãi lẻ, thuê phòng trên tầng 3 của ks Thiên Long, khá thoáng mát, và có ban công nhìn thẳng ra biển, chỉ ra Thăng Long ăn tối ở đó, lần sau chắc phải đặt từ sớm để được phòng trên tầng 2 mới ổn, ăn ở đó được lắm, và khu đấy cũng đông vui nữa, tks bà đã giới thiệu cho tôi nhé, chị ý nhiệt tình lắm Tụi nhóc thì thích mê, cứ luyến tiếc mãi k muốn về Đi một lần có kinh nghiệm rồi, thấy xã nhà tôi hí hửng lắm, bảo lúc nào thích đi thì sáng thứ 7 đi, tối CN về là vừa, về quê hắn có khác, khoái chí lắm Sao thế, cty mày k bố trí cho nhân viên đi nghỉ hè với nghỉ đông lần nào à ??? Tưởng đi làm nhà nước thì nhiều bổng lộc râu ria lắm mừ :roll: Thảo nào tôi nhắn tin chả thấy bà hồi âm gì, thay số mà chả báo cho anh em gì thế, đợi bị la mới báo à Thuốc của mụ là cho người huyết áp cao hả, thuốc gì hạ áp tốt mách tôi với
uh , có tổ chức đi nghỉ mát cho nhân viên , tiền xe tự lo , tiền phòng tự bố trí , tiền ăn tự trả , thế có nên đi ko mày ? lại khóc cho bây giờ .
Về rồi, 12h đêm mới về đến nhà, cả nhà ngủ một mạch đến 11h trưa nay, bỏ hết cả làm cả học, chiều mới sang ngày mới Đúng là thời tiết k phụ lòng người bà ạ, thích lắm Thúy ơi, hôm nào đi rủ tôi với nhá, h đang rảnh ranh buổi trưa roài Cho tôi chân thành gửi lời chia buồn với gia đình mụ nhé Thôi cụ cũng cao tuổi vậy là phúc lớn cho con cháu rồi Mụ lo việc chu toàn, nhưng cố gắng giữ gìn sức khỏe nhé
he he, mày chả bảo dạo này xã nhà mày làm ăn được lắm mà, tự tổ chức đi gần gần thôi, khoảng 2tr cho cả nhà mày là ok rồi, cả năm đi 1 lần cũng được chứ gì Nhà tao tính rồi, đi Hải Thịnh chỉ mất khoảng 2tr cho hai ngày, sáng t7 đi, chiều CN về Nên lúc nào thích đi, nhà tao lại cho tụi nhóc đi tiếp, k xa HN lắm, biển vừa phải, không đông đúc quá, mà k tốn kém mấy
Chia buồn với mụ nhé. Tôi cũng dâu trưởng đây, bà có tí kinh nghiệm gì thì chỉ tôi với nhé. Mẹ chồng tôi là dâu trưởng nhưng không phải làm dâu, ngày xưa chiến tranh bố chồng tôi bị bỏ lại miền Bắc một mình, mãi tới khi 30 tuổi gia đình mới tìm thấy. Đó là lý do mà chồng tôi sống cùng ông bà nội ở Sài Gòn đấy.