Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. bác mamadoanh ơi! e lại tiếp tục chiến đấu thôi ạ. hic hic ko biết cuộc chiến còn đến bao giờ nữa. Bác lại tính hộ e với: T9: 21/9; T10: 22/10; T11: 16/11; T12: 14/12. Cám ơn bác nhiều!!! mẹ nghec hnay thế nào rồi? chúc tháng này mẹ nó ăn mừng nhé!!!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. buồn quá mẹ nó ạ! ko hiểu sao nữa thôi cố gắng mẹ nó nhé!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Hôm nay thử lại chưa em ơi, hoặc để một vài hôm nữa thế nào cũng đậm hẳn lên cho mà xem!!!! Chúc em toại nguyện nhé, mừng quá!!!!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. cám ơn mẹ nó đã chia sẻ! Lại tiếp tục cố gắng chiến đấu thôi. Hi vọng may mắn sẽ mỉm cười với tất cả các mẹ (trong đó có iem)
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Em Nghec oi đã thử lại chưa, vào báo tin vui để cả nhà chúc mừng nhiệt liệt đi nào!!!!!!!!!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Lâu ko vào topic, mẹ Anna canh được rồng chưa, tháng trc nữa trứng đẹp thì 2 vc lăn ra mệt dở ốm dở, tháng trước e uống kích trứng nhưng trứng lại ko phát triển. Lần này uống duphaton rồi mà còn chưa thấy bị đây, ngày t4 sau khi dừng thuốc r...
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Bác doanh ơi, cả nhà ơi, tối qua ăn cơm xong em thử lại thì lên 2v nhưng vạch 2 vẫn mờ nhưng thấy được cả nhà ạ, sáng sớm nay em thử lại vẫn vậy, em hỏi ông xã thì ông xả em bảo thấy nhưng mờ, không rõ bằng vạch 1 được, như vậy rồng con đã về mới vc em chưa các mẹ ơi.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chia buồn cùng mẹ quynhvoicb nhé, mình đến ngày CKK thử thì lên v2 mờ, nên giờ đọc tin của mẹ nó làm mình cũng lo theo, không biết như mình vậy con yêu đã về chưa nữa.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. vậy là về rồi em ơi! mờ vì độ HCG chưa cao thôi em ạ! cứ yên tâm em nhé! vui vẻ lên nào! giữ gìn sức khỏe để chăm sóc con nhé! chúc mừng VC em đón con yêu nhé! em cố gắng chờ đợi khoảng 10 ngày rồi hãy đi SA nhé! vì khi đó thai về ổ thì ko phải siêu âm đầu dò mà, còn giừo cứ theo dõi sức khỏe thôi!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. cảm ơn mẹ Bjn! tớ bắt đựoc Rồng con ròi mẹ nó ạ! và là Rồgn đực nhé! lâu mẹ nso ko vào? vậy mẹ nó đinh bao giưo fhtì chiến dịch nhỉ hiiii
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Các mẹ ui em đi siêu âm về cái vụ ra máu ở ÂD kết luận là bị bong rau thai. Em đang nghỉ việc ở nhà uống và đặt thuốc. Chán quá các mẹ ah, người thì mệt mỏi, đau lưng. bụng thì khó chịu.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Ôi thế thì theo mình là bạn có bầu rùi.Hồi tập 1 của mình cũng vậy đó,chậm kinh 5 ngày thử Quickstic mà chỉ lên 1 vạch đậm,1 vạch mờ phải nhìn kỹ mới ra.Còn 1 lần nữa mình cũng thử thấy 1 vạc mờ,1 vạch đậm nhưng lại bị ra máu ,đau bụng ,đi khám bác sĩ thử cũng vậy nhưng lại bảo không phải có thai rồi cuối cùng thấy mình đau bụng quá bảo lên bàn khám thì lại kêu bị sảy rồi cho hút thai luôn.Theo kinh nghiệm của mình là bạn đậu thai rồi,có điều bây giờ nên giữ gìn nhé cho con yêu được khỏe mạnh phát triển.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. các chị ơi giúp em với. Tình hình là tối qua 2 vc em xxx xong lấy giấy lau cái đấy của chồng thì thấy có máu ah. Em thấm của e cũng thấy 1 ít. Chỉ ra lúc đấy thôi ạ, xong rửa sạch rồi ko thấy ra nữa. Máu màu hơi sẫm. 2 vợ chồng lo quá, lần xxx này là 2 vc trông mong rồng con lắm đấy ạ. trước đến giờ e chưa bị thế bao giờ cả. Hu ko biết có chuyện gì ko nữa, tháng này e định chiến đấu mà thế này ko biết có nên tiếp tục ko. Chồng e còn bảo hay e dính rồi ko biết nên xxx mạnh quá bị ảnh hưởng nhưng e vừa bị KQD hôm 2/12 làm sao mà có được ạ. Các chị ai đã bị như e rồi thì vào tư vấn giúp e với, em lo quá
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. chị nghĩ vấn đề nàu do VC em có cọ xát mạnh lên xảy ra xây xước thôi em ạ! ko cso gì đáng lo cả, em vẫn xxx bình thường thì hôm qua sẽ dễ đậu nhé! chúc em sẽ 2 vạch đậm nha!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Ngày đầu của kỳ kinh : 8-10-2011 6-11-2011 12-12-2012 Chu kỳ của em đều như vắt chanh, 28 ngày, nhưng chắc đợt tháng 11 vừa rồi bị sốt xuất huyết, nên mãi hôm 12-12 vừa rồi mới ra kinh. Em sinh 18-12-1988 Mong rồng trai sẽ về với vợ chồng em...........
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chi nói thế e thấy đỡ lo hơn rồi ạ, vì từ trước đến giờ em chưa bị thế bao giờ cả. Hôm qua xxx em vẫn bình thường, vẫn lên đỉnh và ko đau rát gì cả ạ, nhưng thấy có máu ở giấy thấm em lo quá, em đang định tối nay nghỉ ngơi, tối mai lại chiến đấu tiếp xem có bị như thế nữa ko, nếu bị nữa chắc e phải đi khám thôi
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. chúc các mẹ ngày mới tốt lành ah các mẹ ghé qua ủng hộ cho hàng têt nhà em với ah thanks all
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Nguyên văn bởi quynhvoicb cám ơn mẹ nó đã chỉ bảo! huhu nhưng ko kịp rồi mẹ nó ạ. Hqua mình đã bị ra nhiều máu và....E cũng hiểu sao lại thế nữa??? chị ơi,ko pải ko còn hi vọng đâu nhé,e có bà chị,bà chị này rất thân với vc e và cũng là tv của nhà mình đấy,chị ấy bị ra máu đến tận 9 tuần luôn mà h đc 11 tuần rồi thai đã ổn định,chịcuwe thử đi khám lại đi có khi chỉ bị bong nhau nhẹ thôi nên nó cũng ra máu mà em bé của mình thì ko ah j cả,ko có j là ko có thể sảy ra nên mẹ nó cứ đi khám lại đi,đừng bi quan quá,con có duyen thì sẽ vẫn ở bên mẹ,nếu ko có duyên thì mẹ nó cũng pải vui vẻ lên để con cũng đc mỉm cười như mẹ bé nhé,chúc cho 2 mẹ con mọi điều tốt lành,chờ tin của chị!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. cám ơn mẹ nó. Chắc là mình chưa có duyên rồi. Lại tiếp tục chiến đấu thôi. Hi vọng sẽ sớm gặp may mắn! Chúc 2 mẹ con nàng mạnh khỏe và bình an nhé!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. mẹ nghẹc ơi! Chúc mừng mẹ nó nha! Chắc rồng con về với mẹ nó rồi đó. Cố gắng giữ gìn sức khỏe nhé! Đừng lo lắng làm ảnh hưởng đến bé.