Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. mình sinh năm 1981 ông xã sinh năm 1980 vợ chồng mình đã có bé gái đầu lòng giờ muốn sinh bé trai năm rồng nhưng không biết nên thụ thai vào tháng nào và làm cách nào để có được bé trai.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. em sinh năm 1981 năm nay em 31 tuổi âm,nếu em thụ thai vào tháng 12 âm lịch này sẽ là con trai em ạ,và tháng 1 âm lịch sang năm của em cũng là con trai đấy,em viết ngày đầu 3 kỳ kinh cuối cho chị, để chị tính ngày rụng trứng cho em,em nên đọc kỹ trang 1 của mẹ ANNA DUONG NHÉ rất nhiều thông tin bổ ích em ạ.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. cái nàng PE MON này nhầm chết người mất,sang năm 2012 nàng 29 tuổi âm nàng có tháng,2 ,4,5,6,7,8,9 âm lịch là con trai KHÔNG CÓ THÁNG 3 NHÉ VÀ THÊM THÁNG 8,9 NỮA NHÉ.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. giống e quá, tên thật rồi nick có hết từ lâu rồi huhu xong bh gọi bố mẹ toàn gọi là bà của..ông của.. mà mãi k thấy đâu
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. mamadoanh ơi, xem cho em tháng em nao em có thể đẻ con trai? em sinh ngày 17/12/1989 3/11, 4/12, vậy em sẽ xxx vào ngày nào ạ ?
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. cho em tham gia với, các chị chỉ giúp cho em , em cũng muốn vì đứa đầu là gái, nên mong muốn cho trai năm này ah! Vòng kinh 28 ngày Ngày đầu tiên của chu kỳ ngày 20 hàng tháng nhưng tháng vừa rồi của em lại rơi vào 15 ah! sinh năm:10.4.1984
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Em chào các mẹ, năm nay em cũng muốn săn một em bé rồng các mẹ a. Kính nhờ chị mamadoanh xem giúp em với. Em sinh tháng 12/1985 (dương lịch). Chu kỳ kinh của em là: 29/8; 2/10; 30/10; 28/11, chu kỳ của em hình như không được đều lắm. Kính nhờ Chị mamadoanh tính giúp em với. Em muốn có em bé trong tháng 1 thì ngày bao nhiêu là được hả chị? Trân trọng cám ơn Chị.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chúc các mẹ nhà rồng sớm toại nguyện. Không biết bao giờ rồng con mới về với mình đây
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Nhiều bạn săn rồng quá, đông vui quá! Chúc các bạn đều đc toại nguyện (trong đó có mình nữa nghen) hihi
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. cố lên bác ơi hihi...em cũng đang cố lắm đây ah hè...ra giêng ngày rộng tháng dài hí hí...hy vọng năm mới sẽ có nhiều may mắn, và tài lộc hơn bác ah
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. cố lên bác ơi hihi...em cũng đang cố lắm đây ah hè...ra giêng ngày rộng tháng dài hí hí...hy vọng năm mới sẽ có nhiều may mắn, và tài lộc hơn bác ah
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Cứ bình tĩnh đi mẹ nó ơi,cho tinh thần thoải mái thì con yêu mới về được . Hic động viên mẹ nó đấy rồi tháng sau mẹ nó lại động viên tớ nhé.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chị ma ma doanh ơi ! Hôm qua em đi bắt mạch ở đội cấn thấy phán là con gái. Xong về em đi siêu âm thì thấy bảo có phôi ở tử cung , bé lắm, khoảng 3 tuần...... EM định hôm nay sang Bác sỹ Thực SÂ lại cho chính xác mà lại bận ko đi đc rùi.... Liệu 3 tuần có chính xác ko chị nhỉ ????
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chị mamadoanh ơi. còn 2 ngày nữa là tới ckk của em rồi ạ. Em hồi hộp quá. KHông biết giờ test có được không chị nhỉ.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. SA bé xiu xiu thì làm sao thấy được bạn ơi, còn bắt mạch thì cũng ko ai dám khẳng định đâu, bạn thích thì bắt mạch rồi tin, ko thì thôi, chờ đến khi 12-14 tuần sa thì khẳng định được thôi mà. cứ mẹ khoẻ con khoẻ là vui rồi mà, lăn tăn quá làm gì hả bạn?
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. hihi, mình cũng sn 84, lần trước chị Doanh nói tháng thì hình như chỉ có tháng 2 là kịp năm rồng thôi, còn tháng 3 thì là con gái mà
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. m k kịp tháng 7 rồi. vừa chiến hôm noel.nếu được thì chắc ra rồng tháng 8 rùi....
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. em ko sinh năm 84 dưng mừ chị mamadoanh cũng vừa tư vấn cho em sinh t2 ah hihi em cũng đang hồi hộp chờ theo dõi để 2 cô gắng kịp có quý tử đây ah
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. em ơi cái vụ bắt mạch chị không rành đâu,nhưng con đã về với vc em thì dù là trai hay gái thì em vẫn yêu thương con mà,có nhiều mẹ đang mong con về mà chưa được đó em,nhưng không hiểu sao chị có cảm giác là lần này là cu rồng em ạ,chúc 2 mẹ con khỏe mạnh nha.