Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. e đã xxx vào 22,24,26 như bác mamadoanh chỉ và hnay e đi siêu âm thì trứng vẫn chưa rụng và chẳng lớn thêm mấy so với hôm trước, và hnay e ngủ dậy thì ẩm hơn mấy ngày trc chẳng có gì buồng tử cung không có dịch niêm mạc tử cung 7mm buồng trứng phải có nang trứng lớn nhất kích thước 12,6x8,5mm buồng trứng trái có nang trứng lớn nhất kích thước 13,5x12mm túi cùng douglas có lớp dịch 5mm bs bảo e là 5 ngày mà trứng chẳng lớn gì cả, mẹ nào có KN bảo e nên uống thuốc tẩm bổ gì cho trứng phát triển bh (
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. EM ơi chị cũng đoán là trứng của em có vấn đề,nó phát triển chưa đủ to và chín để có khả năng đậu thai,nhưng không sao có đi khám thì mới biết để có phương án điều trị,em hỏi các mẹ trong diễn đàn xem khám bác sĩ nào tốt để uống thuốc cho trứng phát triển,chỉ cần lên đến 18mm là đã có khả năng đậu thai rồi em ạ,không được gữi người giữ dáng nữa ,em hơi bị gầy,phải ăn uống thật nhiều, đầy đủ chất, uống các loại vitamim cần thiết trước khi mang thai,khi đã đầy đủ thì tự khắc trứng cũng sẽ được phát triển tốt thôi,cố gắng lên em.Chúc em may mắn.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. kịp được thì tốt không thì cứ có nếp có tẻ là may mắn lắm rồi em à.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. bạn này giống tớ quá, trứng tớ chẳng to lên tẹo nào cả, tớ mới bắt đầu canh từ đầu tháng... hôm qua đi khám thì bác sĩ bảo tháng này xem như công cốc, đợi tháng sau lại vậy// từ hôm qua tới giờ cứ nghĩ quẩn, có khi nào tự dưng bị vô sinh tập 2 ko nhì????????????
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Mình cũng có lúc nghĩ như bạn, híc lo lắng lắm! Mong là mọi điều tốt đẹp đều đến với cả nhà!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Các mẹ cố lên, sắp tết rồi, nối thật dài danh sách săn rồng thành công của chị mamadoanh hen ^_^. Các mẹ cho tớ hỏi nhỏ tẹo : XXX xong các mẹ để bao lâu, tớ thì 15mins nằm kê gối dưới mông xong là đi rửa lại bằng nước sạch rùi (Đun sôi để nguội), chứ để lâu hơn thì hay bị ngứa . hik hik . Ah tớ thấy là để rửa thì các mẹ nên dùng nước chín (đun sôi để nguội), ko nên dùng nước máy, vì tớ thấy nước máy ko sạch. hihi Còn bt thì dùng muối natri bicacbonat để rửa ngày 2 lần sáng tối. Các mẹ đã săn rồng thành công vào chia sẻ kn đi ạ ^_^. tớ đang đợi đến ngày 7 9 11/1 để chiến đấu. lâu quá là lâu ah. chắc từ 1/1 phải để dành. hí hí
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chị ơi, hnay e vừa đi SA đầu dò lúc 10a.m. Kq đây ạ: -Buồng tử cung ko có dịch -Niêm mạc tử cung 9,7mm -Buồng trứng phải có nang trứng nhỏ. -Buồng trứng trái có nang xẹp thành dầy kích thước 16x11mm -Túi cùng Douglas có lớp dịch 15mm. Bs chỉ SA thôi, chả nói năng j cả. làm e chả hiểu mô tê thế nào Thế nghĩa là sao hả c? đã xx đc chưa c ơi? C giải thích giúp e nhé. Thanks c.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. e thử que LH Ovulation mấy hôm nay toàn 1vach đậm hơn (ko rõ hẳn), và 1 vạch nhờ nhờ, sáng nay đi SA về, cũng thử que, cũng vẫn thế c ạ. nếu như so kq với chỉ dẫn que thử, thì là No LH chứ nhỉ, sao SA lại có trứng hả c? hơ hơ, e chả hiểu j cả
Có mẹ nào nhà mình làm bên Luật không ạ. Cho em hỏi thủ tục lthay đổi giấy chứng nhận DKKD với!Ai biết pm em cái nhé. Thanks mọi người nhiều ạ
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chủ top ơi lần trước mềnh đăng ký săn rông nhưng bằng nick Phuonglm0807, giờ chủ top có tổng hợp thì đổi sang nick này cho mềnh nhé. Vưỡn đang săn mà chưa bắt được con nào nè.............hị hị
Ðề: Re: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Bên công ty tớ có VP Luật đóa.....................................................................................mềnh PM cho mẹ nó số đt của mẹ làm luật sư bên mình nhé.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. hxhx e cũng cố gắng tẩm bỏ thêm thôi chứ k phải do e giữ dáng đâu ạ, hàng ngày e ăn nhiều lắm mà ăn nhiều bữa nữa, chắc e phả uống thuốc quá
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Kết quả sa như thế nhiều khả năng là trứng của bạn đã rụng rồi đó, túi cùng Douglas có dịch thường là biểu hiện sau khi rụng trứng. Tối về bạn cứ chiến đi, nhỡ đâu tóm được đuôi em Rồng con. Còn que thử thì cũng có khi ko chuẩn hoàn toàn, nó còn tuỳ từng nội tiết của mỗi ng nữa bạn ạ, và cái trứng nó rất là mong manh, ko ai dám khẳng định chắc chắn thời điểm nó rụng, chỉ là khoảng thôi, nên bạn muốn canh chặt thì cả que cả sa, và nên sa trước thời điểm dự kiến rụng nhé. Chúc bạn thành công!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. c ơi, e lại vừa thử que nữa lúc 7pm. lần này 2vach rõ hơn lúc sáng, 1v đậm hẳn, 1v mờ hơn 1 chút thôi. thế là e mới bắt đầu rụng or e bị quá rồi? vì mấy hôm nay e đều test lúc 10am, thì mới có vạch mờ thôi, chứ chưa có 2v đậm cả. bs lại bảo e bị muộn rồi, thế là sao ạ?
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. thế chị bảo em xxx vào hôm 26/12 để đón đầu,28/12 ở giữa và 30/12 khóa đuôi, ?đã được nháy nào từ hôm 26/12 chưa ?bác sĩ bảo muộn rồi tức là rụng rồi em ạ,có thể que thử không chuẩn với 1 số người có vk không đều,tại sao chị bảo em xxx vào ngày 26 vì tinh binh có thể sống đến ngày 27 còn xxx ngày 28 thì sống được đến ngày 29,còn xxx ngày 30 là phòng chừ tháng này em rụng trứng muộn,từ ngày 26 đến ngày 30 trong âm đạo lúc nào cũng có tinh binh chờ sẵn,để bất kể khi nào trứng rụng cũng gặp được tinh binh,em cứ thực hiện nốt đi,không sao thừa còn hơn thiếu,chúc em may mắn.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. vâng a. tại e cứ nghĩ là chỉ xx 1 lần trong ngày rt thôi, chứ ko nghĩ là fai chặn hay khóa đuôi cả, híc. với lại nghĩ cứ 2v mới xx, nên cứ chờ chị ạ. dốt quá. mà e vẫn bị ra dich trắng c ạ. chắc giờ mới rt c nhỉ, chứ ko fai mấy hôm trc nhỉ? hì hì,
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. EM ơi khi xxx xong em phải nằm im kê gối cao ở mông ít nhất là 2 tiếng không được dậy đi lại rửa ráy,trước khi xxx em phải chuẩn bị đầy đủ và để ở ngay đầu giường quần lót có đóng băng vệ sinh hàng ngày,khăn ướt dùng 1 lần để lau bên ngoài cho khô ráo sạch sẽ,xong mặc quần kê gối cao,nằm yên 2 tiếng,sáng hôm sau dậy,hãy vệ sinh.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. oái mà sao bh c mới nói cái vụ chuẩn bị trước quần chip và bvs này, mọi khi e chỉ biết kê cao năm im thôi hx
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Tại vì nếu không chuẩn bị cái này hoặc khăn lau thì sáng hôm sau nàng tha hồ đi giặt chăn đệm. he he
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. mẹ nó à , kể cả bình thường mọi khi mẹ nó cung nên dùng khắn mếm hoạc khăn xô ý mẹ nó, sạch và không rát, mẹ nó cẩn thận nhé, cố lên, cà nhà mình cùng cố nào !!!!