Tớ thắc mắc không biết nhà này uống thứ gì mà suốt ngày say. Nói thử xem chị em có uống được không. Cũng đang muốn thử xem có bị say như nhà ấy không đây
hì hì mình thường xuyên lướt sóng trên DĐ đấy chỉ chậm một tý thôi mà mẹ bút bông đã tìm rồi. Thôi từ nay rút kinh nghiệm, điểm danh đầy đủ nha.
vừa up xong gặp ngay mẹ nó. Không xem Tivi à? mẹ nó ở Sài Gòn thì tớ đưa thông tin cho mẹ nó theo dõi nhá? Biết đâu đấy lại lây? Lây được thằng cu thứ 3 nhà tớ thì cũng được đấy, ăn, ngủ ngoan 3 tuổi cao 97cm nặng 19kg. Ảnh bé là Avatar đấy
Sợ mẹ này luôn nhe, đoán biết được mọi chuyện. Tớ cũng có lượn qua xem bên hội các mẹ nước ngoài nhưng chỉ đứng bên ngoài xem chút thôi rồi trở về nhà . Tớ đang đếm lại sĩ số nhà Dê hiện đang có 20 thành viên ( 18 dê mẹ và 2 dê bố) chưa tính 4 Dê thân nhân (diện chồng) vui quá xá :Cuoi:Cuoi:Cuoi
Tớ vẫn chưa về SG đang ở CAD và bấy giờ là 10h30 sáng. Tối nay mẹ nó không xem tivi sao. Tớ thèm con lắm rôi đây nếu bà đứa thằng cu ấy tớ sẽ rinh đi luôn đó.
Alo alo.. cả nhà nghe đây.[-o< Các bố mẹ cứ bận biu với con cái nên "vì con quên mình". Năm nay là năm đáng ghi nhớ của chúng ta đây 2009 -1979 = 30. cả nhà đã được xếp vào đội tuyển U30 rối đấy quan trong lắm ah. Các bố mẹ có cảm giác như thế nào, có những kế hoạch hay mơ ước gì ...xin hãy phát biểu cho mọi người cùng chia xẽ Trước tiên tui xin tặng hoa cho các mẹ Dê và tặng "bia" cho 2 bố Dê để chúc mừng đây.(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)artymanu)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)
alo..alo..tôi nói các mẹ dê bố dê cả nhà dê có nghe rõ không? vậy là tròn 30 niên rồi nhể !nhanh thật thấm thoát 29 năm về trước vừa tròn 1 tuổi vậy mà nay đã 30 rồi cơ đấy.cuộc sống có những niềm vui và nỗi buồn không ai giống ai.tôi cũng vậy bạn cũng vậy bạn cũng vậy mỗi người đều có khoảng trời riêng 1 "góc tối " riêng.thôi cả nhà đông đủ đây rồi thì hãy cố gắng hàng ngày hàng tuần...lên hỏi thăm nhau các mẹ các bố dê nhé!!!!!!!( bố dê này vừa đi nhậu về nói hay phết nhể....văn thầy dạy đấy) nói gần nói xa chả qua là nói thật:tôi thấy cái room dê này cũng rất vui :nào là bố dê dongmaihoa bận việc nào là vyly như tiênnnnnnnnnn....mà bố dongmaihoa ở chỗ nào thủ đô nhỉ? m ở lạng sơn hôm nào mang con vịt quay xuống nhâm nhi tý nhỉ?
Bố Camanthitde này thường ngày lúc ẩn lúc, lúc hiện khi hiện ra chỉ nói vài câu là than buồn ngủ. Bỗng dưng hôm nay phát biểu hay nhỉ =D>
Công nhận bố này hôm nay nói hay , Nhưng lần nào lên gặp cả nhà Dê cũng thấy bố ấy say sỉn khổng hiểu là say các mẹ Dê hay say gì không biết nữa . Hiện tại Bố câmnthitde chưa xuống được Hà nội thì tốt nhất hãy chuyển phát nhanh mỗi người 1 con vịt xuống đây nhé . Đang định gọi hỏi cậu về 1 chút máy tính thì lại ở trên Lạng Sơn thì giải quyết làm sao được . Đúng là cái ông này , hôm nào ông xuống đây tôi cho ông ra Hải Xồm rồi ông ko có đường về cho mà xem . CHÚC CẢ NHÀ NGÀY MỚI TỐT LÀNH !!!