Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Hai VC bằng tuổi mệnh hỏa thì cùng sinh năm 78 hay cùng sinh năm 86,87 Mình ở Khoái Châu. CÒn mẹ nó?
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Em thành viên mới vào hội này vì 2012 em lại có con ! Bị vỡ kế hoạch các bác ơi !!!
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Vậy bé đầu được bao nhiêu tháng rồi mà lại vỡ kế hoạch thế bạn?con cái là lộc trời cho, cố gắng lên nhé!
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Nhà e vợ hỏa, chồng kim, tứ hành xung nên đang cố sang năm có bé rồng cho tam hợp mà khó quá
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Bạn bè e dạo này cũng nhiều ko vỡ kế hoạch làm e thèm thuồng hết biết
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Mang thai thì tháng mấy đi tiêm phòng uốn ván hả bà con?
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé NHà tớ vợ Kim, chồng Thủy, con đầu Mộc, đang phấn đấu năm nay hoặc sang năm Thủy nữa là đẹp. Chứ để 2014-2015 Thổ thì xấu lắm.
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Nhà em thì ông chồng SN 80 mệnh mộc cũng thích để con năm Rồng mệnh thủy để cho hợp với mệnh bố, hic mê tín thật, em thì thế nào cũng được.
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Mình mới thả 1 tháng nay cho tập 2, trễ kinh 10 ngày, sáng nay thử Quick stick thấy hai vạch, vui quá vào đây chia sẻ với các mẹ
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Mẹ này có suy nghĩ giống mình thế
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Hi chào các mẹ, chúc mừng năm mới! mình cũng đg có kế hoạch đây, cũng võ vẽ tìm hiều vài mánh để đc Rồng giai, ko biết có đc ko, có j cả nhà cùng chia sẻ nhé
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé 1. Nick LCM:đĩa thể dục 2. năm nay em bé đầu lòng 3. Nick YM/skype diatheduc 4. Nơi cư trú hiện tại:TPHCM 5. Mặt hàng kinh doanh trên LCM (tổng hợp để nếu các thành viên có nhu cầu thì ủng hộ người nhà trước nhé) http://www.lamchame.com/forum/showt...-cách-KINH-TẾ-NHẤT-gt-HÃY-THỬ-ĐĨA-DẠY-THỂ-DỤC Cho e tham gia nha, em dự sanh 15/3/2012
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Mình thấy năm nay đẹp, BV phụ sản chắc 1 phen chen giường mà nằm. Mình thích con gái, cơ mà con là lộc của trời, chẳng lựa chọn được, nếu được 1 cô rồng con thì... mà năm qua kinh tế khó khăn quá, đang có kế hoạch xây nhà mà nếu có bé thì sao nhỉ? Vẫn đang suy nghĩ.............
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Theo mình mấy người sinh con năm Rồng đa phần là thiếu hiểu biết, ngu si, dốt nát và khoái chứng tỏ ( trù 1 số người nhé). Sinh con năm Rồng sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy cho xã hội mà chính những kẻ ngu đần thiếu hiểu biết lại luôn tự tin để đẻ năm Rồng rồi la um sùm giàu sang phú quý. Sinh năm Rồng nhiều dẫn đến quá tải : 1. Bệnh viện: không đủ sức chứa nên phải đăng ký trước, nhu cầu y tế tăng cao, chất lượng y tế sẽ giảm, xảy ra hiện tương đi cửa sau, không công bằng cho người nghèo mà ham đua đòi. 2. Nhu cầu vật chất: tả giấy, sữa, thực phẩm dinh dưỡng.... khi trẻ còn nhỏ sẽ là áp lực [nhẹ] cho các bà mẹ 3. Trường học: khi các Rồng con đến tuổi bi bo, trường mẫu giáo không đủ, rồi trường tiểu học, trường trung học, rồi trường đại học.... không đủ chỗ, khả năng cạnh tranh cao, để có 1 chân vào trường tốt buộc cha mẹ Rồng phải đi cửa sau, những người giỏi thật sẽ phải nhường cho những kẻ tham lam và ngu đần. Chất lượng giáo dục đi xuống, xã hội đi xuống. 4. Việc làm: tình hình hiện tại của VN là thừa nhân lực thiếu việc làm, nhưng đến khi Rồng đi làm thì tình trạng này sẽ còn.... kinh khủng gấp nhiều lần nữa. 5. Hôn nhân và gia đình: sẽ không là gì đáng nói nếu các bà mẹ có chút lòng tự trọng sinh con trai lẫn con gái đều nhau, chứ theo đà [ trai Nhâm gái Quý ] thì các sinh linh vô tội bị bỏ đi sẽ ám các bà mẹ và những đứa con trai được đẻ ra cũng khó thỏa mãn dục vọng [không đủ vợ cho các quý tử Rồng] vâng vâng và vâng vâng nữa... Nếu nói phân tích cụ thể thì có lẽ hết cả năm Rồng cũng không đủ thời gian để phân tích nhưng nếu là người VN văn minh lịch sự thì mình kêu gọi mọi người nên có chút lòng tự trọng của con người để đừng tạo thêm gánh nặng cho đất nước VN, để đất nước VN có ngày được nở mặt nở mày, sánh vai với các cường quốc năm châu!
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Èo đầu năm mới nghe đồng chí này nói sốc wa nhể. Bạn có ý kiến riêng của bạn, mỗi người 1 hoàn cảnh 1 quan niệm, bạn cứ việc nêu quan điểm riêng của mình chứ làm sao mà phải nói người khác là ngu si dốt nát... thế hả bạn? Bạn mới đký nick, mới post có 1 bài này thôi, có mục đích j ko vậy???
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Tình hình là Vn đang mất tỉ lệ cân bằng giới tính, sinh nam nhiều hơn nữ, thêm năm Rồng này nữa chắc 20 năm sau sẽ có vô số chàng trai Rồng ế vợ
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Cho minh xin mot chan voi nhe! Minh cung dang bau bi duoc khoang 2 thang roi. Ten: Hai Au sinh: 1984 Đang sống tại Trung Quốc. Mong được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm, mình mới có con đầu lòng nên nhiều điều chưa biết. Hy vọng được các mẹ chia sẽ.
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé chào bạn! bạn có vấn đề ji mà có vẻ tiêu cực vậy? mỗi người có 1 suy nghĩ riêng nếu bạn vào đây để chia sẻ với mọi người thì không vấn đề gi, nhưng bạn vào để sỉ vả tất cả như thế thì mình nghĩ bạn nên cân nhắc trước khi nhận xét bạn ah!
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé Tớ cũng muốn tham gia hội các mẹ có bé năm Nhâm Thìn nha Tập 1 bé gái sinh năm 2009 YM:hoanggiaht99 Cư trú: 22 Ngõ 163 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội Mặt hàng KD: Máy lọc nước tinh khiết Europura, kangaroo. bình lọc nước arsenfree.... Địa điểm bán hàng: Tại nhà luôn Mong muốn đc học hỏi nhiều để sinh T2 là Hoàng Tử Rồng rất vui đc gặp và trao đổi với mọi ng nha
Ðề: Mẹ nào có kế hoạch sinh con năm Nhâm Thìn - 2012 thì vào đây nhé xin chào mình là thành viên mới , nhờ Google mà biết f0rum này