Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Chẳng qua là mình muốn có nếp có tẻ cho vui, chứ sau này con gái đi lấy chồng hết còn 2 ông bà già ở với nhau cũng buồn mà. Tớ cũng tham khảo qua qua vài chỗ rồi, nhưng nếu quyết định săn thì phải ngâm kíu thật kĩ thui. Nhà này với mình bắt tay săn rắn bé giai nhé!
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Lo xa đâu nhỉ, tớ muốn sinh vào tháng 2 âm, thì khởi động trước 3 tháng là đúng rồi nhỉ?
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Uhm. Bây giờ khởi động thôi nhé .
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Thế mẹ nó muốn vào tháng mấy. Mình muốn sinh vào tháng 8. để sau này tháng 9 đi học vừa khít. Như bé đầu, sinh tháng 12/2010, ko biết là đến lúc đi học, có bị học chung với các em mèo 2011 ko nữa? Lo quá. Thực ra, mình thích nhất là có con trai đầu lòng, rồi con gái. Ko phải để chắc ăn gì đâu. Mà mình nghiệm thấy, sinh con trai trc, con trai lấy vợ, nhà thêm người, lúc đó nhà sẽ có 5ng, vì mãi sau con gái mới đi lấy chồng. Chứ như bố mẹ mình này. Con gái đi lấy chồng, con trai còn lâu lắm mới lấy vợ, thế nên nhà 3 ng, vắng teo, buồn lắm. Mẹ bé Zin đã có tài liệu hay bí kíp gì chưa? Chia sẻ đi. Tớ thì vướng 1 thứ. Đang bị sỏi mật, nên khoảng tháng 4 mình mổ để xử lý sỏi. Sau đó dưỡng sức và bắt đầu kế hoạch bắt rắn. Nhưng nghe nói, là mình nên nắm rõ chu kỳ của mình ngay từ bây giờ, dò ngày rụng trứng bằng que thử. đánh dấu vào để còn theo dõi. Lúc xuất quân là vừa.
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Mẹ Bé Zin có hòm thư là gì? Mình vừa được 1 chị đã từng đi buôn súng thành công, gửi cho "cẩm nang buôn sung". Mẹ nó có lấy ko để mình gửi cho?
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Hay quá, mẹ Nấm Bông cho tớ xin nhé!. Mail của tớ: nynatyt@yahoo.com Tks nàng. (u)
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Nhà tớ cũng giống nhà nàng đấy, em trai tớ 91 năm nay mới ra trường, còn lâu mới lấy vợ. He he. Nhưng mà nhiều cái muốn k đc, giờ phấn đấu nếp tẻ thôi. Trời cái sỏi mật của nàng giờ mổ nội soi hay gì? Còn vụ theo dõi kia chắc chắn đấy, tớ cũng gạch sổ theo dõi rồi.
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé hi nhìu mẹ săn súng ống nhở nếu mình có tâp 3 thì mình cũng thích có súng
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Sỏi mật đấy thì chỉ cần mổ nội soi thôi. Hồi mới đẻ đứa thứ nhất được 20 ngày thì bị đau, ko thể tả nổi là đâu thế nào nữa. Ở Việt Đức đòi mổ luôn, nhưng ở BV GTVT gần nhà, lại là nơi làm việc cũ của mình nên chú BS thương con còn nhỏ, nên chú ý điều trị theo kiểu khác, mất 8 ngày truyền 5 loại KS mạnh, may mắn là sau đó vẫn giữ đc sữa cho con bú, đến giờ hơn 1 năm rồi chưa bị đau lại, nhưng BS khuyên nên mổ trc khi định có đứa thứ 2. Mấy ngày nữa là đến kỳ kinh rồi, bắt đầu từ tháng này sẽ đánh dấu lịch đây. A, tớ gửi mail rồi nhé, check đi rồi chúng ta cùng luyện chưởng.
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé thế 2 tập đầu của mẹ nó là vịt giời à?
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Cho em tham gia với, đang chuẩn bị để kiếm bé gái đây, mà không biết canh làm sao. Có 1 thằng cu siêu quậy rồi bây giờ thèm 1 con bướm dễ xươn...
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé He he, welcome nhà chuột, nhà này có chuột vàng giống tớ rồi.
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Mẹ Bé Zin có con lớn thế rồi à? hơn 3 tuổi?
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Em săn Rồng mà vẫn chưa thấy gì nên giờ canh me tiếp săn Rắn... hy vọng... Rồng Rắn gì cũng ưng!!! Em ngưỡng mộ các mẹ trẻ thế... em sinh 83 mà vẫn chưa có gì... hic hic...
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Đang mong chờ đứa đầu hả chị? .
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Vâng... cũng mới gói ghém về chung nhà khoảng 4 tháng nay thôi ạ... Lớn tuổi nên 2 bên thúc ép quá làm mình cũng lo rối lên... Mà hình như các mẹ ko có ai ở Cần Thơ như em nhỉ?
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Mới 4 tháng, có gì mà các cụ đã phải rối lên. Chị cứ bảo con chờ năm nào hợp tuổi ý.
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Hội nhà mình có vẻ xịt thế? Chắc còn xa lắm.
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé năm rắn thì bây giờ chuẩn bị là vừa chị ạ tiêm phòng các loại... rồi đến giwof là thả cửa thôi! em bắt được Rồng rồi hii chúc các mẹ bắt đựoc Rắn như ý ạ!
Ðề: Đầu Xuân năm mới em lập nhà cho hội săn Rắn - Quý Tỵ 2013 - Mời các mẹ vào chia sẻ nhé Nôn nóng đến lúc bắt đầu đi bắt rắn quá cơ. Nhìn thiên hạ khoe ầm ầm lên, mình phát thèm, mà giờ chưa khởi động được.