Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. He cái này ấn tượng đây. Nhỡ cũng có mẹ nào đó nhận ra bác ở trong ngõ mà cũng gọi nick mamadoanh thì
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. từ dạo chị bảo phải nhớ và ghi lại hàng tháng, đến khi e giở ra xem thấy sang tháng thứ 9 là e như muốn rồ luôn ý Tháng 12: ngày 1ck là 7/12 Tháng 1: ngày 1 ck là 5/1, tháng này ngày 23 ck e bị ra 1 vệt máu nhạt, đến ngày 25ck lại ra 1 ít máu nâu, 27ck thì ra 1 ít máu đen rồi hôm sau là qkd Tháng 2: ngày 1ck là 1/2 e đi soi trứng kq ngày 11ck là trứng 13x12mm, niêm mạc 11.5; ngày 14ck là trứng 22x18mm niêm mạc 13.5; trc đó vc e đã nhịn từ ngày 12ck đêm 14 chặn đầu và tối 15ck chặn đuôi, chiều 15ck e đi soi là trứng đã rụng, niêm mạc 12 cơ thể e lại có hiện tượng như sắp qkd rồi
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. bác giống e quá, chồng cũng k yêu cầu kiếm tiền chỉ muốn e làm gì cho vui vẻ giết thời gian thôi e cũng hay tự may quần áo lắm, mấy năm trước phong trào đi Quảng Châu đánh hàng chưa nhiều thì đồ e may ra bán online mà chạy phết, sau e mở cửa hàng thì đi TQ đánh hàng nên k có thời gian ngồi máy khâu nữa, thỉnh thoảng may ga giường vỏ gối thôi hihi e cũng thích lượn lờ đò 2nd nữa, toàn kiếm được thứ độc mà rẻ, ở dưới Đông Các ý hehee ah thịt nướng e cũng ướp đủ thứ như các bác nói, dầu hào, bột canh, đường, xả, nhưng k cho nước ép hành vì nghe từ hành e đã thấy sợ rồi, nhưng nướng lên k được màu nâu cánh gián như ngoài hàng có phải là do e nướng bằng lò nướng chứ k phải bằng than hoa k nhỉ
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. mà dạo này e yếu mệt quá, ngày nào cũng nôn từ 1 đến 3 lần chẳng ăn uống được mấy, mùi gì cũng sợ nhất là thức ăn có nhiều mùi đặc biệt, nên chỉ dám ăn cơm ruốc hoặc thịt băm, hoa quả thì thích nhưng ăn xong lại nôn hết bh chẳng biết làm sao để nuôi con trong bụng cho tốt ( nôn cũng k phải là cố cho ra mà e chỉ cần nghiêng người 1 cái là vòe vèo ra luôn ý huhuh e sợ quá, dù rất đói nhưng chẳng ăn được
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chị mamadoanh oi chị muốn up ảnh kiểu gì em làm cho, hoặc em hướng dẫn cho ạ, bác mà ở nhà online thì chát rùi em up ảnh cho ạ. hiii, bác có nick yahoo ko em lập cho 1 cái, có rồi thì pm cho em. hị hị, thỉnh thoảng chát chít với bác cho đỡ buồn
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. e cung san duoc rong roi ah ,trai hay gai thi chua biet
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chúc mừng mẹ nó nha. Từ hôm qua tới nay nhiều tin vui quá.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. THÌ sẽ có thưởng đó nha,và đặc biệt sẽ đẻ ngay trong năm nay một cu rồng đấy,hãy tin đê.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. À thì ra là thế.Vậy thì thế nào em cũng "bắt" được chị thôi vì rõ ràng em đã gặp chị rồi mà.Lúc đầu em còn ngờ ngợ chị với 1 chị ở cách nhà em 1 nhà thôi(vì chị ấy là con dâu của chủ nhà,thỉnh thoảng mới ở đó),mà cũng mới chuyển đến ngõ nhà em được mấy năm thôi.Nhưng trưa nay em lại ngồi tìm lại ảnh chị đi off thì thấy không giống lắm,nhưng khẳng định là gặp chị rồi. Em mà "bắt" được chị ở ngoài đường ý mà thì em sẽ gọi đúng tên nick chị cho mà coi.Tên chị em thuộc và rất ấn tượng(hic hic lúc đầu em ấn tượng với nick của chị là vì cái tên mama đó giống kiểu mama choe trong phim Hàn Quốc ấy_chả biết em viết có đúng không nữa).
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Ảnh quá đẹp,phải không các mẹ,thía này mà không đi thi,bẩu đảm em mà đi thi thì thể nào cũng được giải đấy.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. bắt đầu ngày mai đi chợ,chị sẽ cải trang,đố em nhận ra được đấy he he he..........
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chết rồi thế thì từ ngày mai trở đi sẽ có người lúc nào cũng mất ngủ vì lo nghĩ cải trang sao cho người khác không nhận ra mình rồi các mẹ nhỉ? Em thì chỉ ở nhà thứ 7,chủ nhật thồi(nhiều hôm thứ 7,chủ nhật cũng phải đi làm) nên em nói trước để bác đỡ mất công cải trang đi chợ.Hichic..
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chết rồi thế thì từ ngày mai trở đi sẽ có người lúc nào cũng mất ngủ vì lo nghĩ cải trang sao cho người khác không nhận ra mình rồi các mẹ nhỉ? Em thì chỉ ở nhà thứ 7,chủ nhật thồi(nhiều hôm thứ 7,chủ nhật cũng phải đi làm) nên em nói trước để bác đỡ mất công cải trang đi chợ.Hichic..
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. keke e chuyên mua đồ quần áo cho mẹ và e trên mạng mà chưa bao giờ đc gặp bác.hehe ng thân quen mà bán chắc đc giá tốt nhất đây, mình sẽ săn mới đc hihi.Bác up ở trang nào để e phụ bác 1 tay ạ.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. E ơi cứ hy vọng đi rồi nhiều điều kỳ diệu sẽ đến với chúng ta mà. Với lại con nào cũng là con, con trai thì tốt quá nhưng con gái càng ok vì giờ đang hiếm con gái mà, Sau này con gái là số 1 keke
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. em đọc kỹ trang 1 cho chị nhé ,để biết que thử thai khác que thử trứng như thế nào nhé,hôm nay em đã thử que chưa ?vạch thứ 2 đậm gần bằng vạch 1 chưa ?
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Báo cáo bác Mamadoanh, Hôm nay là ngày thứ 14 ck, sáng nay em thử thì vẫn 1 vạch ạ. Em báo cáo hết.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. chúc mừng mẹ nó nhé, mẹ anna duong đúng là mát tay thật
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chào các bác, em mạn phép chính thức gia nhập hội săn rồng nhé! Chả là em muốn săn từ trước tết cơ, nhưng cứ lần lữa + ngại nên tuần vừa rồi mới đi tháo vòng để săn rồng Nói chung em Rồng hay Rắn cũng được, tại nhiều người nói Rồng hợp tuổi bố và mẹ hơn Mong được các bác mà đặc biệt là mamadoanh giúp đỡ Tặng hoa cả nhà nè (u) (u) (u) (u)
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. em sinh năm 1989,năm nay em 24 tuổi âm,em có tháng 1,3,4,6,7 âm lịch là con trai nhé. Em phải đợi tháng sau nhé.