Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Thế à. , Chị nghe đài báo nói thì nếu mắc Rubella trong vòng 3 tháng đầu thì nguy cơ ... cao, nhưng thủy đậu thì ko biết như nào. Cái này nên nghe theo lời khuyên của bác sỹ, mình chưa có kinh nghiệm gì vụ này cả, em bình tĩnh đi khám bs giỏi nào đó xem sao. Cầu mong mọi việc xuôn xẻ.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Hé hé bây giờ tớ mới về nè cả nhà, chầu từ đầu đến cuối được ăn bao nhiêu là thứ, ngon quá chẹp chẹp... nhưng bi giừ lại đói rùi , đi chợ măm thêm cái gì thoai!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Không phải đâu, mấy đứa bọn chị ép bác ấy đấy. Ko cho tụi chị ăn tụi chị phá nhà
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. em mới nổi các nốt sáng nay ạ, mà ngấm mầm bệnh chắc cũng đc 1 tuần rồi, vì sốt và mệt..dạ để mai em đi kham thử xem sao, đến đấy có phải xếp hàng hay lấy số ko chị, mấy giờ bác ý khám lo quá
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với hai mẹ con nhé. Em nên đi tư vấn nhiều nơi.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. em bị rubela từ hè năm ngoái rồi hic, vừa nhờ đứa em làm ngành dược hỏi bác sỹ, nó bảo nên bỏ vì nguy cơ bé dị tật cao..buồn quá
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Các mẹ ơi, em bắt đầu ra dịch nhầy dây dây đục đục thì mấy ngày nữa là rụng trứng nhỉ? Htrc đọc ở đâu nhưng quên rồi
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. chị thu minh ơi, em thấy có sdt của 2vc bác ý, liệu em gọi đt đến hỏi được ko nhỉ???
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. bà ơi, bà là bn tháng rồi? Tôi nghĩ cứ để đến tuần đi siêu âm ở bs Cường Điện Biên Phủ xem có gì k đã. Như tôi ngày xưa cũng thế. Uống thuốc giun, đặt thuốc viêm, ăn long nhãn, đủ các thứ mọi g bảo thế nó thế kia mà bé nhà tôi trộm vía còn thông minh lắm ý. Để 14 tuần hay bn ý đến ngày chuẩn đi siêu âm đã nhé
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. tôi chưa được 1 tháng, vì mới trễ kinh 8 ngày
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chị nghĩ em giờ đc 5 tuần. Theo chị biết thì nếu bị nhiễm từ tuần thứ 8 mới sợ nhất. Em khám lại vài nơi nhé.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. vậy thì thì khả năng trứng rngj trong 1, 2 hôm nữa thôi em ạ, cũng tùy ngừoi ý mà, nếu em tháy nhiều dịch mà dai trong kéo dài được thì xxxx tối nay luôn nhé!vì nhưu vậy là trứng rụng mà chúc em sẽ thành công nha!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. thực ra bây giờ em đi khám thì BS cũng chỉ tư vấn về khả năng như thế nào thôi chứ ko nói nên được diều gì em ạ, tất cả chỉ khi làm các xét nghiệm ở tuôiir thai lớn mới có quyết định rõ ràng được, nên em cứ tĩnh tâm chăm sóc sức khỏe nhé! hỏi ý kiến BS để tốt nhất như thé nào? cầu trời mọi sự bình an đến với 2 mẹ con em nhé!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Cứ 8h chị qua khám là bác làm việc rồi chị ạ. Không phải xếp hàng đâu. Việc có ảnh hưởng tới thai nhi hay không thì chưa thể biết đc chị ạ mà phải làm các xét nghiệm định kỳ. Chị cố gắng ăn uống để sớm khỏi bệnh thì con mới khỏe được. Chúc 2 mẹ con bình an.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Công nhận thật,năm nay chắc sinh nhiều em bé tuổi này lắm nha..
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. rất rất cảm ơn sự quan tâm động viên của mọi người, hỏi tư vấn các nơi thì khả năng sinh con vẫn tốt ( trừ trường hợp nặng dẫn đến chết lưu) nhưng sợ nhất vẫn là con bị dị tật sinh con ra chỉ khổ cho con, đọc tra cứu mạng cả ngày nay..1 số trường hợp các mẹ siêu âm đến tuần 22 vẫn ok nhưng đến lúc gần sinh mới phát hiện...gọi đt cho cô vi anh vợ ô trí hỏi cô bao nhà cô trị được cả thai phụ rubela, nghe cũng mừng. em nói tình trạng của em, cô ý bảo phải đến bắt mạch mới biết được
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Ui các mẹ áp bức bác Doanh quá đấy! Ngày nào cũng phải lọ mọ vào tư vấn rồi nào thì: em bao giờ trứng rụng, em xxx ngày nào, tháng này con trai hay gái vân vân và mây mây thế mà hôm nay lại còn bị ép vào bếp nấu ăn nữa, hic.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. đúng là Bác Doanh có duyên nhà Rồng chị ạ bị nhà Rồng làm khổ trăm đường hixxxx sáng nay bọn em oánh chén tam bành nhà bác và bác phục vụ nhiệt tình hiiii
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Ghen tị quá đấy. "ghét" bác Doanh nhắm nhá.