Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Mai em cắp sách đến học bác vụ này mới được! Đợt trước em sinh xong gần 1 tháng mà bụng nhìn cứ như vẫn đang bầu 5 tháng nên lần này phải hạ quyết tâm diệt trừ cái rổ bụng từ trong trứng nước.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. mẹ TUN ƠI có phải mẹ TUN SINH NĂM 1985 KHÔNG ?và có bầu vào tháng 11,12 âm lịch đều là con trai hết mà ,theo như lịch tầu,còn đúng bao nhiêu phần trăm thì bác cũng không biết,nhưng phải 95/100 em ạ. CHỊ TIN LÀ EM SẼ LÀ CU ĐẤY NẾU THỤ THAI VÀO THÁNG ĐẤY,CÒN KHÔNG THÌ CŨNG KHÔNG ÂN HẬN GÌ VÌ MÌNH CŨNG CANH ĐÚNG THÁNG CÓ CON TRAI ĐẤY CHỨ ?NHƯNG PHÚC NHÀ CHÔNG ĐẾN ĐÂU MÌNH ĐƯỢC HƯỞNG ĐẾN ĐẤY ,CÓ CON ĐÃ LÀ HẠNH PHÚC RỒI,ÔNG BÀ ĐÓI XỬ KHÔNG CÔNG BẰNG ,CHÁU SẼ RẤT TỦI THÂN ĐẤY.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. em sinh năm 1984,năm nay em 29 tuổi âm,em có thàng,2 ,4,5,6,7,8 9, âm lịch là con trai.vk của em từ 26 đến 30 ngày,vậy tháng này em thử que từ hôm 18/3 cho chị nhé,khi nào vạch 2 đỏ gần bằng vạch 1 thì đi soi trứng ,xong vè báo lại cho chị nhé,chúc em thành công.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Vang e cam on chi....e moi vua thu que van thay vach 2 dam ngang vach 1 thui chi ah..e cu tien hanh theo ke hoach nhu chi da chi e..con co thanh cong khong cung them chut may man nua chi ah..Chị oi gio e chi mong co be, duoc trai thi tot con gai e cung mung, that long gio e cha thay co ap luc nao het rat thoai mai tinh than chi ah, cung vi ben chong e co nhieu chau rui nen khong co tao ap luc nao voi e het.chot lai la e chien dau ngay 9 + 11 sau do nghi ngoi duong suc va bao cao ket qua voi ca nha rong.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. ok nhà ta có thêm bạn Xoài chắc là vui lắm đây
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Em chào chị mamadoanh, và các chị hội săn rồng ạ. em cũng muốn "săn con" rồng hay rắn cũng được hết miễn sao nhanh nhanh là được. em vào topic này mong chị mamadoanh và các chị giúp đỡ em với ạ. VC em sốt văn ruột lém lém rùi ạ. em cảm ơn cả nhà mình. CHúc mọi người ngày cuối tuần vui vẻ.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. welcome em vào nhà Rồng nhé!!! em nên viết ngày đâu 3 chu kỳ gần đây nhất của em ra để các mẹ cũng như chị Doanh biết và giúp em trong chuyện Săn Rồng. em cho thêm tuổi em nữa nhé! và nguyện vọng bé trai hay gái hiiii chúc em sẽ có nhiều thông tin từ nhà Rồng!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. [/A LO A LO xin trân trọng kính mời các mẹ CHUẨN bị đón rồng, đã có rồng,và các mẹ chuẩn bị sắp sinh,ngày mai vào hồi 9 h ngày 10/3 tức nhằm ngày 18/2 âm lịch, mời toàn thể các mẹ cùng các đuôi,đên nhà MAMADOANH ,LÀM MỘT BỮA BÁNH XÈO THÂN MẬT,ĐỂ SỜ BỤNG CÁC MẸ BẦU LẤY MAY. Rất hân hạnh được đón tiếp .MAMADOANH.COLOR]
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Bác Doanh ơi sau 3 ngày thử que RT đều 1v thì ngày hôm nay em thử 2 que (11h trưa và 4h chiều) đã thấy vạch 2 rồi nhưng chưa đậm như vạch 1, có khi cũng 80% chị ạ.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. EM xin hân hạnh được nhận lời mời của bác và xung phong đến đủ sớm để nhặt rau ạ, hehe.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Thì áp dụng như các mẹ nhà rồng vẫn áp dụng thôi. Thứ nhất theo bác Doanh tháng thụ thai, đi canh trứng,vợ chồng thay đổi chế độ ăn, thay đổi môi trường âm đạo và cuối cùng là chiến đấu theo ngày bác Doanh dự đoán trứng rụng. Và chờ đợi thôi.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Bác Doanh ơi thay mặt các mẹ e gửi lời cảm ơn CHÂN THÀNH NHẤT tới Bác với lời mời thực sự là SUNG SƯỚNG và HẠNH PHÚC này. Chúng e sẽ nhiệt tình ủng hộ bằng cả TẤM LÒNG ạ SAU ĐÂY LÀ DANH SÁCH THAM GIA NHƯ SAU: 1.MeSuuSuu 2.Halee 3.MeNhim&Bi 4.Zenda 5.Samhh 6.HoaCucTim 7.hienlinh ( có đuôi xinh đẹp và đáng yêu đi cùng) 8.ThuMinh(đến muộn) 9.SaoBien 10. MeHaiAn (15h: chị ơi lúc đó dọn dẹp nốt hộ bọn e nha hehe, lúc đó chắc e ko đc gặp chị rùi) 11. Northengirl Thực sự cảm ơn bác rất nhiều ạ. Bác vì sự nghiệp con e chúng e đã vất vả thật là vất vả chúng e hứa sẽ cố gắng hết LÒNG vào ngày mai và những ngày mai sau ạ để có nhiều RỒNG con toại nguyện ạ. Chúc bác một đêm ngon giấc ạ. hihi
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. đag xin đc bám càng bạn cúc héo nhà mình cơ mà có vẻ khoai, mon men vào đây xin chân dự bị đc k ah?????? sáng mai ngủ dậy thử que roài vào báo cáo tình hình nóng hổi vậy, nếu đậu thì đương nhiên là có suất roài các mẹ nhể, còn nếu trượt thì ở nhà gặm nhấm nỗi bùn vậy.........
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. ui c Thao co tham gia nay,lau nay c o an cho nao i
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Hoan ngenh mẹ nó nha. Bác Doanh phân công hết ai đến sớm làm sớm, ai đến muộn làm muộn hehe
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. E chỉ mong có con gái thôi mà sao khó quá mẹ chồng cũngko thông cảm cho mà còn nói 'tịt rồi' khi chồng e trả lời bạn là vợ chưa có gì, nói chung là buồn lắm các mẹ à (
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Cố lên mẹ nó nhé. Ông trời cũng không phụ lòng người mà. Rồi con yêu cũng về với vc mẹ nó thôi.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Buồn quá. E cũng muốn gặp các mẹ để hỏi kinh nghiệm và lấy hên từ các mẹ, nhưng mai e fai ở nhà cơm nước rồi, MC e vửa từ SG ra cùng với c chồng, hi vọng lần off sau e dc gặp các mẹ