Nguyên văn bởi bopby3112 Tiếc thật minh hôm nay không tụ tập được nhưng tớ có ý kiến như thế này. Để duy trì hội Dê hay hội mình cố gắng 1 tháng tụ 1 lần để buôn chuyện đi, không tụ được lần này thì còn có lần khác không thì thiệt thòi quá. :razz::razz::razz::razz: Tớ đồng í nhé. (ham vui lắm )
Ảnh đẹp thế nhỉ, có mỗi mình là xấu. Tớ ăn thử thịt chưng mắm tép của Hanhfood rồi, ngon quá cơ. Hôm nào hết lại cung cấp cho tớ nhé . Đợi cho qua đợt dịch này off tiếp nhé, cho cả bọn trẻ con đi.
Sorry cả nhà nhé, tớ không đến được vì 12 h mới được nghỉ, 1h30 đã làm rồi, Tớ thấy các mẹ ọp vui quá tiếc hùi hụi. Lúc 11h 30 bố đông gọi điện cho tớ hỏi các mẹ ọp ở đâu nhưng mà tớ không biết. Lúc nãy nhìn ảnh thấy các mẹ nhà mình xinh tươi ghê, bố đông thì tớ biết rồi, bố còn lại chắc là bố bome Bo hả. Mẹ butbong mặc áo gì đấy?, mẹ Hanhfood nữa? ........... các mẹ cho thêm tý chú thích vào hình đi....
Bà ơi, tôi mở cái đầu, ủa sao kỳ vậy ta? toàn đồ ăn thôi, mở cái file thứ 2 ôi giời lại thèm chảy nước miếng, đến cái thứ 3 và thứ 4 mới thấy hình các bà. Mà bà Hạnh ấy bà là người ngồi chỗ nào, mặc áo nào
hôm nay được off nhưng ít thời gian quá, chẳng kịp buôn gì mấy. tớ thấy cái địa điểm như hôm nay được đấy, mình cứ thống nhất là hội mình mỗi tháng họp một lần, ở đúng địa điểm 32 đó. mà vào ngày thường nhé, thứ 7, cn tớ ở bắc ninh cơ (hehe.., hơi bị ích kỷ nhỉ). à, hôm nay các lãnh đạo đã ra chủ trương, nghị quyết gì về hội mình chưa, 888 đến 2h cơ mà! thông báo là từ hôm nay cửa hàng tớ giảm đến 50% nhé, nhớ ghé qua Girl vip 23 đội cấn nhé, chuyên thời trang nữ.các mẹ ủng hộ tơ nhé
Chào cả nhà! Vắng nhà hơn 1 tuần vô nhà đã lên trang đến chóng mặt luôn. Tớ vào điểm danh trước rồi mới đọc đây. Chúc các bố mẹ cuối tuần dzui dze nhe!
Cám ơn mebutbong nhe! mình đã về SG hơn 1 tuần hôm nay mới về nhà Dê điểm danh được. Đến hiện giờ sức khỏe vc vẫn tốt chưa thấy dấu hiệu gì của dịch cúm tặng hoa cho mebutbong và cả nhà Dê nè (u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)\\/\\/\\/\\/\\/(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)(u)
sorry cả nhà nhé, tớ không đến được vì 12 h mới được nghỉ, 1h30 đã làm rồi, Tớ thấy các mẹ ọp vui quá tiếc hùi hụi. Lúc 11h 30 bố đông gọi điện cho tớ hỏi các mẹ ọp ở đâu nhưng mà tớ không biết. Lúc nãy nhìn ảnh thấy các mẹ nhà mình xinh tươi ghê, bố đông thì tớ biết rồi, bố còn lại chắc là bố bome Bo hả. Mẹ butbong mặc áo gì đấy?, mẹ Hanhfood nữa? ........... các mẹ cho thêm tý chú thích vào hình đi....[/QUOTE] Các mẹ xem ảnh và có thêm chi tiết của các member nhé : Đầu tiên bên trái Áo hồng sen đầu tiên là mẹ Orchidhn tiếp theo là Ngọc - GirlVip 23 đội cấn , tiếp theo mẹ HanhFood áo xanh , tiếp nữa là mẹ butbong áo hồng và cuối cùng dãy áo trắng là mẹ Hadung Đầu tiên bên phải Áo xanh dương là Dương Bomebo ,tiếp theo là Hương mẹ bopi , tiếp nưa là mẹ Hiên tomyeucuame và tiếp nữa là Vân BlueTV và cuối cùng là bố Đông dongmaihoa Ai có request gì nữa thì mình sẵn sàng cung cấp thêm thông tin chi tiết nhé Chúc cả nhà ngủ ngon http://farm4.static.flickr.com/3447/3797836884_e3d0602616_m.jpg http://farm3.static.flickr.com/2591/3797019471_8808881cb6_m.jpg 1 Ngày thật tuyệt vời
Tớ vừa xem ảnh của các người đẹp và 2 bố Dê thấy vui quá Nhưng tớ không biết ai là ai ,xin cho tớ biết tên các thành viên trong ảnh nhe!
Cam on vily nhe , Cau ve VN vui ve va an toan la tot roi . Neu co dip ra HaNoi choi thi vui qua nhi Cau ve bao lau day ?
Các mẹ xem ảnh và có thêm chi tiết của các member nhé : Đầu tiên bên trái Áo hồng sen đầu tiên là mẹ Orchidhn tiếp theo là Ngọc - GirlVip 23 đội cấn , tiếp theo mẹ HanhFood áo xanh , tiếp nữa là mẹ butbong áo hồng và cuối cùng dãy áo trắng là mẹ Hadung Đầu tiên bên phải Áo xanh dương là Dương Bomebo ,tiếp theo là Hương mẹ bopi , tiếp nưa là mẹ Hiên tomyeucuame và tiếp nữa là Vân BlueTV và cuối cùng là bố Đông dongmaihoa Ai có request gì nữa thì mình sẵn sàng cung cấp thêm thông tin chi tiết nhé Chúc cả nhà ngủ ngon http://farm4.static.flickr.com/3447/3797836884_e3d0602616_m.jpg http://farm3.static.flickr.com/2591/3797019471_8808881cb6_m.jpg 1 Ngày thật tuyệt vời[/QUOTE] Tớ vừa gởi bài hỏi thì thấy mebutbong đã gởi chú thích lên rồi.
Tớ là giận cậu nhất đấy nhé , hò hẹn mãi xong đến ngày ọp thì lại ko đi ......Hôm nào gặp sẽ xử lý nhé . Mình đồng ý là mỗi tháng ọp 1 lần đi , vẫn địa điểm đấy - hay mình cứ chọn ngày T6 của tuần đầu tháng là ọp nhé .còn gần đến ngày mọi người sẽ rôm rả nhắc nhở .
Tớ ở chơi đến 31/08 nhưng có lẽ lần này tớ không có thời gian ra HN thăm các bố mẹ hội nhà mình. Tớ đã biết mặt mebutbong rồi nhe, trông các mẹ trẻ lắm ah. Chúc mẹbutbong ngu ngon nhe
Chắc các mẹ nhìn ảnh ko rõ lắm đúng ko ? Thực tế bên ngoài các mẹ Dê nhà mình con net hơn và xinh hơn đấy hi hi
Vùng sâu vùng xa đến giờ mới cập nhật được thông tin. Nhìn ảnh các mẹ off mà tiếc quá. Nếu biết trước mẹ butbong ở LTT thì rủ đi cùng rùi. Thôi để lần sau vậy.
tớ ok luôn. có gì cậu nhớ alo tớ đấy, tính tớ hay quên lắm,biết đâu gần ngày off lại có vấn đề ko vào điểm danh được như vừa rồi.thôi tớ bai cả nhà đi ngủ đây, OX đi trực, thằng con ngủ 1 mình từ nãy giờ. goodnight
Tớ cũng đồng ý tán thành cả 2 chân, 2 tay vụ off 1 tháng/lần. Nhưng có khi chuyển đia điểm ra chỗ nào để mọi người đi đỡ xa, ví dụ như mạn Nguyễn Du, chứ off ở Điện Biên Phủ chỉ có tớ và Hạnh là sướng nhất Hạnh nhỉ :d
à quên, vụ tỳ hiu sang tuần tớ sẽ xúc tiến giúp các mẹ, mấy mẹ đăng ký tỳ hiu to có sừng nhỉ?còn ai thích tỳ hiu bé thì ghé của hàng tớ mua hàng, mua bất cứ sản phẩm gì là tớ biếu tỳ hiu luôn, he he.. lần này thì bai thật, see you soon
Chào cả nhà! Nhà mình đi đâu hết rùi mừ để sang trang 2 vậy??? Chúc cả nhà có những ngày nghỉ cuối tuần thật vui vẻ nha.