Xin chào các mẹ và các bố cũng như các bạn . Em hiện đang là sinh viên năm thứ 2 của 1 trường đại học tại hà nội. Hiện e đang kinh doanh mặt hàng quần áo XK dành cho Các bố. Nay lập topic muốn xin được làm quen với mọi người những ai thích kdoanh, thích mua sắm online hoặc cùng có sở thích về quần áo để trao đổi và giúp đỡ nhau. Em xin cảm ơn tất cả mọi người :x rất mong được mọi người giúp đỡ
Ðề: Em kinh doanh mặt hàng quần áo Nam muốn làm quen với mọi người Chào bạn. Rất vui được làm quen với bạn. Chúc bạn thật vui khi tham gia vào diễn đàn nhé
Ðề: Em kinh doanh mặt hàng quần áo Nam muốn làm quen với mọi người hi hi,làm quen để sau có gì qua mua bạn giảm giá nhé
Ðề: Em kinh doanh mặt hàng quần áo Nam muốn làm quen với mọi người SV 2 mà năng động quá, ghé nhà bạn xem có rinh đc gì cho xã ko nào
Ðề: Em kinh doanh mặt hàng quần áo Nam muốn làm quen với mọi người Link chữ kí sao tớ ko vào đc nhỉ? Chúc bạn đắt hàng nha. ( Vote cho phiếu SV năng động)
Ðề: Em kinh doanh mặt hàng quần áo Nam muốn làm quen với mọi người Thấy đồ nam là mình kick vào xem có j ủng hộ này. Diễn đàn cũng nhiều mẹ mua sắm cho ox yêu của mình lắm, nhưng mà mặt hàng dành cho các bố hơi ít bạn nhỉ. Nhưng phu nữ cũng vất vả lo trăm điều... thấy mẹ mình cũng tất bật hoài chưa bao h yên...
Ðề: Em kinh doanh mặt hàng quần áo Nam muốn làm quen với mọi người chúc bạn buôn may bán đắt nhé. sinh viên giỏi thật đấy
Ðề: Em kinh doanh mặt hàng quần áo Nam muốn làm quen với mọi người Bán đồ nam ah, để mình vào xem chút vì xã mình khá khó tính, tìm mãi chưa được shop nào bán đồ ưng ý.
Ðề: Em kinh doanh mặt hàng quần áo Nam muốn làm quen với mọi người Rất vui khi được làm quen với bạn :x
Ðề: Em kinh doanh mặt hàng quần áo Nam muốn làm quen với mọi người Ngày xưa = tuổi bạn mình chỉ có học, ko nghĩ cuộc sống sau cánh cửa trường ĐH nhiều bon chen, khó khăn đến vậy. Bỡ ngỡ khi chân ướt chân ráo đi xin việc,hỏi gì cũng ngu ngơ... Nên bây giờ cần lắm những sv trong time học đã năng động làm thêm vừa đỡ gánh nặng cho bố mẹ, vừa tiêu tiền thoải mái, vừa tích lũy đựoc kinh nghiệm vào đời... Vote cho bạn nhé, khi nào cần mình sẽ ủng hộ!
Ðề: Em kinh doanh mặt hàng quần áo Nam muốn làm quen với mọi người Mình kinh doanh thời trang nam nữ nhập khẩu từ Mỹ mong muốn hợp tác với mọi người để cùng thành công
Ðề: Em kinh doanh mặt hàng quần áo Nam muốn làm quen với mọi người cũng là 1 trải nghiệm và giết thời gian nữa ạ )
Ðề: Em kinh doanh mặt hàng quần áo Nam muốn làm quen với mọi người dạ cám ơn bạn đã quan tâm ) đã sửa lại link ở chữ kí mời bạn ghé thăm )
Ðề: Em kinh doanh mặt hàng quần áo Nam muốn làm quen với mọi người Thử thuyết phục ox của chị bằng những sản phẩm của e xem ạ )
Ðề: Em kinh doanh mặt hàng quần áo Nam muốn làm quen với mọi người Mời chị ghé thăm ạ ) Cám ơn chị đã quan tâm :x
Ðề: Em kinh doanh mặt hàng quần áo Nam muốn làm quen với mọi người Dạ em đã sửa lại link ở chữ ký ngon lành rồi ạ )
Ðề: Em kinh doanh mặt hàng quần áo Nam muốn làm quen với mọi người rất vui được làm quen với em! sinh viên năm 2 mà năng động ghê!
Ðề: Em kinh doanh mặt hàng quần áo Nam muốn làm quen với mọi người Nếu có cơ hội rất mong được giao lưu với bạn