Ðề: Làm quen với các mẹ mới tập tành kinh doanh trên mạng (tầng 3) Chúc Nàng buôn may bán đắt tháng này, năm này..... Nàng tìm được nhà thuê chưa??
Ðề: Làm quen với các mẹ mới tập tành kinh doanh trên mạng (tầng 3) Nhà bác nì mới đổi avata thì phải?????????????????????????????????
Ðề: Làm quen với các mẹ mới tập tành kinh doanh trên mạng (tầng 3) Hu..hu...xui xẻo quá cả nhà ơi, mới sáng mùng 1 em đã tính nhầm tiền cho khách. Họ lấy 2 mà em tính có 1 thôi. Thế là bán cả mớ cũng ko lãi mà còn bị lỗ nữa. Bùn quá!
Ðề: Làm quen với các mẹ mới tập tành kinh doanh trên mạng (tầng 3) Thôi nào, đừng buồn nữa, rút kinh nghiệm nào!! Cười lên cho tươi nào!!
Ðề: Làm quen với các mẹ mới tập tành kinh doanh trên mạng (tầng 3) Hic, bán hàng mà nhiều khi dễ nhầml lắm cơ
Ðề: Làm quen với các mẹ mới tập tành kinh doanh trên mạng (tầng 3) Ui, tại cái đầu em nó cũng hay lú lẫn lắm cơ. Hôm qua em thức khuya 5h sáng mới ngủ. Sớm ra khách gọi nên đầu óc chắc chưa tỉnh táo. Hic...em hơi duy tâm 1 tẹo, đầu tháng thế này ko bít cả tháng làm ăn có ra gì ko?
Ðề: Làm quen với các mẹ mới tập tành kinh doanh trên mạng (tầng 3) Đừng suy nghĩ nhiều quá chị à, có khách mở hàng là vui, cứ nghĩ vậy, đồ nhà chị đẹp sẽ đắt khách cả năm .
Ðề: Làm quen với các mẹ mới tập tành kinh doanh trên mạng (tầng 3) Em cảm ơn mọi người đã chia sẻ, may là có người mở hàng trước rồi ạ. Nhưng mà đầu óc em hay lú lẫn hay quên lắm. Chả hiểu sao từ lúc sinh con xong trí nhớ và tai tỏng kém hẳn.hic...
Ðề: Làm quen với các mẹ mới tập tành kinh doanh trên mạng (tầng 3) Mình hồi mới sinh cũng vậy, nhưng bi giờ bình thường roài, tại chúng ta phải lo cho con nhiều quá nên không chú tâm vào cái gì nữa.
Ðề: Làm quen với các mẹ mới tập tành kinh doanh trên mạng (tầng 3) nói về chuyện xui xẻo - mình mới nhớ ra là hum nay mồng 1 mà ngày 3 là ngày bánh trôi ,bánh chay thế là mua bánh trôi ,bánh chay thắp hương luôn , xong đến công ty mọi người bảo thế thì cả tháng này trôi hết lộc rồi..., hix...ko bít có vậy ko nữa.
Ðề: Làm quen với các mẹ mới tập tành kinh doanh trên mạng (tầng 3) Có lẽ sau này em cũng vậy, ko gì bằng con cái, gia đình cả.
Ðề: Làm quen với các mẹ mới tập tành kinh doanh trên mạng (tầng 3) vụ này mới em cũng ko biết, em ko am hiểu về cũng bái lắm. nhưng em nghĩ mình có lòng thành là được rồi chị à, sẽ được phù hộ độ trì thôi.
Ðề: Làm quen với các mẹ mới tập tành kinh doanh trên mạng (tầng 3) Mồng 1 Em đi buôn hành đây cả nhà ạ http://www.lamchame.com/forum/showt...trị-được-nhiều-bệnh-nhé?p=9597872#post9597872
Ðề: Làm quen với các mẹ mới tập tành kinh doanh trên mạng (tầng 3) Hi..chắc ko phải đâu chị ơi, em có nghe ai nói thế đâu, chắc nghe cái tên nên chị bạn chị phán thế. Mà chị nhắc em mới nhớ sắp đến ngày 3/3 rùi, ở quê em ko có tục lệ này, lên HN mới bít có cái ngày tết này đấy.
Ðề: Làm quen với các mẹ mới tập tành kinh doanh trên mạng (tầng 3) Hô hô mê tín quá. Người ta nói vô sư vô sách quỷ thần bất trách. Điếc không sợ súng mà. Mình có lòng thành kính tức đã có tâm. Đừng quá lo lắng nhé bạn. Ngày mùng 1 ngày nào mình cũng ăn thịt cầy cũng được nhưng ăn rồi thì không vào Chùa Đình là được. Chẳng sợ gì cả.
Ðề: Làm quen với các mẹ mới tập tành kinh doanh trên mạng (tầng 3) chúc cả nhà tháng mới đắt hàng nào
Ðề: Làm quen với các mẹ mới tập tành kinh doanh trên mạng (tầng 3) Ui không sao đâu mẹ nó ơi, nhà nào cũng cúng bánh trôi bánh chay mừ
Ðề: Làm quen với các mẹ mới tập tành kinh doanh trên mạng (tầng 3) trời nhà mơi mà nhanh cao quá..............................