Ðề: Gấp Nhớ Mod: Em Trai Mất Tích 4 Hôm,Sdt Của Em Mình Bị Đứa Khác Dùng,Ai Làm Vtel Giúp Mong chị sớm liên lạc được với em ý nhé.Khổ tự dưng tai bay vạ gió... Cứ bình tĩnh suy nghĩ ,giải quyết vấn đề . Chúc em chị sớm về
Ðề: Re: Gấp Nhớ Mod: Em Trai Mất Tích 4 Hôm,Sdt Của Em Mình Bị Đứa Khác Dùng,Ai Làm Vtel G ko hiểu ý bạn..........................
Ðề: Gấp Nhớ Mod: Em Trai Mất Tích 4 Hôm,Sdt Của Em Mình Bị Đứa Khác Dùng,Ai Làm Vtel Giúp Ko hiểu chủ top này có ý đồ gì, có mục đích gì mà lại lập ra 1 topic như vậy? Mình chưa nói đến chuyện bạn bịa đặt hay làm trò, cũng chẳng phải bới lông tìm vết như 1 số mẹ nói (tại sao ko bới lông tìm vết được? Cái gì đúng thì thôi chứ, mình luôn đặt sự chia sẻ cảm thông với các mẹ có hoàn cảnh khó khăn hay bế tắc lên hàng đầu nhưng với điều kiện nó phải có lí) nhưng sự thật là các thông tin chủ top đưa ra ko hề ăn khớp, sau khi đọc 1mach mười mấy trang mình nghĩ chắc chủ top tự vẽ ra câu chuyện này chính vì thế nên có nhiều điểm vô lí. Ai đời em trai mất tích 4,5 hôm ko thèm đi báo CA, ngồi nhà lập topic hỏi và nhờ các mẹ? Bạn định nhờ gì, tưởng bạn cho cái ảnh của em bạn lên nhờ có ai nhìn hay trông thấy ở đâu thì báo bạn, chứ bạn trình bày dài dòng trên này thì giải quyét đc gì.
Ðề: Re: Gấp Nhớ Mod: Em Trai Mất Tích 4 Hôm,Sdt Của Em Mình Bị Đứa Khác Dùng,Ai Làm Vtel G Nói thật là mới đầu đọc câu chuyện của chủ top mình thấy sợ. Còn sau khi đọc hết mười mấy trang mình càng thấy sợ hơn.
Ðề: Gấp Nhớ Mod: Em Trai Mất Tích 4 Hôm,Sdt Của Em Mình Bị Đứa Khác Dùng,Ai Làm Vtel Giúp đang định online có tý việc mà bị chủ top làm cho sao nhãng hết cả. Em không biết sự tình thế nào, thôi thì cứ mong em trai chị tai qua nạn khỏi... Nhưng mà đọc sơ những gì chị kể thì cuộc đời chị cũng nhiều sóng gió thật.
Ðề: Gấp Nhớ Mod: Em Trai Mất Tích 4 Hôm,Sdt Của Em Mình Bị Đứa Khác Dùng,Ai Làm Vtel Giúp vâng đúng đấy, mình lúc đầu cũng xót xa, nên đọc rất cẩn thận, note lại những điểm quan trọng. Như mình nói ở trên, mình đọc liền 14 trang và nhìn ra rất nhiều điểm đáng ngờ. Theo mình, có thể mục đích chủ topic ở đây là: - Tạo được sự quan tâm của mọi người đến nick của mẹ ấy ( sẽ thuận lợi cho việc bán hàng chẳng hạn) - nâng được cấp bậc của Nick mẹ này trên diễn đàn Nếu thực sự mẹ nó có vụ việc như vậy, chúng ta hết sức cảm thông. Nhưng qua câu chuyện thì mẹ nó bộc lộ nhiều sai sót - vì người nói dỗi bjo cũng sơ hở. mình cũng mong các mẹ thật tỉnh táo kịp thời phân biệt những lý lẽ đúng để ủng hộ và những gì là lừa đảo để còn tẩy chay, có như vậy diễn đàn chúng ta mới tạo được niềm tin cho các thành viên khác
Ðề: Gấp Nhớ Mod: Em Trai Mất Tích 4 Hôm,Sdt Của Em Mình Bị Đứa Khác Dùng,Ai Làm Vtel Giúp up up uppppppppppp phụ chị sẽ ổn thôi chị
Ðề: Gấp Nhớ Mod: Em Trai Mất Tích 4 Hôm,Sdt Của Em Mình Bị Đứa Khác Dùng,Ai Làm Vtel Giúp chúc mẹ nó sớm tìm được em trai . mọi chuyện đều tốt lành
Ðề: Gấp Nhớ Mod: Em Trai Mất Tích 4 Hôm,Sdt Của Em Mình Bị Đứa Khác Dùng,Ai Làm Vtel Giúp Lúc mới đọc em thấy avata của mẹ này là hình thằng ku mà sau 1h đã thấy đổi thành hình quả táo rồi, mẹ ý vẫn có tâm trí ngồi thay avata cơ ạ. Chả biết đường nào mà lẫn nữa
Ðề: Gấp Nhớ Mod: Em Trai Mất Tích 4 Hôm,Sdt Của Em Mình Bị Đứa Khác Dùng,Ai Làm Vtel Giúp Ôi giống đang xem phim nhỉ... chả bít tn nữa... em hóng chờ hồi kết .............
Ðề: Gấp Nhớ Mod: Em Trai Mất Tích 4 Hôm,Sdt Của Em Mình Bị Đứa Khác Dùng,Ai Làm Vtel Giúp Dù đã rất khuya, nhưng vẫn cố đọc topic của mẹ nó ... vì hồi hộp. Thật sự đến những trang cuối, mình cũng ko biết nghĩ thế nào. Mình sẽ theo dõi tiếp topic, cũng chưa đưa ra kết luận. Tất cả đều có thể xảy ra, chỉ có điều mức độ tình huống và mức độ tình cảm của các nhân vật trong câu chuyện với nhau như thế nào. Mình hiểu những tâm trạng muốn được chia sẻ và cũng hiểu cảm giác khi sẻ chia nỗi buồn cùng người khác. Nếu sự cảm thông được đặt đúng chỗ, sẽ đáng quý và thiêng liêng biết bao, nhưng nếu có sự lệch lạc thì thật sự là đã dẫm đạp lên lòng tốt của những người xung quanh đang rất muốn nắm lấy bàn tay ta, để truyền cho ta sức mạnh. Mình sẽ tiếp tục theo dõi, để hiểu hoặc để sẻ chia nếu ai đó cần chia sẻ... Mong bình an đến tất cả chúng ta.
Ðề: Gấp Nhớ Mod: Em Trai Mất Tích 4 Hôm,Sdt Của Em Mình Bị Đứa Khác Dùng,Ai Làm Vtel Giúp K bít tình hình như thế nào rùi.....................
Ðề: Gấp Nhớ Mod: Em Trai Mất Tích 4 Hôm,Sdt Của Em Mình Bị Đứa Khác Dùng,Ai Làm Vtel Giúp Em thấy chẳng có gì bất thường cả, tuy nhà chị ấy có nhiều việc nhưng có ai lôi em trai của mình ra để bịa đặt chuyện bao giờ. Nếu là em, cái thằng nhắn tin cho em bảo đừng nói với ai thì ban đâuminhf cũng sợ kàm sao dám đi báo công an ngay, mà trong lúc rối trí như thế có thể lên dd để các mẹ an ủi và chia sẻ, biết đâu có mẹ nào giúp đc thì sao. Chúc chị tìm đc em trai sớm.
Ðề: Gấp Nhớ Mod: Em Trai Mất Tích 4 Hôm,Sdt Của Em Mình Bị Đứa Khác Dùng,Ai Làm Vtel Giúp Đêm qua tớ cũng đọc, sáng nay tớ lại vào, hichic, tớ có 2 ý kiến: Nếu mẹ ku ty nói dối để nhắm mục đích câu view, hay tăng cấp bậc cho nick thì quan điểm hơi bị sai lầm Nếu mẹ ky ty không nói dối thì phản ứng và cách xử sự của mẹ ku ty, và thậm chí là tâm lý mẹ nó...hơi có vấn đề ( ý tớ nói có vấn đề ở đây là khác với nhiều người chứ không phải tớ lên án mẹ ku ty nhé), trong trường hợp này có lẽ do tuổi thơ và cs hiện tại của mẹ ku ty gặp nhiều khó khăn, sóng gió nên tâm tư buồn rầu, bất ổn,.... Ôi, con tớ lại khóc rồi...nên mất mạch suy nghĩ... Mong mẹ ku ty bình yên hơn, gạp được nhiều may mắn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống!
Ðề: Gấp Nhớ Mod: Em Trai Mất Tích 4 Hôm,Sdt Của Em Mình Bị Đứa Khác Dùng,Ai Làm Vtel Giúp Thích và đồng quan điểm với mẹ này.
Ðề: Gấp Nhớ Mod: Em Trai Mất Tích 4 Hôm,Sdt Của Em Mình Bị Đứa Khác Dùng,Ai Làm Vtel Giúp Sáng ra lại vào đây nhưng chưa có kết quả.
Ðề: Em Trai Mất Tích 4 Hôm,Sdt Của Em Mình Bị Đứa Khác Dùng,Ai Làm Vtel Giúp Mình Khổ thân chị, báo công an là cách hay nhất chị ạ. Lỡ nó là bọn tống tiền mà chị đơn thương độc mã thì nguy hiểm lắm. Chúc chị sớm tìm được em trai nhé!
Ðề: Em Trai Mất Tích 4 Hôm,Sdt Của Em Mình Bị Đứa Khác Dùng,Ai Làm Vtel Giúp Mình Sao không thấy chị chủ top hồi âm mình cũng tò mò chờ kết quả điều tra.
Ðề: Em Trai Mất Tích 4 Hôm,Sdt Của Em Mình Bị Đứa Khác Dùng,Ai Làm Vtel Giúp Mình trong trường hợp này bạn nên báo công an càng sớm càng tốt, họ sẽ có biện pháp theo dõi và tìm ra chỗ e bạn, chúc bạn sớm tìm lại được em trai nhé,
Ðề: Gấp Nhớ Mod: Em Trai Mất Tích 4 Hôm,Sdt Của Em Mình Bị Đứa Khác Dùng,Ai Làm Vtel Giúp lần trước tớ thấy avatar là ảnh một cô gái không biết có phải bạn đó không nhưng trông xinh gái,cao ,trắng thông tin nhiều lúc đưa ra không ăn khớp nên chả biết mẹ ấy nói thật hay nói đùa nữa nên không dám có ý kiến gì,chỉ hy vọng đây là trò đùa thì tốt hơn là em trai bạn đó bị mất tích thật!