Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. A nô iem dau chệ còn ít tuổi, sinh năm 1987 thôi nha các mẹ,phải lói tuổi trước cho tiện xưng hô,cảm ơn em đã có lời mời em nó vào nhà.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Bác doanh giờ mới vào nhà. Em giờ lên chuồng sớm đây. Chúc bác ngủ ngon nhá.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. da vang dung roi c ah. e lai len day cot thoi ma thay mong manh qua (chong e yeu ma chua di xet nghiem lai). e dinh cho het thang san rong thi len ong Tri uong thuoc de san ran. hihi. c an nhieu va vui khoe nhe.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Nếu gọi vạch thứ nhất là đỏ 10 thì vạch thứ 2 của em mờ chắc chỉ khoảng 4 thôi phải không ? bao giờ vạch thứ 2 đậm gần bằng vạch 1 thì mới đi soi trứng em ạ,cứ bình tĩnh nha,hàng ngày vào cạp nhật thông tin xem thử que đỏ đến đau nha ?
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. chị ngủ sớm giữ sức khỏe chị nha, hum sau ọp ẹp nhường em ăn nhiều ná, he he
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Híc đc cô em tốt bụng quá cơ. Giành ăn với cả cháu. Hu hu
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Bác Doanh ui, cuối cùng thì QKĐ đã đến thăm nhà em hum qua rùi. Tháng này nhà em sẽ làm phiền bác nhiều nhiều đới. Em gửi ngày qua tin nhắn cho bác rùi nhé!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Cũng ko hẳn là lão í vì biết trước mà ko có hứng, dở hơi ở chỗ 1 tuần trước khi đến ngày chién đấu thì tự nhiên việc của lão ở đâu kéo về ùn ùn, ko làm ko được vì KH họ hối quá trời, vì thế là phải cày rất chi là chăm chỉ " nhờ đó" mà sức chiến đấu giảm 1 cách " oanh liệt" ... thế đấy gái ạ ... Thế nên chị mới nói với gái là Không tự nhiên mà có những trở ngại ngay trong những thời khắc quyết định ...
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Ở nhà nghỉ ngơi,tĩnh dưỡng đi em ạ lần sau có ọp chị sẽ gọi em đầu tiên nha,chúc 2 mẹ con em mau khỏe nhé.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. vậy em xin phép lập danh sách off nha cả nhà: Time: buổi sáng thứ 7 tuần này ( 07/04 ) or Chủ Nhật ( 08/04) âi đi ngày nào báo em để em xem số đông là ngày nào nhé. 1: Bác Doanh 2: Anna Duong ( thứ 7 , CN sẽ cố gắng ) 3: Haelee ( Free time ) 4: Northergirl ( Chủ Nhật ) 5: Hai An ( Free time ) 6: CongaixinhHP ( Chủ NHật ) 7: Hoacuctim ( Free time ) 8: Kuhim: (Free time ) 9: Chị SuuSuu: ( Thứ 7) 10: Lebaoyen ( Chủ Nhật ) 11: Omami ( trưa thứ 7 đến và Chủ Nhật Free time) 12: Trangdung68 ( Chủ Nhật ) 13: Vanlt ( Chủ Nhật) 14: Rồng và Cún ( thứ 7 ) 15: Bo_ vespa ( Free Time) 16: Samhn ( thứ 7 ) 17: Zenda ( thư 7 đến muộn gặp các chị rồi về huuu) ..... Em ko nhớ hết những ai đăng ký các mẹ cho em xin tên lại để em làm danh sách nhé Yêu cả nhà nhiều!!!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. em ơi vậy hôm tới Off này em cùng đến tham gia cùng cả nhà Rồng nha em!!! cùng nhau chia se cách nuôi dạy con cái , học nấu ăn ... và 888 chuyện hiiiiiii @ chị Củ Đậu: chị giống em tháng đó cũng mơ thấy em bé đó chị ạ ( nhà em cả Bác Doanh cũng mơ thấy hii ) và điều đó thành sự thật ạ chứ ko hoang tưởng đâu chị ạ Mẹ con em ủn mông bác lấy 2 vạch đỏ nhé!!! @ Zenda: Ủn em Gái để tháng này may mắn nha có khi hôm off phải mang xà beng đi để bẩy em ý chứ hiiiiiiii @ Nguyễn Phan Anh: mẹ nó hạn chế đi lại nhé! nhẹ nhàng và duyên dáng hii đến khi thai lớn sẽ kéo lên mẹ nó ạ, tất nhiên các mẹ thai bám thấp thì hết sức vất vả hơn các mẹ khác rất nhiều. nên cố gắng thôi mẹ nó ạ. còn ít nước ôi mẹ nó tăng cừong uống nước nhé sáng dậy uống 1 côc nước to vào, sau đó trong ngày thi thoảng uống 1 cốc nứoc to nữa nhớ là ko khát nước cũng uống nhé như vậy sau 1 tuần sẽ tăng ôi thôi mẹ nó ạ. ( khổ em thì dư ối huuuuu ) @ Samhh : em them Tên chị rồi nhé hii hôm qua lập danh sách em ứ nhớ các mẹ nào dang ký từ trước hiiiiii cứ bắt các chị pahir đăng ký ở đây cơ hiiiiii @ Chị Tilu : vạy mới nói con cái nhiều khi là duyên số và trời cho chị nhỉ??? nhưng em vẫn tin khả năng tháng này của chị nhé em chờ tin chị đấy!!!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chúc cả nhà một ngày mới tốt lành, dạo này em bận quá toàn đi tàu ngầm vào nhà mình, chúc mừng các chị đã 2v nhé và chúc chị em chưa có tháng này sẽ 2v đỏ chót ạ. To: bác Doanh ơi, tình hình là từ hôm xxx đến hôm nay em được 14 ngày rùi ạ, em đg hồi hộp chờ cái vạch 2 xuất hiện, dưng mà bác ơi, cái đêm hôm em xxx theo chỉ định của bác ấy, nó lại nhằm đúng 29/2 âm lịch nên em sợ lúc đó là sang tháng 3 al rùi, hic, nhưng em vữn hi vọng lắm bác ạ, tối hôm sau lúc 10 h toi (22/3) em thấy đau bụng râm ran nên nghĩ em egg rụng đây, thía là đến sáng em lại làm nhát nữa bác ạ. 1 tuần gần đây, em thấy đau ở bụng dưới và mấy ngày nay cứ lúc đói là em lại ọ ọe, mà người cứ thấy nao nao, chỉ thích cái gì ngọt là tống vào miệng. ko biết em có ảo tưởng ko nữa, hihi.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. hnay chồng e đưa bà ngoại về quê thanh minh r, bố mẹ ch e k cho đi, nên ở nhà bùn quá, hnay mà off lun thì tốt hihi cầu mong hôm off thời tiết đẹp và e sẽ nhớ mang sữa với thuốc đi cho các chị :x
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Các mẹ off vui quá. Tiếc là tuần này mình bận đám cuoi rồi
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. báo cáo cả nhà tối qua nhà em đi hát Karaokie hiiiiii con Gái lớn thì cứ tranh hát hết, bố mẹ phụ đạo thôi, ko khí nhạc khá vui vẻ ầm ĩ ... thế là anh Chàng trong bụng cũng ko vừa cứ đạp tưng tưng trong bụng mẹ hiiiiiiiiii mãi tân 10 h hơn mới về, BMC em tưởng đi đâu goj điện rối rít khổ cả 2 VC ko mang theo ĐT chứ hixxx về nhà thấy một lọt cuộc gọi nhỡ của Ông Bà và có cuộc gọi của em Omami nhà mình hii
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Ngày mới chúc nhà rồng nhiều điều tốt lành và may mắn.
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Lịch trình giông giống của tớ roài nhé, tháng này chiến đấu rồi báo 2v đỏ choét nhá nhá nhá!!!!! Mẹ con cháu ủn cô thật lực đây!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Chúc nhà mình ngày mới tốt lành, khỏe mạnh, nhìu tin vui phấp phới
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. E thử rùi chị ạ, hôm qua thì em thấy vạch 2 đậm gần bằng vạch 1 rồi, em đoán hôm nay có khi sẽ đậm hơn 1 chút, em đang định tối đi siêu âm xem thế nào vì từ khi uống thuốc của ông em ko đi siêu âm xem trứng có phát triển hơn chút nào không nhưng em lại nghĩ hay cứ kệ nó cũng chuẩn bị rụng trứng rồi thì cứ cách 1 ngày oánh chén 1 lần thui. Bác Doanh và chị cùng các mẹ khuyên em nên làm thế nào ạ? Em sợ phải đi khám và siêu âm lắm ạ!
Ðề: "Săn Rồng" có mẹ muốn săn rồng thì vào đây với em nha. Huhu bác ơi tềnh hềnh là em đang ốm lăn ốm lóc nè, chắc là chẳng đi đâu được, ở nhà ôm cái toa lét thui( để xì mũi huhu..), sáng qua đau đầu nằm bẹp dí, đến chiều đi khám, bi giừ mới vào nhà mềnh đc mà nhà mềnh xây nhanh tóa cơ .Nếu có ở nhà chắc em cũng chẳng dám đến vì sợ lây cho các mẹ lém